»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 02/12: 219.01 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 02/12 mua: 54.25 nghìn đồng/chỉ, bán: 54.92 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 02/12: VN-Index: 1014.32  +5.45 HNX-Index: 150.80 +1.86 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 24/8/2020 01:39

Giải pháp tài chính toàn diện cho bệnh ung thư vú

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm, gây tử vong cao ở nữ giới và đứng thứ 4 về số lượng trong các bệnh ung thư tại Việt Nam. Nhằm bảo vệ sức khỏe của người phụ nữ, Bảo hiểm VietinBank (VBI) cho ra mắt giải pháp tài chính hữu hiệu dành cho căn bệnh có tỷ lệ tử vong lên đến 70% mang tên PinkCare.

Giải pháp tài chính toàn diện cho mỗi gia đình

Theo thống kê, Việt Nam hiện có gần 165.000 ca mắc bệnh ung thư mới mỗi năm và khoảng 115.000 người tử vong do bệnh ung thư. Đối với phụ nữ, ung thư vú là một trong những nguyên nhân dẫn đến tử vong cao. Lý do là bởi tâm lý e ngại, chưa có thói quen đi khám thường xuyên.. khiến cho căn bệnh chuyển biến xấu, ảnh hưởng tới khả năng chữa trị kèm với đó là chi phí điều trị tốn kém.

Với định vị là hãng bảo hiểm tốt nhất về trải nghiệm khách hàng, VBI luôn thấu hiểu và thiết kế những gói sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng biệt. Năm 2019, VBI cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Ung thư VBI Hope và đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng của nhiều người dân Việt Nam. Luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng, VBI tiếp tục cho ra dòng sản phẩm Bảo hiểm bệnh ung thư vú PinkCare dành riêng cho phụ nữ với mức phí đặc biệt hấp dẫn cùng những quyền lợi vượt trội.

Ưu điểm vượt trội của Bảo hiểm bệnh ung thư vú PinkCare đó là chi phí hợp lý chỉ từ 42.000 VND/năm. Bên cạnh đó, PinkCare còn là sản phẩm bảo hiểm có thời gian chờ ngắn nhất trên thị trường là 90 ngày.

Mọi thủ tục của Bảo hiểm bệnh ung thư vú PinkCare được VBI cam kết diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể, quy trình bồi thường sẽ diễn ra trong 3 bước ngắn gọn: Khai báo online, cung cấp các chứng từ y tế cần thiết và VBI sẽ thực hiện chi trả bảo hiểm ngay trên ứng dụng thông minh MyVBI.

Với tất cả những ưu điểm nổi bật trên, Bảo hiểm bệnh ung thư vú PinkCare chính là lựa chọn hoàn hảo giúp khách hàng và người thân luôn chủ động về tài chính để chăm sóc sức khỏe.

Khách hàng có thể mua Bảo hiểm bệnh ung thư vú PinkCare bằng nhiều phương thức khác nhau như: Mua trên ứng dụng MyVBI và thanh toán trực tuyến hoặc mua trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch của các ngân hàng VietinBank.

Hiện nay, nguy cơ mắc ung thư vú ngày càng cao, tiêu chí lựa chọn bảo hiểm càng khắt khe hơn; chính vì vậy, PinkCare sẽ trở thành giải pháp tài chính hữu hiệu để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Để tìm hiểu thông tin sản phẩm Bảo hiểm bệnh Ung thư vú PinkCare, khách hàng vui lòng truy cập website https://vbi.vietinbank.vn/ hoặc liên hệ hotline: 19001566.

Ngọc Huyền