»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 30/9/2021 09:00

Giao dịch thông minh với các Gói TK 0 phí của VietinBank

(VietinBank) - Gửi tiền an toàn, miễn phí, thực hiện đa giao dịch dễ dàng… luôn là nhu cầu tài chính của Quý khách hàng (KH). VietinBank đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó bằng 4 Gói tài khoản thanh toán (TKTT) “0 phí” - Tài khoản thông minh, định hình phong cách. Sau 10 tháng triển khai, VietinBank đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của KH, với hơn 2,3 triệu Gói TKTT được đăng ký sử dụng.

Đa dạng sự lựa chọn “giao dịch” thông minh

Nhu cầu giao dịch của KH rất đa dạng bao gồm: Chuyển khoản trong/ngoài hệ thống, nhận thông tin về biến động số dư, các giao dịch thanh toán. Theo đó, VietinBank đã xây dựng các 4 Gói TKTT đáp ứng tối đa từng nhu cầu của mỗi nhóm KH bao gồm:

  • Gói Smart là sản phẩm dành cho KH trẻ yêu thích công nghệ, dễ dàng sử dụng Internet Banking và biến động thông tin TK qua tin nhắn OTT trên ứng dụng di động.
  • Gói Basic dành cho KH có nhu cầu giao dịch cơ bản tại quầy và nhận biến động thông tin TK qua SMS.
  • Gói Plus dành cho nhóm KH thường xuyên giao dịch qua TK VietinBank, có nhu cầu sử dụng đồng bộ các dịch vụ Ngân hàng số.
  • Gói Premium dành riêng cho nhóm KH ưu tiên có nhu cầu sử dụng đa dạng với hạn mức giao dịch cao.

Miễn phí tất cả dịch vụ

Không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu của KH, VietinBank còn tối ưu hóa lợi ích cho KH khi tham gia các Gói TKTT. Theo đó, KH chỉ cần đáp ứng số dư từ 2 triệu đồng (với Gói Smart và Basic) và 5 triệu đồng (với Gói Plus), sẽ được miễn tất cả các loại phí bao gồm: Phí chuyển khoản ngoài hệ thống trên iPay, phí duy trì tài khoản, phí thông báo biến động số dư qua SMS/OTT, phí duy trì dịch vụ Internet Banking.

Với các Gói TKTT cùng chính sách phí tốt nhất trên thị trường, VietinBank đã định nghĩa lại hoàn toàn chính sách phí của mình theo hướng “Ngân hàng miễn phí toàn bộ”, tối ưu hóa lợi ích cho KH.

Ngoài ra, VietinBank còn đang có rất nhiều ưu đãi phí đối với sản phẩm tài khoản theo yêu cầu. KH hoàn toàn có thể sở hữu TK số đẹp, phong thủy, dễ nhớ theo ngày sinh, số điện thoại… với mức phí ưu đãi giảm tới 70%.

Đăng ký 2 phút có ngay tài khoản

Việc mở tài khoản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi KH không cần đến quầy giao dịch, không cần tiếp xúc, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mùa dịch COVID-19. Chỉ trong 2 phút với chiếc điện thoại di động thông minh, KH đã có thể sở hữu tài khoản “0 phí” nhờ vào giải pháp Định danh điện tử (eKYC) có trên VietinBank iPay Mobile (phiên bản từ 5.2.1) thông qua các thao tác đơn giản như sau:

  • Bước 1: Nhập số điện thoại và nhập mã xác thực SMS OTP.
  • Bước 2: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân và khuôn mặt.
  • Bước 3: Xác nhận thông tin cá nhân, xác nhận Gói TK và đồng ý các điều kiện, điều khoản của Gói TK để hoàn thiện và đăng nhập ứng dụng iPay để trải nghiệm hệ sinh thái Ngân hàng số VietinBank với vô vàn tiện ích ưu việt.

Việc đăng ký, mở TK bằng hình thức eKYC là hoàn toàn miễn phí, sau khi thực hiện, KH sẽ được tự động đăng ký sử dụng Gói Smart và được hưởng các chính sách miễn phí của Gói TKTT này.

Hướng dẫn cụ thể tại đây 

Ngoài ra, đối với KH đã có TK VietinBank, KH có thể thực hiện chuyển đổi sang Gói Basic hoặc Gói Plus, Gói Premium theo từng nhu cầu sử dụng ngay trên ứng dụng VietinBank iPay:

  • Bước 1: Đăng nhập VietinBank iPay Mobile.
  • Bước 2: Chọn “Tài khoản” sau đó chọn “Đổi Gói tài khoản”.
  • Bước 3: Lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu và xác nhận để hoàn tất.  

Để được trải nghiệm dịch vụ, KH có thể tải VietinBank iPay Mobile tại kho ứng dụng App StoreGoogle Play hoặc tới các quầy giao dịch VietinBank để được hỗ trợ.

Miễn phí đa dịch vụ cùng nhiều tính năng nổi bật trên VietinBank iPay không chỉ giúp KH giao dịch hiệu quả, an toàn mà còn tiết kiệm tối đa chi phí giao dịch. VietinBank tin tưởng các gói TKTT “0 phí” này sẽ đồng hành với KH hướng tới mục tiêu xây dựng “Vùng xanh tài chính” an toàn và bền vững.

Gia Kỳ