»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 13/07: 217,78 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 13/07 mua: 50.20 nghìn đồng/chỉ, bán: 50.62 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 13/07: VN-Index: 868.72 -2.49 HNX-Index: 115.85 -0.01 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 08/10/2018 08:31

Các thế hệ cán bộ VietinBank Ba Đình hội ngộ

Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới Lễ kỷ niệm VietinBank 30 năm xây dựng và phát triển, nhằm tri ân đối với những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ VietinBank đã nghỉ hưu và cán bộ, nhân viên trong toàn Chi nhánh, ngày 6/10/2018, VietinBank Ba Đình long trọng tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ của Chi nhánh.

>> VietinBank Ba Đình tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2018 >> VietinBank Ba Đình phát động thi đua 6 tháng cuối năm
Ban Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể cán bộ hưu trí của Chi nhánh

Tham dự buổi gặp mặt có Ban Lãnh đạo Chi nhánh, các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ hiện đang sinh hoạt tại Chi nhánh và toàn thể cán bộ, nhân viên Chi nhánh.

Buổi họp mặt đã diễn ra hết sức trang trọng và tràn đầy cảm xúc bởi các thế hệ cán bộ Chi nhánh đã cùng nhau ôn lại những chặng đường lịch sử, những thành tựu nổi bật và những phần thưởng cao quý của VietinBank trong suốt 30 năm xây dựng và phát triển cũng như những kỷ niệm trong quá trình công tác tại Chi nhánh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc Chi nhánh đã đọc Thư chúc mừng của đồng chí Lê Đức Thọ - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập VietinBank và báo cáo kết quả 30 năm xây dựng và phát triển hệ thống VietinBank. Qua đó, các cán bộ Chi nhánh thấy được quá trình hình thành, phát triển của VietinBank. Đặc biệt là đối với thế hệ trẻ của Chi nhánh thấy được sự đóng góp công sức to lớn và hiệu quả của các thế hệ cha anh đi trước, thêm ghi nhớ, tự hào và biết ơn những cống hiến đó. Đồng thời, qua đây thế hệ trẻ càng hiểu được sứ mệnh của mình là tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm phấn đấu vươn lên, biến khó khăn thành hành động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng và bồi đắp truyền thống tốt đẹp của VietinBank nói chung và của Chi nhánh nói riêng.

Đại diện Ban Lãnh đạo Chi nhánh tặng quà của VietinBank và của Chi nhánh cho cán bộ hưu trí

Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí Hà Huy Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh đã có bài phát biểu chúc mừng các cán bộ hưu trí nhân dịp Kỷ niệm 30 năm thành lập VietinBank và nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10. Đồng chí Hà Huy Hùng một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ đi trước đã đặt nền móng, để lại những kinh nghiệm quý báu cho các thế hệ sau tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của VietinBank, đưa VietinBank vươn lên tầm cao mới, phát triển lớn mạnh và bền vững.

Cũng nhân dịp này Ban Lãnh đạo Chi nhánh đã gửi tặng những món quà của VietinBank và của Chi nhánh tới các cán bộ hưu trí nhân dịp 30 năm thành lập VietinBank và Ngày Quốc tế người cao tuổi.

Đặng Thanh Vân