»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 24/6/2022 04:44

Giới thiệu thêm bạn, ưu đãi vô hạn cùng VietinBank iPay Mobile

Chương trình “Giới thiệu bạn ngay - Tiền triệu về tay” của VietinBank dành tặng 50.000 VND cho mỗi lượt giới thiệu bạn thành công. Cùng với đó là combo ưu đãi “0 phí” để khách hàng thỏa sức trải nghiệm các tiện ích trên VietinBank iPay Mobile.

Khi giới thiệu bạn bè, người thân mở tài khoản online tại VietinBank thành công bằng tính năng định danh trực tuyến (eKYC) và tham gia Gói tài khoản “0 phí” với vô vàn ưu đãi như: Miễn phí giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên iPay; Miễn phí duy trì toàn bộ dịch vụ iPay/OTT... khách hàng sẽ được:

- Tặng đến 20% phí mở tài khoản số đẹp khi giới thiệu mở tài khoản số đẹp. Người giới thiệu có thể nhận đến hàng chục triệu đồng với nhiều tài khoản số đẹp có giá trị cao.

- Tặng 50.000 VND cho mỗi lượt giới thiệu mở tài khoản thanh toán thành công (tài khoản thường).

Để trở thành “Người giới thiệu” thành công, nhận thưởng không giới hạn, khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước vô cùng dễ dàng như sau:

- Bước 1: Sử dụng VietinBank iPay Mobile để nhận “Mã giới thiệu” với tính năng “Giới thiệu Bạn bè”.

- Bước 2: Chia sẻ link giới thiệu VietinBank iPay Mobile đến người được giới thiệu qua các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại như: Facebook, Zalo, SMS, Viber, Skype, Email… hoặc hướng dẫn trực tiếp người được giới thiệu tải VietinBank iPay Mobile.

- Bước 3: Người được giới thiệu thực hiện mở tài khoản trên VietinBank iPay Mobile và nhập Mã giới thiệu ở bước 1.

Thể lệ chi tiết Chương trình vui lòng xem tại đây.

Hãy giới thiệu bạn bè, người thân mở mới tài khoản bằng tính năng eKYC ngay hôm nay để tài khoản được nhận “ting ting” liền tay. Hơn thế nữa, khách hàng còn được hưởng ưu đãi lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Hải Nguyễn