»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 04/08: 238.84 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 04/08 mua: 56.83 nghìn đồng/chỉ, bán: 58.00 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 04/08: VN-Index: 827.57 +12.92 HNX-Index: 112.50 +2.08 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 18/11/2019 11:24

Gần 1.000 người tham dự Giải chạy Ready to Connect

Sáng ngày 16/11/2019 tại Công viên Yên Sở (Hà Nội), Khối Vận hành, Khối Tài chính, Khối Quản lý rủi ro (Trụ sở chính VietinBank) phối hợp với Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm VietinBank (VBI) tổ chức Giải chạy mang tên “Ready to Connect”. Đây là giải chạy nội bộ có quy mô lớn nhất từ trước tới nay do VietinBank và VBI tổ chức.

>> Sôi động cùng Giải chạy “Vì hòa bình” năm 2019
Đại diện Lãnh đạo các đơn vị tham dự Chương trình (ảnh: Bùi Thế Long)

Tham dự Chương trình có bà Nguyễn Hồng Vân - Phó Tổng Giám đốc Thường trực VietinBank, Chủ tịch HĐQT VBI; bà Trần Thị Minh Đức - Giám đốc Khối Vận hành hàm Phó Tổng Giám đốc VietinBank; ông Nguyễn Hải Hưng - Kế toán trưởng VietinBank; ông Nguyễn Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI. Gần 1.000 cán bộ, nhân viên VietinBank và VBI đã tham gia Giải chạy này. 

Giải chạy được tổ chức chuyên nghiệp, nhằm mục tiêu khởi động hoạt động rèn luyện sức khỏe, góp  phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của VietinBank. Đồng thời, Giải chạy góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tăng thêm các hoạt động gắn kết để cán bộ được giao lưu, nâng cao thể chất và tinh thần.

Đại diện đơn vị phát động Chương trình, bà Trần Thị Minh Đức - Giám đốc Khối Vận hành hàm Phó Tổng Giám đốc chia sẻ: “VietinBank luôn chú trọng, quan tâm đến đời sống cán bộ. Thông qua Giải chạy này, chúng tôi muốn truyền cảm hứng rèn luyện sức khỏe đến tất cả cán bộ, lan tỏa sức mạnh kết nối, ngọn lửa của sự cống hiến hết mình và cùng chung tay xây dựng ngôi nhà VietinBank ngày càng vững mạnh”.

Các vận động viên sẵn sàng cho đường chạy 3km (ảnh: Bùi Thế Long)

Sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài ở các nội dung: Cá nhân nam/nữ 5km và 3km, tiếp sức tập thể 5km. Các đường chạy được bố trí riêng biệt tại Công viên Yên Sở. Với sự luyện tập nghiêm túc và thi đấu hết mình, tuy là nhân viên công sở không chuyên về vận động nhưng nhiều vận động viên đã đạt thành tích cao. Có thể kể tới anh Phí Hải Quý hoàn thành đường chạy 5km chỉ trong 20 phút 4 giây. Ngoài giải thưởng dành cho các vận động viên xuất sắc đạt thành tích cao nhất tại các nội dung, Ban Tổ chức còn tổ chức rút thăm may mắn với những phần quà ý nghĩa.

Lan tỏa tinh thần gắn kết của Giải chạy (ảnh: Bùi Thế Long)

Với không gian xanh mát và rộng rãi cùng với thời tiết mùa thu trong lành, các vận động viên đến từ các đơn vị đã có một buổi sáng tràn đầy năng lượng, những nụ cười thật sảng khoái bên nhau. Ban Tổ chức sẽ có kế hoạch cho những giải chạy tiếp theo trong thời gian tới.

Danh sách các vận động viên đạt giải, xem tại đây

Diệu hương