»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h07' ngày 20/3: 157,37 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h31' ngày 20/3 mua: 3.651 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.668 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 20/3: VN-Index: 1.002,30   -4,29 HNX-Index : 109,62  -0,44 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 21/02/2018 10:10

Chiến thắng mang tên Core SunShine

Chiến thắng là cảm giác mà ai ai cũng kiếm tìm. Nhưng chiến thắng luôn cận kề với thất bại nếu con người không có động lực làm nên chiến thắng. Hệ thống VietinBank đã sống cùng cảm giác chiến thắng với “Core SunShine” suốt 1 năm qua.

>> Kỷ niệm 1 năm ngày Golive Core SunShine >> Core SunShine: Những tín hiệu vui
Niềm vui của tập thể Dự án Thay thế CoreBanking sau 1 năm Golive

Con người có sự khác biệt trong cảm xúc đó là động lực. Con người VietinBank với động lực Đổi mới đã chiến thắng chính bản thân mình, chiến thắng thời gian, nỗi sợ hãi bằng lý trí và con tim. Cùng với đó, VietinBank đã chiến thắng bằng kỷ luật và sự tử tế, bằng sự sáng tạo và đổi mới, bằng sự kiên trì theo đuổi đam mê, chiến thắng bằng sự hy sinh vượt qua mọi nỗi niềm lặng lẽ của các gia đình, người thân của cán bộ trong ngày Tết đoàn viên của Tết năm ngoái - năm Đinh Dậu 2017. Chiến thắng đó là động lực xuất phát từ những con người trách nhiệm, tâm huyết, yêu nghề vì một VietinBank phát triển huy hoàng.

Kết quả là một năm qua VietinBank sử dụng hệ thống Core mới ổn định, an toàn, hiệu quả, đáp ứng niềm mong đợi của chính những người sử dụng chương trình, những khách hàng, đối tác của VietinBank.

Xuân Mậu Tuất 2018 và những năm về sau những con người làm nên lịch sử VietinBank luôn tự hào sẽ đón Tết trọn vẹn bên gia đình và người thân. Một năm nhìn lại với cảm xúc trào dâng, lâng lâng tự hào với kết quả đạt được kỳ vọng của khách hàng, của Ban Lãnh đạo sau chặng đường dài thay đổi CoreBanking - hệ thống giao dịch đa kênh của VietinBank .

Xuân Mậu Tuất về là dịp để Ban Lãnh đạo VietinBank trân trọng cảm ơn các đối tác, khách hàng đã phối hợp, cảm ơn những cán bộ xây dựng Dự án Core đã cùng toàn hệ thống VietinBank hòa nhịp làm nên bài ca chiến thắng, đem lại những giá trị khác biệt với chất lượng giao dịch cao mà hệ thống Core của VietinBank cung cấp cho thị trường Ngân hàng Việt Nam.

Niềm tự hào mang tên Core SunShine

Hệ thống VietinBank vận hành thành công với Core SunShine

Trần Thị Minh Đức - Giám đốc Khối Vận hành hàm Phó Tổng Giám đốc VietinBank