»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 03/07: 214,14 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 03/07 mua: 49.37 nghìn đồng/chỉ, bán: 49.76 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 03/07: VN-Index: 847.61 +5.23 HNX-Index: 111.55 -0.06 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 06/4/2018 06:00

Chi bộ Quản lý nhân sự và Mạng lưới có thêm đảng viên mới

Ngày 5/4/2018 tại Trụ sở chính VietinBank, Chi bộ Quản lý nhân sự và Mạng lưới - Khối Nhân sự VietinBank đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Hiền Thu Thủy.

>> Chi bộ Chính sách và Kế hoạch nhân sự có thêm đảng viên mới >> Chi bộ Dịch vụ Nhân sự có thêm đảng viên mới
Đồng chí Trần Thu Huyền trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Phạm Hiền Thu Thủy

Lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới, với sự tham dự của các đồng chí: Trần Thu Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Khối Nhân sự VietinBank; Trần Thị Thu Hà - Ủy viên BCH Đảng bộ VietinBank, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Quản lý nhân sự và Mạng lưới… cùng các đồng chí trong Chi ủy các Chi bộ thuộc Đảng bộ Khối Nhân sự và toàn thể đảng viên Chi bộ Quản lý nhân sự và Mạng lưới.

Quần chúng ưu tú Phạm Hiền Thu Thủy sinh năm 1981, là cán bộ có năng lực trình độ chuyên môn và phẩm chất đạo đức tốt. Trong thời gian công tác tại VietinBank, dưới sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và sự bồi dưỡng, giúp đỡ của Chi bộ, đồng chí Phạm Hiền Thu Thủy đã tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, luôn khẳng định năng lực chuyên môn trong công việc, chứng tỏ bản lĩnh xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thu Huyền ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của quần chúng ưu tú Phạm Hiền Thu Thủy trong công tác chuyên môn, đặc biệt đối với việc thực hiện dự án KPI, dự án hiện đại hóa công tác nhân sự (PS, HR_profile) và 2 dự án PGBank & Lotus. Ở vị trí công tác nào, dự án nào, quần chúng ưu tú Thủy cũng luôn khẳng định mình là một cán bộ tâm huyết, có trách nhiệm cao nhất với công việc.

Đồng chí Trần Thu Huyền nhấn mạnh: Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề đối với quần chúng ưu tú Phạm Hiền Thu Thủy. Đồng chí Huyền tin tưởng rằng quần chúng ưu tú Phạm Hiền Thu Thủy sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất, phát huy tính tiên phong, gương mẫu, thực hiện đúng nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ vững mạnh.

Chi bộ Quản lý nhân sự và Mạng lưới là chi bộ có số lượng đảng viên đông nhất Khối Nhân sự. Trong những năm qua Chi bộ luôn hoạt động tích cực, quan tâm đến công tác xây dựng đội ngũ đảng viên, khẳng định vai trò lãnh đạo của chi bộ trong mọi hoạt động.

Đồng chí Trần Thu Huyền cũng đề nghị Chi bộ trong thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển Đảng, củng cố kiện toàn và bổ sung nhân sự tiêu biểu nhất vào hàng ngũ của Đảng để tiếp tục phấn đấu, cống hiến xây dựng hệ thống VietinBank, Khối Nhân sự và Phòng ngày càng mạnh hơn cả về chuyên môn và công tác Đảng...

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới

Bùi Hà