»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 26/3/2021 08:00

Gia hạn ưu đãi tỷ giá dành cho các khách hàng của VietinBank

Nhằm mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn tới các khách hàng, VietinBank tiếp tục gia hạn chương trình ưu đãi tỷ giá dành cho các khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp khi giao dịch mua/bán ngoại tệ tại các phòng giao dịch trên toàn hệ thống VietinBank.

Nhằm gia tăng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, VietinBank tiếp tục gia hạn chương trình ưu đãi tỷ giá dành cho các khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp khi giao dịch mua/bán ngoại tệ tại các phòng giao dịch trên toàn hệ thống VietinBank từ ngày 1/4/2021 đến hết ngày 30/6/2021. Ưu đãi tỷ giá cụ thể như sau:

Khách hàng cá nhân

Ưu đãi 10 điểm 2 chiều mua/bán

USD/VND

Ưu đãi 20 điểm 2 chiều mua/bán

AUD/VND, CAD/VND
CHF/VND, EUR/VND, SGD/VND

Khách hàng doanh nghiệp hiện hữu

Ưu đãi 10 điểm 2 chiều mua/bán

USD/VND

Ưu đãi 20 điểm 2 chiều mua/bán

AUD/VND, CAD/VND
CHF/VND, EUR/VND, SGD/VND

Khách hàng doanh nghiệp mới

15 điểm 2 chiều mua/bán

USD/VND

25 điểm 2 chiều mua/bán

AUD/VND, CAD/VND
CHF/VND, EUR/VND, SGD/VND

Trước đó, từ ngày 4/1/2021 đến hết ngày 31/3/2021, VietinBank đã triển khai chương trình ưu đãi tỷ giá hấp dẫn dành cho các khách hàng khi thực hiện giao dịch mua/bán ngoại tệ tại các phòng giao dịch của VietinBank. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo các khách hàng trên toàn hệ thống cùng nhiều phản hồi rất tích cực về Dịch vụ mua/bán và chuyển tiền ngoại tệ của VietinBank.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Trung tâm hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Trúc Linh