»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 25/02/2021 08:52

Giao dịch an toàn mùa COVID cùng VietinBank

Trước những diễn biến phức tạp từ đại dịch COVID-19, hãy cùng VietinBank sử dụng các phương thức giao dịch dưới đây để đảm bảo an toàn cho bạn và người thân nhé!

Hãy giao dịch an toàn trong đại dịch COVID-19 cùng VietinBank!

Nộp tiền vào tài khoản, rút tiền QR tại máy ATM

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cho khách hàng, VietinBank đã triển khai hệ thống máy ATM thế hệ mới (R-ATM) với nhiều tính năng vượt trội. Với dòng máy này, khách hàng không chỉ thực hiện được các giao dịch tài chính như cây ATM thông thường (rút tiền, gửi tiết kiệm, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn…); mà còn có thể nộp tiền mặt 24/7 trực tiếp trên máy R-ATM mà không phải đến giao dịch tại quầy. Với phương thức giao dịch này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian khi không phải xếp hàng chờ đợi đến lượt giao dịch. Không chỉ vậy, khi giao dịch trên R-ATM, khách hàng có thể chủ động giao dịch 24/24 và cả trong những ngày lễ, Tết mà không cần phụ thuộc vào giờ giao dịch của VietinBank.

Đặc biệt, trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay thì giao dịch tại R-ATM còn trở thành phương thức giao dịch giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến quầy giao dịch, hạn chế tiếp xúc với nhiều người.

Hệ thống máy R-ATM chi tiết tại đây

Ngoài ra, tính năng rút tiền QR tại ATM còn đem lại sự an toàn, tiện lợi cao nhất khi khách hàng rút tiền. Theo đó, chủ thẻ ghi nợ của VietinBank có thể dùng App VietinBank iPay Mobile trên thiết bị di động quét mã QR hiển thị tại màn hình ATM để rút tiền mà không cần dùng thẻ. Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng và không cần tiếp xúc trực tiếp với người khác.

Thanh toán bằng thẻ phi tiếp xúc (Contactless) và quét mã QRCode

Đây là hai phương thức thanh toán hữu hiệu và hiện đại nhất hiện nay. Với thẻ Contactless, thẻ sẽ không rời khỏi tay của khách hàng, vừa kiểm soát tốt thông tin thẻ suốt quá trình giao dịch, vừa không tiếp xúc gián tiếp với người khác.

Tương tự, với dịch vụ thanh toán bằng cách quét mã QRCode, khách hàng không cần dùng thẻ vật lý trong quá trình thanh toán. Theo đó, khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, sử dụng tính năng quét mã QR Pay trên App VietinBank iPay mà không cần tiếp xúc trực tiếp với nhân viên bán hàng.

Mua sắm hàng hóa trên các website thương mại điện tử

Chủ thẻ VietinBank có thể đăng ký thanh toán trực tuyến online cho thẻ trên App VietinBank iPay và mua hàng trên các sàn thương mại điện tử, website của đơn vị chấp nhận thẻ. Việc này giúp hạn chế tối đa việc di chuyển ngoài đường hay tiếp xúc với người khác.

Còn nếu bắt buộc phải tới quầy giao dịch hãy lựa chọn điểm đến an toàn

Khách hàng cần nắm chắc thông tin về các địa điểm bạn định đến. Hiểu rõ các chính sách phòng ngừa dịch tại địa phương của bạn. Luôn giữ khoảng cách, đeo khẩu trang khi di chuyển, thực hiện sát khuẩn tay bằng dung dịch có độ cồn từ 60% trước và sau khi giao dịch.

Duy Hiếu