»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 10/8/2023 10:37

Google Wallet: Thanh toán thông minh, trải nghiệm tiện ích

Từ nay, chủ thẻ VietinBank Mastercard đã có thêm giải pháp thanh toán tiện lợi, an toàn và nhiều tiện ích với ứng dụng Google Wallet.

Nhanh chóng, thuận tiện

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh và ứng dụng Google Wallet, khách hàng (KH) có thể thanh toán các khoản mua sắm, dịch vụ chỉ với một thao tác chạm, thật dễ dàng và nhanh chóng. Các chủ thẻ VietinBank Mastercard chỉ cần tải ứng dụng Google Wallet trên chiếc điện thoại hệ điều hành Android, sau đó liên kết thẻ vào Google Wallet là có thể thanh toán mà không cần dùng đến thẻ vật lý.

An toàn bảo mật

Bằng một số thao tác khai báo đơn giản, thẻ của KH được mã hóa thông tin và lưu trữ trên ứng dụng Google Wallet. Từ đó góp phần tăng tính tiện lợi và giảm thiểu thời gian thực hiện giao dịch cho KH khi thanh toán tại đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT).

Dịch vụ giúp giảm thiểu việc sử dụng thẻ vật lý trong quá trình thanh toán; từ đó hạn chế rủi ro đánh cắp dữ liệu thẻ khi thanh toán qua thiết bị POS, giảm nguy cơ rủi ro sử dụng thẻ giả thanh toán tại ĐVCNT. Với Google Wallet, KH sẽ có trải nghiệm thanh toán mới mẻ, hiện đại mà không mất thêm bất cứ chi phí nào khi sử dụng dịch vụ.

Không chỉ vậy, với ứng dụng Google Wallet, bạn có thể quản lý chi tiêu, theo dõi các giao dịch của thẻ VietinBank Mastercard; đồng thời được hưởng các ưu đãi khi chi tiêu từ VietinBank và Tổ chức thẻ Quốc tế Mastercard.

Đăng ký dễ dàng

Chỉ cần 3 bước đơn giản, bạn đã có thể liên kết thẻ VietinBank Mastercard với Google Wallet:

- Bước 1: Tải và đăng nhập ứng dụng Google Wallet.

- Bước 2: Chọn “Thêm thẻ” trên Ứng dụng và nhập thông tin thẻ hoặc sử dụng camera điện thoại để scan hình ảnh thẻ và nhập thông tin tự động.

- Bước 3: Chọn “Đồng ý Điều khoản & Điều kiện sử dụng thẻ VietinBank”, xác thực giao dịch liên kết thẻ theo thông báo hiển thị trên ứng dụng Google Wallet để hoàn tất.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tài chính, ưu đãi mới nhất và các thông tin hoạt động của VietinBank, Quý KH vui lòng liên hệ với chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc Tổng đài Hỗ trợ KH: 1900 558 868; Email đến: contact@vietinbank.vn.

VietinBank

null - VietinBank null - VietinBank