»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 29/9/2021 04:50

Hoàn tiền lên đến 1.000.000 đồng khi mở thẻ TDQT VietinBank MasterCard

Từ ngày 1/10/2021 đến hết ngày 30/11/2021, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi (CTKM) cực hấp dẫn “Mở thẻ liền tay - Săn quà mê say” dành cho chủ thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) VietinBank MasterCard phát hành mới. Tổng ngân sách ưu đãi của Chương trình lên đến gần 1 tỷ đồng.

Mở thẻ liền tay

Thẻ TDQT đang dần trở nên quen thuộc và vô cùng tiện ích để thanh toán các khoản chi phí phát sinh hằng ngày trong cuộc sống hiện đại. Với tấm thẻ TDQT trên tay, khách hàng dễ dàng chi tiêu trước, trả tiền sau, đón nhận ngay những sở thích, cơ hội mới.

Ngoài hình thức mở thẻ TDQT tại tất cả các quầy giao dịch của VietinBank trên toàn quốc, hiện nay, khách hàng đã từng sở hữu thẻ TDQT của VietinBank hoàn toàn có thể mở thẻ online chỉ trong chưa đầy 1 phút. Không cần phải đến chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank, việc mở thẻ online giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đặc biệt có thể mở thẻ mọi lúc, mọi nơi trên VietinBank iPay Mobile.

Không chỉ nổi bật với hình thức mở thẻ ngân hàng online nhanh chóng và thuận tiện, VietinBank còn mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mở thẻ. Những ưu đãi này không những mang đến cơ hội tận hưởng nhiều điều thú vị, mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ trong quá trình sử dụng.

Săn quà mê say

“Mở thẻ liền tay - Săn quà mê say” là CTKM dành tặng riêng cho các chủ thẻ TDQT VietinBank MasterCard Platinum Cashback và VietinBank MasterCard Premium Banking.

Theo đó, khách hàng khi phát hành thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được hoàn tiền 1.000.000 đồng khi tổng giá trị chi tiêu chỉ từ 3.000.000 đồng. Chương trình áp dụng cho khách hàng chưa từng có thẻ TDQT VietinBank hoặc đã đóng tất cả các tài khoản thẻ trước ngày diễn ra CTKM.(*)

Sở hữu thẻ TDQT của VietinBank, khách hàng được hưởng các tiện ích vượt trội như: Thanh toán các giao dịch mua sắm nhanh chóng, tiện lợi, không lo về tài chính; các giao dịch an toàn trong mùa dịch; hoàn tiền, tích lũy điểm thưởng; ưu đãi trả góp lãi suất, chủ động tài chính…

Đặc biệt với thẻ VietinBank MasterCard Platinum Cashback, chủ thẻ còn được hoàn tiền không giới hạn theo doanh số chi tiêu với mức hoàn tiền cao nhất lên đến 6% giá trị thanh toán. Với thẻ VietinBank MasterCard Premium Banking dành cho khách hàng ưu tiên, khách hàng được trải nghiệm những đẳng cấp khác biệt, những đặc quyền tại các khách sạn 5*, sân golf, cửa hàng thời trang cao cấp… trên toàn thế giới.

Hãy sở hữu ngay thẻ TDQT của VietinBank và “săn” những ưu đãi hấp dẫn từ Chương trình.

Chi tiết thể lệ của Chương trình, Quý khách vui lòng xem tại đây.

Để biết thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ KH: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

(*): Khách hàng thỏa mãn các điều kiện của Chương trình.

Hoàng My