»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 16/6/2021 10:28

Giao dịch thuận tiện cho khách hàng VietinBank tại các bưu cục VNPost

Với mạng lưới gần 6.000 bưu cục rộng khắp tới tận thôn xã, dịch vụ mới của VietinBank và VNPost tạo điều kiện cho khách hàng của VietinBank có thể nộp tiền mặt vào tài khoản, rút tiền mặt từ tài khoản VietinBank mà không cần tới quầy giao dịch hay tìm kiếm ATM.

Với dịch vụ nộp tiền mặt vào tài khoản thanh toán của người nhận tiền mở tại VietinBank, khách hàng có thể nộp tiền mặt tại các bưu cục VNPost với hạn mức lên tới 20.000.000 đồng/giao dịch. Nhờ kết nối công nghệ hiện đại giữa VietinBank và VNPost, giao dịch sẽ được ghi nhận tức thời vào tài khoản thanh toán của người nhận tiền tại VietinBank. Với dịch vụ này, khách hàng có thể nộp tiền mặt vào tài khoản của chính mình và chuyển tiền thanh toán cho tài khoản của người nhận tiền mở tại VietinBank một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần tới phòng giao dịch của ngân hàng.

VietinBank và VNPost cũng triển khai dịch vụ rút tiền mặt chính chủ tài khoản. Theo đó, khách hàng là chủ tài khoản thanh toán mở tại VietinBank có thể rút tiền mặt tại các bưu cục của VNPost với hạn mức 10.000.000 đồng/giao dịch.

Theo đó các giao dịch sẽ áp dụng theo biểu phí sau

Dịch vụ nộp tiền

STT

Số tiền nộp (đồng)

Phí dịch vụ (đồng/giao dịch)
(chưa bao gồm VAT)

1

Đến 2 triệu

22.727

2

Trên 2 triệu đến 5 triệu

27.273

3

Trên 5 triệu đến 20 triệu

31.818

Dịch vụ rút tiền

STT

Số tiền rút

Phí dịch vụ (đồng/giao dịch)
(chưa bao gồm VAT)

1

Dưới 5 triệu

20.000

2

Từ 5 triệu đến 10 triệu

25.000

Triển khai các dịch vụ trên, VietinBank mang tới sự đơn giản, tiện lợi cho khách hàng. Thủ tục nộp tiền, nhận tiền đơn giản, thuận tiện, giao dịch nhanh chóng, chính xác và an toàn. Đặc biệt, với gần 6.000 bưu cục của VNPost, phạm vi cung cấp dịch vụ rộng khắp, có mặt tại các khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa trên cả nước; dịch vụ này của VietinBank thực sự tiện lợi và hữu ích. Bên cạnh đó, với thời gian phục vụ khách hàng linh hoạt, các bưu cục VNPost làm việc kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, thời gian làm việc kéo dài phục vụ cả ngoài giờ hành chính.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng đến bưu cục của VNPost hoặc liên hệ Contact Center của VietinBank 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Minh Minh