»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 05/11/2021 03:12

Hoàn 200.000 đồng khi mua Bảo hiểm sức khỏe VBI Easy trên Grab

Từ ngày 1/11/2021 đến 31/12/2021, khi mua Bảo hiểm sức khỏe VBI Easy trên ứng dụng Grab, khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi hoàn tiền 200.000 đồng.

Với mong muốn đem đến sự bảo vệ toàn diện cho người dân Việt Nam, VBI kết hợp cùng Grab đem đến chương trình hoàn tiền đặc biệt cho khách hàng khi mua Bảo hiểm sức khỏe VBI Easy. Theo đó, 300 giấy chứng nhận điện tử đầu tiên trong thời gian triển khai Chương trình khi thanh toán thành công, khách hàng nhận ngay ưu đãi hoàn tiền 200.000 đồng vào Ví điện tử Moca trên Grab.

Bảo hiểm sức khỏe VBI Easy mang đến quyền lợi toàn diện chi trả chi phí điều trị nội trú đến 60 triệu đồng một năm, khám bệnh và điều trị ngoại trú đến 6 triệu đồng/năm, phí bảo hiểm chỉ 2,4 triệu đồng một năm cho khách hàng từ 7 tuổi đến 40 tuổi. Khách hàng có thể mua và nhận giấy chứng nhận điện tử trực tuyến mà không cần khám sức khỏe trước khi mua.

Ngoài ra, khách hàng có thể cùng một lúc đăng ký mua bảo hiểm cho bản thân hay người thân trong gia đình. Ưu đãi nhận được sẽ tính dựa trên số lượng giấy chứng nhận điện tử (tương ứng với từng cá nhân đăng ký bảo hiểm). Với mỗi giấy chứng nhận, khách hàng sẽ nhận được tối đa 1 lần ưu đãi hoàn tiền 200.000 đồng vào Ví điện tử Moca.

Khách hàng được hưởng mọi đặc quyền về dịch vụ bồi thường của VBI khi mua bảo hiểm VBI Easy trên Grab như: Dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 tại hơn 300 cơ sở y tế trên cả nước với thời gian giải quyết bảo lãnh nhanh nhất lên đến 30 phút đổi với điều trị ngoại trú; chi trả bồi thường trực tuyến siêu tốc bằng ứng dụng My VBI trong 5 ngày làm việc. 

Để sở hữu Bảo hiểm sức khỏe VBI Easy, khách hàng có thể làm theo các bước sau: 

  • Bước 1: Mở ứng dụng Grab, vào phần “Bảo hiểm sức khỏe VBI Easy”.
  • Bước 2: Chọn “Đăng ký mua ngay!”.
  • Bước 3: Điền thông tin người được bảo hiểm.
  • Bước 4: Thanh toán qua Ví điện tử Moca và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử.

Lưu ý: Khách hàng cần kích hoạt Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab và nạp tiền vào Ví để mua bảo hiểm.

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, khách hàng truy cập https://m.evbi.vn/grab-ptdl/landing-bao-hiem-suc-khoe hoặc liên hệ Tổng đài 24/7: 1900 1566.

VBI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam với hơn 25.000 điểm bán trên toàn quốc, bao gồm:

- 2.000 chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng.

- Hơn 600 cửa hàng thuộc các chuỗi nhà thuốc hiện đại.

- Gần 20.000 bưu cục, điểm giao nhận Viettel Post.

- Hơn 2.000 đại lý tổ chức, cá nhân.

- 10 trạm đăng kiểm.

- Các ứng dụng thương mại điện tử, ví điện tử: Grab, Shopee, Lazada, Momo, VTC Pay, Gpay, VNPT Pay, LoShip…

- Website vbi.vietinbank.vn và hệ thống Landing Page thông minh cho từng sản phẩm bảo hiểm.

- Ứng dụng bồi thường trực tuyến MyVBI.

Ngọc Huyền

null - VietinBank null - VietinBank