»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h01' ngày 20/8: 180,53 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h39' ngày 20/8 mua: 4.130 nghìn đồng/chỉ, bán: 4167 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 20/8: VN-Index: 984,67 +3,64 HNX-Index : 102,98   +0,39 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 10/11/2018 01:00

Cùng doanh nghiệp nâng tầm giá trị

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (TNHH MTV) Hộ Nhâm (Công ty/Hộ Nhâm) là khách hàng (KH) lớn của VietinBank Tuyên Quang (CN). Qua nhiều năm gắn bó, VietinBank Tuyên Quang luôn là bạn đồng hành cùng sự phát triển của Công ty. “Đặc biệt, VietinBank giúp chúng tôi kiểm soát dòng tiền, tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh” - ông Nguyễn Ngọc Hùng, Giám đốc Công ty khẳng định.

>> Khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà đối tượng chính sách tại Tuyên Quang >> VietinBank Tuyên Quang mừng sinh nhật lần thứ 9
Cây xăng là một trong những lĩnh vực Hộ Nhâm đang kinh doanh

Gây dựng thương hiệu

Công ty TNHH MTV Hộ Nhâm thành lập tháng 3/2012 tại TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang trên nền tảng từ hộ kinh doanh Nguyễn Thị Nhâm được gây dựng từ những năm 1990. Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là mua bán  vật liệu xây dựng, bình nước nóng, bình năng lượng mặt trời, các sản phẩm (SP) của tập đoàn Nestlé và các SP khác... Với quá trình phát triển hiệu quả, đến nay, Công ty kinh doanh 3 mảng chính: Thương mại hàng tiêu dùng; kinh doanh vật liệu xây dựng; kinh doanh xăng dầu.

Với từng mảng kinh doanh, Công ty đã thiết lập quy trình quản lý, bố trí số lượng nhân sự phù hợp ở từng khâu, đặc biệt chú trọng ở khâu kiểm soát chất lượng hoạt động. Công ty đã ứng dụng các phần mềm bán hàng, theo dõi quản lý kho vào áp dụng ở tất cả các mảng kinh doanh. Do vậy Giám đốc Công ty có thể giám sát, đưa ra các quyết định chủ động và linh hoạt. Mặc dù cả 3 lĩnh vực kinh doanh đều thuộc nhóm ngành hàng đang có sự cạnh tranh rất khốc liệt; song với uy tín và sức mạnh của mình, Công ty luôn duy trì được đà tăng trưởng ổn định, doanh thu và lợi nhuận đều tăng qua các năm.

“Để gây dựng được thương hiệu và chữ “Tín”, chúng tôi đặc biệt chú trọng chất lượng SP, chất lượng dịch vụ (DV). Với tinh thần đó, Hộ Nhâm luôn mang đến cho các đại lý và KH  những  SP chất lượng bảo đảm, giao hàng đúng thời hạn, hỗ trợ đại lý tối đa về phương tiện, con người, cùng đại lý xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả... Có như vậy thì Công ty bán được hàng, có lợi nhuận; đại lý cấp dưới cũng như KH yên tâm về nguồn hàng, lợi nhuận và chất lượng tiêu dùng được đảm bảo. Tôi cho rằng, mối quan hệ chỉ có thể bền vững khi tất cả các bên đều đạt được những lợi ích mong muốn” - ông Nguyễn Ngọc Hùng, Giám đốc Công ty cho biết.

Cửa hàng showroom nội thất của Hộ Nhâm được khách hàng tín nhiệm và tin dùng

Gắn bó với VietinBank Tuyên Quang

Tháng 8/2009, khi VietinBank Tuyên Quang được thành lập, hộ kinh doanh Nguyễn Thị Nhâm (nền tảng của Công ty TNHH MTV Hộ Nhâm) là một trong những khách hàng đầu tiên giao dịch tại CN. Đến nay, trải qua 9 năm gắn bó, Công ty TNHH MTV Hộ Nhâm luôn được đánh giá là khách hàng tốt của CN. Năm 2017, doanh thu của Công ty đạt 62 tỷ đồng thì có đến 60 tỷ đồng là chuyển về tài khoản tại VietinBank Tuyên Quang. Về giao dịch thanh toán, trên 90% giao dịch của Công ty được thực hiện qua VietinBank Tuyên Quang. Về quan hệ tín dụng, dư nợ tại CN chiếm trên 70% tổng dư nợ vay của Công ty.

Ông Hùng chia sẻ: “Trong kinh doanh, mấu chốt là làm sao sử dụng đồng vốn quay vòng hiệu quả, chứ không phải cứ nhiều tiền  đã  là  tốt. Từ khi quan hệ với VietinBank Tuyên Quang, chúng tôi luôn nhận được sự  tư vấn tận tình, chu đáo và hiệu quả từ phía CN. Đây cũng là một trong những điểm tựa vững chắc và tin cậy để Công ty mở rộng hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, chúng tôi nhận được SP vay vốn lưu động theo hình thức hạn mức linh hoạt và phù hợp. Nhờ đó Công ty rất chủ động trong việc kiểm soát dòng tiền, tiết kiệm đáng kể chi phí và tận dụng được các cơ hội kinh doanh để vươn lên thành công”.

Nói về mối quan hệ với Công ty TNHH MTV Hộ Nhâm, ông Dương Tuấn Nguyên - Phó Giám đốc CN cho biết: “VietinBank Tuyên Quang cam kết luôn đồng hành cùng Công ty Hộ Nhâm cũng như cộng đồng doanh nghiệp và KH trên địa bàn. Trong thời gian tới, VietinBank Tuyên Quang sẽ gia tăng chất lượng và hàm lượng công nghệ trong từng SPDV; từ đó đáp ứng và thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu về SPDV tài chính ngân hàng cho KH”

Hà Minh Huyền