»

Giá vàng giao ngay thế giới 08h50' ngày 22/01: 187,55 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 08h50' ngày 22/01 mua: 43.25 nghìn đồng/chỉ, bán: 43.72 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 22/01: VN-Index: 991.46 +5,09 HNX-Index: 106.28 +0,69 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 11/9/2019 08:52

Giao dịch với VietinBank trên phần mềm kế toán của NC9

Thuận tiện hơn trong nghiệp vụ, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí là những lợi ích đầu tiên khi khách hàng (KH) thực hiện giao dịch thông qua Dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử (NHĐT) do VietinBank và Công ty TNHH NC9 Việt Nam phát hành.

>> Ngập tràn ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp từ thẻ TDQT VietinBank Diners Club
Nhiều tiện ích vượt trội khi sử dụng Dịch vụ kết nối NHĐT trên phần mềm kế toán của NC9 tại VietinBank

Hiện nay, các doanh nghiệp (DN) đều đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động nhằm hỗ trợ quản lý và tập trung dữ liệu, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động. Nhanh chóng cập nhật những thay đổi trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0, VietinBank đã tiên phong xây dựng và thực hiện nhiều giải pháp thanh toán; đồng thời chuyên biệt hóa giải pháp công nghệ để cung cấp tiện ích cho nhiều đối tượng KH. Từ nền tảng hệ thống CoreBanking, VietinBank thực hiện cung cấp các giải pháp thanh toán cho các DN hoạt động trong nhiều lĩnh vực, từ cơ bản như: Điện, nước, viễn thông, truyền hình, giao thông... tới đặc thù như: Xổ số, dịch vụ hành chính công, chuỗi siêu thị, bất động sản...

Với mục đích cung cấp thêm nhiều tiện ích cho KHDN, VietinBank và Công ty TNHH NC9 Việt Nam hợp tác triển khai Dịch vụ kết nối NHĐT giữa VietinBank và phần mềm kế toán AMnote. Với sự hợp tác này, VietinBank và NC9 đã phối hợp xây dựng giải pháp mang lại cho KHDN tiện ích thanh toán mới, hỗ trợ tích cực cho DN trong các hoạt động tài chính/phi tài chính với ngân hàng.

Dịch vụ kết nối NHĐT trên phần mềm kế toán AMnote cho phép DN dễ dàng thực hiện các thao tác trên AMnote với các chức năng: Vấn tin tài khoản, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống VietinBank, tự động cập nhật giao dịch ghi có... Các giao dịch tài chính, phi tài chính giữa KH với VietinBank thực hiện thành công trên phần mềm kế toán AMnote sẽ tự động hạch toán trên phần mềm kế toán và tài khoản ngân hàng. Đây chính là giải pháp thiết thực khắc phục các vấn đề rủi ro sai sót của phương pháp thủ công trước đây, khi DN sau khi giao dịch qua ngân hàng phải tiếp tục hạch toán lại trên phần mềm kế toán.

Chủ tài khoản hoặc người được ủy quyền chủ tài khoản có thể thực hiện phê duyệt các điện/giao dịch trên ứng dụng điện thoại VietinBank eFAST mọi lúc, mọi nơi, tăng tính kiểm soát trong các giao dịch của DN. Dịch vụ kết nối NHĐT trên phần mềm kế toán AMnote hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt các tiện ích mới mẻ, thuận tiện cho KH sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý KH xin vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc gọi Contact Center: 1900.558.868; email: contact@vietinbank.vn.

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm dịch vụ mới tới các KHDN, VietinBank đang có những ưu đãi đặc biệt cho các KH thí điểm sử dụng dịch vụ.

Cụ thể là:

- Miễn 100% phí duy trì cấu phần kết nối NHĐT trong tối đa 6 tháng.

- Phí dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài hệ thống (qua kết nối ERP) bằng phí dịch vụ chuyển tiền trong hệ thống thực hiện trên eFAST.

- Phí dịch vụ chi lương (qua kết nối ERP) bằng phí dịch vụ chi lương thực hiện trên eFAST và chính sách chi lương của VietinBank trong từng thời kỳ.

Lưu ý: Phí duy trì, phí giao dịch qua eFAST thu theo quy định hiện hành của VietinBank.

Hoàng Thu Hà