»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 26/5/2018 01:26

Chung tay xây Quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai”

Lần đầu tiên VietinBank phối hợp với Báo Lao động thành lập Quỹ Khuyến tài mang tên “Sống cho tương lai”. Với mức hỗ trợ lên đến 20 triệu đồng/kỳ học, Quỹ Khuyến tài sẽ giúp các bạn sinh viên tự tin “Sống khỏe” bằng chính năng lực và thành tích xuất sắc của mình trong học tập và rèn luyện...

Poster Quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai”

Mức hỗ trợ “khủng”

Quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai” dành tặng các suất học bổng cho sinh viên Đại học hệ công lập chuyên ngành Kinh tế trên toàn quốc có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Qua đây “thắp lửa” tinh thần “học, học nữa, học mãi” cho các bạn sinh viên giỏi hiện thực hóa những ước mơ, thúc đẩy năng lực, tài năng.

Được biết, học bổng Quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai” là học bổng toàn phần (100%) tối đa 20 triệu đồng/kỳ. Như vậy, với mức hỗ trợ “khủng” này, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể “Sống khỏe”, trang trải cho các chi phí học tập và sinh hoạt. Điều này cũng đòi hỏi các bạn sinh viên nếu được duyệt cấp học bổng luôn phải nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả học tập xuất sắc để được tiếp tục được duy trì học bổng cho kỳ tiếp theo.

Những suất học bổng mà Quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai” mang đến cho sinh viên là những đóng góp thể hiện tình cảm, sự quan tâm của VietinBank đến sự nghiệp giáo dục trồng người, tạo động lực đưa phong trào thi đua học tập trong học sinh, sinh viên ngày càng phát triển.

30.000 chữ ký trái tim và 1,5 tỷ đồng

Vào ngày 26/5 (tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội) và ngày 2/6 (tại Nhà văn hóa Thanh niên Quận 1, TP. HCM), VietinBank tổ chức sự kiện “Sống Khỏe để yêu thương”. Cùng với chương trình nghệ thuật đặc sắc, những trò chơi sôi động... VietinBank kết hợp cùng Quỹ Tấm lòng vàng (Báo Lao Động) chính thức ra mắt Quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai”, đồng hành cùng các thế hệ sinh viên Việt Nam trong hành trình phấn đấu để trở thành người tài, có ích cho cộng đồng và xã hội.

Đặc biệt, nhằm hướng tới Chào mừng Kỷ niệm 30 năm thành lập, VietinBank mong muốn thu thập 30.000 chữ ký từ các khách hàng đã yêu mến, tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VietinBank. Với mỗi chữ ký thu thập được tại sự kiện “Sống khỏe để yêu thương” cũng như roadshow rước đuốc tại các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc (kéo dài đến 15/7/2018), VietinBank dành tặng 50.000 VND vào Quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai”. Dự kiến số tiền thu được là 1,5 tỷ đồng sẽ được VietinBank trao tặng đến các bạn sinh viên xuất sắc.

Ngay từ bây giờ, hãy cùng VietinBank lan tỏa thông điệp yêu thương, trao gửi những lời nhắn ý nghĩa để chung tay xây Quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai”. Đây chắc chắn sẽ là động lực mạnh mẽ khích lệ thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước không ngừng học tập và cống hiến.

VietinBank