»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 08/5/2018 09:00

Công đoàn Khu vực II tổ chức thành công Hội diễn

Trong hai ngày 5 - 6/5/2018, tại Cung văn hóa Việt Tiệp - Hải Phòng, Công đoàn VietinBank Khu vực II đã tổ chức thành công “Hội diễn nghệ thuật quần chúng Khu vực II năm 2018”, nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập VietinBank với chủ đề “VietinBank 30 năm một chặng đường”.

>> "Hội diễn NTQC TSC: Khối Vận hành đoạt giải Đặc biệt toàn đoàn >> Hội diễn văn nghệ quần chúng VietinBank KCN Hải Dương
Đồng chí Lê Văn Cường - Giám đốc NHNN Chi nhánh Hải Phòng (thứ 2 từ trái sang) tặng hoa chúc mừng Hội diễn

Hội diễn quy tụ hơn 800 diễn viên, ca sỹ không chuyên là đoàn viên công đoàn đến từ 20 Công đoàn cơ sở (CĐCS) Khu vực II (gồm 4 tỉnh thành: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên).

Hội diễn vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Văn Cường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh Hải Phòng; đồng chí Vũ Thị Hạnh - Chủ tịch Công đoàn NHNN Chi nhánh Hải Phòng. Về phía VietinBank có các đồng chí: Nguyễn Văn Cương - Ủy viên BCH Công đoàn VietinBank, Giám đốc VietinBank Quảng Ninh - Trưởng Ban Tổ chức; Trần Hoài Nam - Ủy viên BCH Công đoàn VietinBank - Giám đốc VietinBank Lê Chân; Đoàn Mạnh Vinh - Ủy viên BCH Công đoàn Khu vực II - Giám đốc VietinBank KCN Hải Dương; đại diện Công đoàn VietinBank.

Nhằm đảm bảo tính khách quan và chất lượng cho Hội thi, Ban Tổ chức đã mời Ban Giám khảo đều là những tên tuổi với chuyên môn và uy tín cao như NSƯT Đức Chính - Hội viên Hội Nhạc sỹ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Âm nhạc TP. Hải Phòng, Trưởng Ban Giám khảo; NSƯT Đinh Cúc Phương - Hội viên Hội Nghệ sỹ múa Việt Nam - Trung tá, Phó Trưởng đoàn nghệ thuật Hải Quân, Phó Ban Giám khảo, cùng đại diện ban lãnh đạo, công đoàn của 20 chi nhánh Khu vực II.

Phát biểu tại Hội diễn, đồng chí Nguyễn Văn Cương trong 30 năm xây dựng và phát triển mà còn là dịp thể hiện tài năng, niềm đam mê nghệ thuật, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động, tăng cường giao lưu đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kinh doanh. Hội diễn cũng là dịp để phát hiện, biểu dương và nhân rộng những hật nhân làm nòng cốt cho các phong trào văn hóa, văn nghệ của VietinBank nói chung và Công đoàn Khu vực II nói riêng.

Tiết mục Hùng Thiêng Âu Lạc - đạt giải A của VietinBank Lê Chân

Đánh giá về Hội diễn nghệ thuật của Công đoàn Khu vực II, NSƯT Đức Chính nhận định: “Những gì mà khán giả đã chứng kiến trong hai ngày diễn ra Hội diễn cho thấy các diễn viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Ban Giám khảo cùng Ban Tổ chức cũng nhìn thấy rõ sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cán bộ, diễn viên ca sỹ không chuyên đến từ 20 chi nhánh để mang đến cho khán giả những tiết mục đạt chất lượng nghệ thuật cao nhất. Qua một số tiết mục tự biên, sáng tác ca ngợi về dân tộc, Bác Hồ, đất nước, Ngành Ngân hàng đặc biệt là VietinBank, những tình cảm chân thực được thể hiện sinh động bằng sự gắn kết của mỗi diễn viên trong các động tác họ thể hiện. Có thể nói, Hội diễn nghệ thuật quần chúng Khu vực II năm 2018 “VietinBank 30 năm một chặng đường” đã thành công rực rỡ.

Kết thúc Hội diễn, với sự đánh giá khách quan, công tâm và trách nhiệm của Ban Giám khảo đã tìm ra được các tiết mục xuất sắc nhất với các giải thưởng như sau: 13 giải Khuyến khích; 4 giải C thuộc về: VietinBank Bãi Cháy, VietinBank Hải Dương, VietinBank Nhị Chiểu, Trung tâm Quản lý tiền mặt Hải Phòng; 2 giải B thuộc về VietinBank Quảng Ninh và VietinBank Ngô Quyền và giải A toàn đoàn thuộc về VietinBank Lê Chân với nhiều tiết mục đoạt giải cao trong đó có tiết mục “Hùng Thiêng Âu Lạc”.

Một số tiết mục tiêu biểu tại Hội diễn

Đại diện Công đoàn cơ sở các chi nhánh lên nhận giải thưởng

Khắc Huy