»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 10/08: 245.24 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 10/08 mua: 56.50 nghìn đồng/chỉ, bán: 58.15 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 10/08: VN-Index: 843.20 +1.74 HNX-Index: 113.64 +0.87 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 02/12/2019 09:03

VietinBank Cao Bằng: Dấu ấn 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu

Ngày 1/12/2019, VietinBank Cao Bằng (CN) long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm hoạt động và tri ân các khách hàng thân thiết. Với hành trình nỗ lực không ngừng, VietinBank Cao Bằng luôn hoạt động kinh doanh hiệu quả, vươn tầm và khẳng định vị thế là ngân hàng thương mại (NHTM) Nhà nước hàng đầu tại địa phương.

>> VietinBank Cao Bằng: Đánh thức tiềm năng tuổi trẻ trong hoạt động kinh doanh >> VietinBank Cao Bằng thay đổi tư duy bán hàng
Giám đốc VietinBank Cao Bằng Nông Đức Tuấn (bên trái) nhận lẵng hoa chúc mừng từ Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng Hoàng Xuân Ánh

Xây dựng, phát triển và khẳng định thương hiệu

Đến dự sự kiện có: Ông Hoàng Xuân Ánh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng; ông Nguyễn Thái Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng; ông Đinh Văn Đức - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Cao Bằng; bà Lê Như Hoa - Phó Tổng Giám đốc VietinBank và Lãnh đạo sở/ban/ngành địa phương, hơn 30 đơn vị đối tác và 150 khách hàng đại diện cho hàng chục nghìn khách hàng của CN.

Ra đời năm 2009 trong bối cảnh nền kinh tế thị trường biến động phức tạp, các ngân hàng tại địa phương cạnh tranh gay gắt… Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo cùng nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV), VietinBank Cao Bằng dần vượt qua khó khăn, dần ổn định và phát triển mạnh mẽ. Đến nay sau 10 năm hoạt động, VietinBank Cao Bằng đã đạt được một số kết quả khả quan như: Huy động vốn và đầu tư cho vay đều đạt trên 1.100 tỷ đồng; tốc độ tăng trưởng các chỉ tiêu trung bình hằng năm từ 22% - 28%; phát hành hàng chục nghìn thẻ ATM và thẻ tín dụng quốc tế; mở trên 20.000 tài khoản thực hiện các giao dịch vay, gửi, thanh toán, chuyển tiền… Tính đến hết tháng 11/2019, CN đã đạt trên 90% các chỉ tiêu so với kế hoạch được giao năm 2019.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, từ năm 2010 đến nay, được sự ủy quyền của Ban Lãnh đạo VietinBank, CN đã cùng Công đoàn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại tỉnh Cao Bằng với kinh phí gần 90 tỷ đồng để xây dựng: 414 nhà ở cho người nghèo, 1 nhà văn hoá, 2 trường học, 272 phòng học, 1 công trình nước sạch, 7 kênh tưới tiêu cùng rất nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa khác.

Với thành tích 8 năm hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiên phong và thực hiện tốt hoạt động an sinh xã hội; VietinBank Cao Bằng đã được UBND tỉnh Cao Bằng tặng nhiều bằng khen và cờ thi đua.

Phát huy giá trị văn hóa để phát triển bền vững

Xúc động nói lời tri ân tại sự kiện, ông Nông Đức Tuấn - Giám đốc VietinBank Cao Bằng trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ và tạo điều kiện của Lãnh đạo các cấp và Lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Cao Bằng. Đồng thời ông Tuấn nhấn mạnh: VietinBank Cao Bằng trân trọng tri ân tình cảm và sự tin tưởng, hợp tác, đồng hành của các quý khách hàng. VietinBank Cao Bằng cam kết sẽ phát huy những giá trị văn hóa của VietinBank cùng sức mạnh nền tảng được dày công vun đắn qua các thế hệ CBNV để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hiện đại nhất, chất lượng nhất, tiếp tục đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phát biểu tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng Hoàng Xuân Ánh và Phó Tổng Giám đốc VietinBank Lê Như Hoa đã ghi nhận sự nỗ lực vươn lên của tập thể CBNV VietinBank Cao Bằng; đồng thời chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà CN đã đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác an sinh xã hội tại địa phương. Đặc biệt, đại diện Lãnh đạo tỉnh Cao Bằng và đại diện Lãnh đạo hệ thống VietinBank mong muốn VietinBank Cao Bằng tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, làm tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao để duy trì vị thế là đơn vị tiêu biểu xuất sắc trong các phong trào thi đua của tỉnh Cao Bằng trong nhiều năm tiếp theo.

Bà Lê Như Hoa - Phó Tổng Giám đốc VietinBank trao giải Đặc biệt của Chương trình bốc thăm may mắn

Trong khuôn khổ sự kiện, VietinBank Cao Bằng đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với 10 phần quà hấp dẫn đến từ Công ty Vàng Bạc Đá quý VietinBank và 1 giải đặc biệt là chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 10+. Những món quà ý nghĩa như lời tri ân của VietinBank Cao Bằng đến với khách hàng; đồng thời cũng bày tỏ lòng mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác, đồng hành của quý khách hàng trên chặng đường mới.

Tập thể VietinBank Cao Bằng cam kết phát huy giá trị văn hóa để phát triển bền vững

Đoàn Thương