»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 07/7/2021 05:21

Cộng ngàn dặm thưởng cùng thẻ VietinBank

Khách hàng phát hành và chi tiêu thẻ Tín dụng Quốc tế đồng thương hiệu VietinBank JCB Vietnam Airlines Platinum sẽ được cộng ngàn dặm thưởng Bông sen vàng; cơ hội tận hưởng dịch vụ hạng sang miễn phí tại các phòng chờ sân bay hạng Thương gia, sân golf, nhà hàng, khách sạn/resort trên toàn quốc…

Thẻ đồng thương hiệu VietinBank JCB Vietnam Airlines Platinum là thẻ tín dụng tiện ích với những ưu đãi và quyền lợi vượt trội của VietinBank mà bạn không nên bỏ lỡ. Đây là thẻ tín dụng dành cho tất cả khách hàng của VietinBank yêu thích du lịch, thường xuyên sử dụng các dịch vụ hàng không và khách hàng đang sở hữu thẻ Bông sen vàng của Vietnam Airlines.

Điểm nổi bật của thẻ hạng Platinum là khách hàng sẽ được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích, thiết thực hơn như đặt phòng khách sạn tại nơi công tác/đặt chỗ ở sân Golf, được giảm giá thường xuyên và quanh năm tại các nhà hàng nổi tiếng hay được ưu đãi tích lũy dặm thưởng cho tài khoản Bông sen vàng của Vietnam Airlines để đổi lấy những chuyến bay miễn phí/dịch vụ bay và phòng chờ sân bay hạng thương gia.

Với việc sở hữu tấm thẻ quyền năng này, chủ thẻ sẽ được hưởng những ưu đãi và đặc quyền vượt trội nhất do VietinBank, Vietnam Airlines và JCB cung cấp. Cụ thể các ưu đãi như sau:

1. Ưu đãi cộng dặm, tặng dặm thưởng khi chi tiêu:

+ Cộng dặm định kỳ hằng tháng:

Chủ thẻ được cộng dặm khi chi tiêu với mức quy đổi lên đến 20.000 đồng = 1 dặm thưởng Vietnam Airlines.

+ Tặng dặm cho chủ thẻ mới:

Chủ thẻ chi tiêu từ 10 triệu đồng trong 1 tháng từ thời điểm kích hoạt được tặng 500 dặm Vietnam Airlines.

+ Thưởng dặm cho chủ thẻ có chi tiêu cao:

Chủ thẻ chi tiêu 500 triệu đồng trong 12 tháng được tặng thưởng 3.000 dặm Vietnam Airlines.

2. Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ và chi tiêu bằng thẻ:

- Tặng 1 lượt phòng chờ cho khách hàng phát hành mới thẻ Priority Pass và thẻ VietinBank JCB Platinum Vietnam Airlines của khách hàng ở trạng thái Open (hoạt động). Cứ mỗi 50 triệu đồng doanh số chi tiêu tích lũy, khách hàng được quy đổi 1 lượt sử dụng miễn phí. Doanh số chi tiêu tích lũy được xét trong vòng 12 tháng liên tiếp. Phòng chờ quy đổi có hạn sử dụng trong vòng 6 tháng sau chi thưởng.

- Sử dụng miễn phí 3 lượt/mỗi năm tại 3 phòng chờ ga quốc tế hạng Thương gia thuộc: Sân bay Quốc tế Nội Bài, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và Sân bay Quốc tế Đà Nẵng cùng 1 trẻ em dưới 2 tuổi. Chính sách ưu đãi phòng chờ tại đây.

- Được giảm đến 60% phí ra sân tại 10 sân Golf vào tất cả các ngày trong tuần. Danh sách các sân Golf tại đây.

- Hưởng chính sách ưu đãi lên đến 35% trên mức giá phòng tốt nhất (giá BAR) tại 20 khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao và 10 khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4 sao trên toàn quốc. Danh sách các khách sạn/resort ưu đãi tại đây.

- Ưu đãi lên đến 20% trên tổng hóa đơn tại các nhà hàng trên toàn quốc như: Nhà hàng Ussina Aging Beef and Bar; nhà hàng Libai Sài Gòn…

- Miễn phí nâng hạng thẻ Ultimate khi chi têu đạt 125 triệu đồng trong 6 tháng kể từ thời điểm kích hoạt. Chủ thẻ được miễn phí thường niên năm đầu, từ năm thứ 2 áp dụng chính sách miễn phí của Ultimate.

3. Ưu đãi phí:

- Mở thẻ VietinBank JCB Vietnam Airlines Platinum, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành thẻ và miễn phí thường niên trọn đời khi khách hàng đạt doanh số chi tiêu năm (theo quy định từng thời kỳ của VietinBank).

Với thẻ VietinBank JCB Vietnam Airlines Platinum, VietinBank mong muốn mang tới một sản phẩm thẻ thanh toán hiện đại với công nghệ hỗ trợ thanh toán tiếp xúc và phi tiếp xúc, nâng cao trải nghiệm cuộc sống số hiện nay. Sản phẩm này tiếp tục khẳng định những nỗ lực của VietinBank trong việc nắm bắt nhu cầu ngày càng cao, đa dạng và hành trình “Nâng giá trị cuộc sống” cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Hà Anh