»

Giá vàng giao ngay thế giới 08h50' ngày 22/01: 187,55 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 08h50' ngày 22/01 mua: 43.25 nghìn đồng/chỉ, bán: 43.72 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 22/01: VN-Index: 991.46 +5,09 HNX-Index: 106.28 +0,69 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 17/7/2019 10:30

Công bố Quyết định công tác cán bộ tại VietinBank Bình Xuyên và Bỉm Sơn

Ngày 17/7/2019, VietinBank đã công bố và trao Quyết định của Hội đồng Quản trị (HĐQT) VietinBank về công tác cán bộ tại VietinBank Bình Xuyên và VietinBank Bỉm Sơn.

>> Công bố Quyết định của HĐQT về công tác cán bộ tại VietinBank TP. Hà Nội >> VietinBank công bố các Quyết định của HĐQT về công tác cán bộ
Chủ tịch HĐQT Lê Đức Thọ trao Quyết định cho ông Nguyễn Đức Hùng

Căn cứ định hướng, mục tiêu phát triển VietinBank trong giai đoạn mới, để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trước mắt và lâu dài trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực, chiến lược kinh doanh VietinBank; thực hiện công tác luân chuyển chuyển đổi cán bộ; xét trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, điều hành, phẩm chất đạo đức, kết quả quá trình công tác và thực tiễn tổ chức, thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, Thường vụ Đảng ủy, HĐQT VietinBank thống nhất Quyết định: Điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Hùng - Trưởng Phòng Quản lý Nợ có vấn đề (Khối Pháp chế và Tuân thủ VietinBank) giữ chức vụ Giám đốc VietinBank Bình Xuyên, thời hạn là 5 năm kể từ ngày 1/7/2019.

Ông Nguyễn Đức Hùng (sinh ngày 4/8/1974 tại Đông Anh, Hà Nội) là Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính ngân hàng (Học viện Ngân hàng). Ông Hùng có gần 24 năm công tác trong hệ thống VietinBank, trong đó 10 năm đảm nhiệm vị trí quản lý cấp trung của VietinBank; được đánh giá là cán bộ có phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực thực tiễn, quản trị điều hành. Trong quá trình công tác, ông Hùng có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Trên cương vị Trưởng Phòng Quản lý Nợ có vấn đề, ông Hùng đã có nhiều tham mưu cho Ban Lãnh đạo VietinBank về công tác quản lý và thu hồi nợ; tham gia trực tiếp nhiều tổ công tác nghiệp vụ trọng yếu của VietinBank trong công tác xử lý và thu hồi nợ.

Các đại biểu chúc mừng ông Nguyễn Đức Hùng

Ông Nguyễn Đức Hùng được bổ nhiệm để thay thế ông Đỗ Văn Phi - Giám đốc VietinBank Bình Xuyên được HĐQT bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Quản lý Nợ có vấn đề (Khối Pháp chế và Tuân thủ VietinBank) kể từ ngày 1/7/2019.

Tại VietinBank Bỉm Sơn, Thường vụ Đảng ủy, HĐQT đã quyết định: Điều động, bổ nhiệm ông Trần Đức Thịnh - Phó Phòng Khách hàng FDI và Nguồn vốn quốc tế (Khối Khách hàng Doanh nghiệp) giữ chức vụ Phó Giám đốc Thường trực VietinBank Bỉm Sơn. Ông Thịnh sẽ tham gia điều hành công việc và đảm nhận chức vụ Giám đốc Chi nhánh khi ông Nguyễn Xuân Mai - Giám đốc Chi nhánh nghỉ hưu theo quy định.

Chủ tịch HĐQT Lê Đức Thọ trao Quyết định cho ông Trần Đức Thịnh

Ông Trần Đức Thịnh (sinh ngày 8/2/1972, tại Thanh Hóa), là Thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế Phát triển (Đại học Kinh tế Quốc dân). Ông Thịnh được Ban Lãnh đạo VietinBank đánh giá là cán bộ quản lý có phẩm chất đạo đức tốt, được đào tạo bài bản chính quy trong nước, khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt, có trình độ chuyên môn vững vàng, năng lực thực tiễn quản trị điều hành kinh doanh; là người tâm huyết, chủ động, sáng tạo trong công việc, có tầm nhìn chiến lược, thúc đẩy sự đổi mới.

Ông Thịnh đã có 26 năm công tác, 15 năm kinh nghiệm trong hệ thống VietinBank, trong đó có 8 năm giữ vị trí quản lý Phó Phòng Định chế Tài chính, Phó Phòng Nguồn vốn và Tín dụng quốc tế và từ năm 2014 đến nay là Phó Phòng Khách hàng FDI và Nguồn vốn quốc tế. Trên cương vị Phó Phòng Định chế Tài chính (từ năm 2011 - 2014), ông Thịnh đã có những tham mưu thiết thực, hiệu quả cho Ban Lãnh đạo trong việc thực hiện các hoạt động đối ngoại, quan hệ hợp tác của VietinBank với các định chế tài chính trong và ngoài nước; qua đó giúp thiết lập mối quan hệ tốt, khai thác hiệu quả nguồn vốn và các sản phẩm, dịch vụ từ các định chế tài chính nước ngoài. Được luân chuyển, bổ nhiệm giữ vị trí Phó Phòng Nguồn vốn và Tín dụng Quốc tế (nay là Phòng Khách hàng FDI và Nguồn vốn quốc tế) từ tháng 9/2014, ông Thịnh đã phát huy tốt năng lực, trình độ chuyên môn, đã có những tham mưu, đề xuất cho Ban Lãnh đạo trong công tác thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại mảng phân khúc khác hàng FDI đạt được nhiều thành tích nổi bật; triển khai các chi nhánh/địa bàn FDI trọng điểm, nâng cao năng lực phục vụ khách hàng FDI. Ông Thịnh được Ban Lãnh đạo đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong nhiều năm liên tiếp.

Lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã Bỉm Sơn cùng Lãnh đạo VietinBank, Ban Giám đốc VietinBank Bỉm Sơn chúc mừng ông Trần Đức Thịnh

Giao nhiệm vụ cho các cán bộ được điều động, bổ nhiệm, Chủ tịch HĐQT Lê Đức Thọ chúc mừng và yêu cầu các cán bộ nhanh chóng nắm bắt toàn diện mọi mặt hoạt động của đơn vị, bám sát định hướng, nhiệm vụ kinh doanh năm 2019 của VietinBank; xác định rõ nhiệm vụ trong thời gian tới, xác định đúng trọng tâm, trọng điểm cho hoạt động kinh doanh của chi nhánh. Đồng thời, Chủ tịch HĐQT Lê Đức Thọ kỳ vọng trên cương vị mới, các lãnh đạo mới sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực, trí tuệ trong công tác; đồng sức, đồng lòng để phát huy sức mạnh tập thể; vững vàng bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức để nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, cùng Ban Giám đốc chỉ đạo, điều hành đưa hoạt động đơn vị ngày càng phát triển an toàn, hiệu quả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà HĐQT và Ban Lãnh đạo giao.

Xuân Nguyên