»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 15/9/2021 11:00

Các đơn vị VietinBank góp sức phòng, chống dịch COVID-19

Nhằm góp thêm nguồn lực cùng Chính phủ và các địa phương đảm bảo an toàn cho sức khỏe của nhân dân trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, các đơn vị trên toàn hệ thống VietinBank đã chung tay ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

VietinBank Nam Thừa Thiên Huế trao tặng 50 triệu đồng cho Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm động viên, hỗ trợ lực lượng y tế làm nhiệm vụ phòng, chống đại dịch, ngày 15/9/2021, VietinBank Nam Thừa Thiên Huế đã trao ủng hộ 50 triệu đồng cho Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy (Trung tâm), tỉnh Thừa Thiên Huế.

VietinBank Nam Thừa Thiên Huế trao tặng 50 triệu đồng cho Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế
VietinBank Nam Thừa Thiên Huế trao tặng 50 triệu đồng cho Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế 

Thời gian qua, để phòng, chống dịch COVID-19, lực lượng y tế trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã triển khai nhanh chóng, quyết liệt nhiều giải pháp để nhanh chóng khoanh vùng, dập dịch, bảo vệ sức khỏe người dân. Với tinh thần chung tay, đồng hành cùng công tác phòng, chống dịch COVID-19, sáng ngày 15/9/2021, đại diện VietinBank Nam Thừa Thiên Huế đã trao tặng 50 triệu đồng cho các y, bác sỹ tại Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại đây, ông Phạm Bá Nam - Giám đốc VietinBank Nam Thừa Thiên Huế đã tri ân những đóng góp, sự hy sinh của lực lượng tuyến đầu chống dịch đã không ngại khó, ngại khổ để chung tay cùng chính quyền trong công tác phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh, mang lại sự bình yên cho người dân, đất nước. VietinBank Nam Thừa Thiên Huế mong rằng món quà mà tập thể Ban Lãnh đạo, nhân viên Chi nhánh trao tặng sẽ trở thành nguồn động lực để các y, bác sỹ vững tâm trong cuộc chiến chống lại COVID-19.

Cũng tại buổi Lễ trao tặng, VietinBank Nam Thừa Thiên Huế đã giới thiệu tới các y, bác sỹ tại Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy về Chương trình ưu đãi “Đồng hành tuyến đầu - Tiếp sức bền lâu” của VietinBank với quy mô lên tới gần 10.000 tỷ đồng dành cho các lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên cả nước. Theo đó, các lực lượng, đơn vị tuyến đầu chống dịch sẽ được nhận ưu đãi lớn về lãi suất cho vay, phí giao dịch, bảo hiểm cùng nhiều ưu đãi khác khi giao dịch tại VietinBank Nam Thừa Thiên Huế. Đây là chương trình ưu đãi của VietinBank nhằm tri ân, tiếp sức cho các “chiến binh áo trắng” trong cuộc chiến phòng, chống và đẩy lùi dịch COVID-19 trên cả nước.

VietinBank Thừa Thiên Huế tiếp tục đồng hành cùng công tác phòng, chống dịch COVID-19

Chiều ngày 14/9/2021, VietinBank và các đơn vị gồm: Cục Thuế tỉnh Thừa Thiên Huế, Kho Bạc Nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế và Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao ủng hộ 430 triệu đồng cho Trường Đại học Y - Dược Huế (Trường) để phòng, chống dịch COVID-19.

Đại diện VietinBank (thứ 6 từ trái qua) cùng các đơn vị trao tặng 430 triệu đồng cho Trường Đại học Y - Dược Huế
Đại diện VietinBank (thứ 6 từ trái qua) cùng các đơn vị trao tặng 430 triệu đồng cho Trường Đại học Y - Dược Huế(ảnh: Bạch Sơn)

Đến tham dự buổi Lễ có: Ông Lê Việt Bắc - Phó Giám đốc Sở Y tế, tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Huỳnh Văn Mạnh - Phó Giám đốc Kho Bạc Nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Nguyễn Việt Dũng - Giám đốc Bảo hiểm xã Hội tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Lê Văn Dũng - Chủ tịch Công đoàn Ngành Thuế, đại diện Lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank Thừa Thiên Huế đại diện VietinBank; Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Vũ Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược Huế.

Đại dịch COVID-19 bùng phát lần thứ 4 đã ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế - xã hội và đời sống người dân cả nước. Đội ngũ y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch vẫn đang ngày đêm chiến đấu để bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người dân. Công cuộc phòng, chống đại dịch COVID-19 được xem là cuộc chiến trường kỳ mà ở đó rất cần sự chung tay, góp sức của từng người dân, mỗi đơn vị trên cả nước.

Tại Trường Đại học Y - Dược Huế, ngay từ khi đợt dịch lần thứ 4 bùng phát, Trường và Bệnh viện trực thuộc của Trường đã không chỉ tích cực hỗ trợ nhân lực cho công tác phòng, chống dịch trên địa bàn; mà còn tham gia vào lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các tỉnh/thành khác. Đến nay, đã có hơn 2.000 lượt bác sỹ, cán bộ y tế, sinh viên của Trường đã xung phong tham gia công tác phòng, chống dịch tại các “điểm nóng” như: TP. HCM, Bình Dương cùng nhiều tỉnh/thành lân cận.

Nhằm chia sẻ, động viên lực lượng y, bác sỹ, sinh viên của Trường Đại học Y - Dược Huế tham gia chống dịch, VietinBank cùng các đơn vị gồm Cục Thuế tỉnh Thừa Thiên Huế, Kho Bạc Nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế và Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao ủng hộ 430 triệu đồng cho Trường.

Đón nhận món quà ý nghĩa từ các đơn vị, Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Vũ Quốc Huy - Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược Huế đã tri ân những đóng góp thiết thực của các đơn vị dành cho các bác sỹ, sinh viên của nhà trường. “Đây không chỉ là món quà vật chất mà còn là nguồn động viên to lớn để đội ngũ y, bác sỹ, sinh viên nhà trường tiếp tục vượt khó để phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh” - ông Nguyễn Vũ Quốc Huy chia sẻ.

Cũng trong chuỗi hoạt động chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch; ngày 15/9/2021, VietinBank Thừa Thiên Huế đã trao tặng 22 triệu đồng cho Bệnh viện Tâm thần tỉnh Thừa Thiên Huế để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

VietinBank Hùng Vương chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp, sáng ngày 10/9/1021, VietinBank Hùng Vương đã trao tặng 2 chiếc tủ cấp đông nhằm hỗ trợ lực lượng tuyến đấu chống dịch tại chốt kiểm soát của phường Bạch Hạc, Việt Trì, Phú Thọ.

Phường Bạch Hạc là địa bàn có lưu lượng người qua lại rất đông. Không kể nắng mưa, hằng ngày các cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại đây đều phải trực chiến để phòng ngừa, ngăn chặn dịch bệnh lây lan trên địa bàn.

Đại diện VietinBank Hùng Vương trao tặng 2 chiếc tủ cấp đông cho 2 chốt kiểm soát dịch COVID-19 của phường Bạch Hạc

Để chia sẻ khó khăn, hỗ trợ các chốt kiểm dịch hoàn thành nhiệm vụ được giao phó, VietinBank Hùng Vương đã trao tặng món quà là 2 chiếc tủ cấp đông tới 2 chốt phòng, chống dịch của phường Bạch Hạc. Đây là tình cảm của những trái tim nồng ấm, yêu thương, những tấm lòng tương thân, tương ái vì cộng đồng của tập thể Chi nhánh tới các lực lượng cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Tiếp nhận món quà của VietinBank Hùng Vương, đại diện chốt kiểm soát dịch phường Bạch Hạc gửi lời trân trọng cảm ơn tới Chi nhánh đã ủng hộ, động viên kịp thời, tiếp sức cho đội ngũ cán bộ tại các chốt kiểm dịch để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong cuộc chiến đẩy lùi dịch COVID-19 trên địa bàn.

Công đoàn Khối Bán lẻ và Trung tâm Công nghệ thông tin trao tặng Học viện Quân Y 850 bộ đồ bảo hộ y tế

Ngày 1/9/2021, Công đoàn Khối Bán lẻ (KBL và Trung tâm Thẻ) và Công đoàn cơ sở Trung tâm Công nghệ thông tin (TT CNTT) VietinBank đã trao tặng Học viện Quân Y một số vật tư phòng hộ thiết yếu phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Trước “làn sóng COVID-19” lần thứ tư đang lây lan diện rộng, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và thực hiện mệnh lệnh của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Học viện Quân Y đã thành lập Đoàn Công tác và điều động gần 2.000 cán bộ, bác sỹ, nhân viên y tế và học viên vào Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh phía Nam để tăng cường chống dịch.

Ngay khi nhận được thư kêu gọi ủng hộ trang thiết bị bảo hộ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch của Học viện Quân Y; Công đoàn KBL và Công đoàn TT CNTT VietinBank đã huy động mọi nguồn lực chung tay, góp sức hỗ trợ Đoàn Công tác. Sáng ngày 1/9/2021, đại diện công đoàn 2 đơn vị đã trao tặng Học viện Quân Y 850 bộ đồ bảo hộ y tế cấp 4 theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để gửi tới các thành viên Đoàn Công tác đang tham gia chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh phía Nam (ảnh).

Buổi trao tặng diễn ra khẩn trương, tuân thủ quy tắc 5K nhưng vẫn trang trọng, ấm áp tinh thần tương thân, tương ái. Đại diện các đơn vị đã gửi lời chúc và lời động viên đến tập thể các lực lượng thuộc Học viện Quân Y - đặc biệt là lực lượng tham gia phòng, chống dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh phía Nam.

Bằng những phần quà tặng thiết thực, Công đoàn KBL và Công đoàn TT CNTT VietinBank một lần nữa chung tay góp sức, thể hiện tinh thần trách nhiệm vì xã hội, cộng đồng.

VietinBank tiếp tục tài trợ máy móc, thiết bị y tế trị giá 500 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa Đức Giang để phòng, chống dịch COVID-19

Thừa ủy quyền của Ban Lãnh đạo VietinBank, ngày 30/8/2021, VietinBank TP. Hà Nội đã trao tặng máy móc, thiết bị y tế phòng, chống dịch COVID-19 cho Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Đức Giang trị giá 500 triệu đồng. Đây là lần thứ hai VietinBank trao tặng các máy móc, thiết bị y tế cho BVĐK Đức Giang kể từ khi làn sóng COVID-19 lần thứ 4 bùng phát đến nay.

Tham dự buổi Lễ có: Tiến sỹ Nguyễn Văn Thường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BVĐK Đức Giang; ông Dương Minh Hạnh - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VietinBank TP. Hà Nội cùng các đại diện Lãnh đạo chủ chốt của hai đơn vị.

Đại diện VietinBank trao tài trợ trang thiết bị y tế phòng, chống dịch COVID-19 cho BVĐK Đức Giang

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để công tác phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả cao, rất cần sự chung tay, góp sức của toàn xã hội để Chính phủ và Nhà nước có thêm nguồn kinh phí mua vắc-xin, máy thở, khẩu trang, hỗ trợ các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng… cũng như động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch. BVĐK Đức Giang là nơi điều trị các bệnh nhân nhiễm COVID-19 của TP. Hà Nội. Để chung tay góp sức cùng đội ngũ y, bác sỹ tại BVĐK Đức Giang chiến thắng đại dịch và mang lại bình yên cho người dân, đất nước,  VietinBank tiếp tục tài trợ máy móc, thiết bị y tế cho BVĐK Đức Giang để điều trị cho bệnh nhân COVID-19 trị giá 500 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Dương Minh Hạnh - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VietinBank TP. Hà Nội cho biết: Đây là món quà của tập thể Ban Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên VietinBank gửi tới Bệnh viện với mong muốn chia sẻ khó khăn và động viên đội ngũ nhân viên y tế, những chiến sỹ khoác áo blouse trắng đang ngày đêm chiến đấu chống dịch COVID-19 và điều trị cho các bệnh nhận F0. Trước đó vào tháng 6/2021, VietinBank TP. Hà Nội thừa ủy quyền của Ban Lãnh đạo VietinBank đã trao 500 triệu đồng hỗ trợ BVĐK Đức Giang để mua máy móc, thiết bị tăng cường hệ thống xét nghiệm COVID-19.

“Hy vọng rằng, những thiết bị y tế này sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh, tạo động lực để đội ngũ y bác sỹ tại BVĐK Đức Giang điều trị cho các bệnh nhân chiến thắng dịch bệnh” - Phó Giám đốc VietinBank TP. Hà Nội Dương Minh Hạnh nhấn mạnh.

Chung tay chống dịch cùng các “chiến sỹ áo trắng”

Ngày 25/8/2021, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trung tâm Tài trợ Thương mại (TTTM) đã tổ chức thành công Chương trình “Chung tay cùng y, bác sỹ chống dịch’’ tại Bệnh viện Nhi Trung ương. 

Tại Chương trình, bà Trần Thị Thơm - Chủ tịch CĐCS Trung tâm TTTM cùng đại diện Ban Chấp hành CĐCS Trung tâm TTTM đã trực tiếp trao tặng Bệnh viện Nhi Trung ương 505 bộ trang phục bảo hộ chống dịch cấp 4 trị giá 125 triệu đồng.

Đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận ủng hộ có: Ông Trịnh Ngọc Hải - Phó Giám đốc Bệnh viện; ông Trần Văn Ngọc - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện.

Đại diện CĐCS Trung tâm TTTM trao tặng 505 bộ trang phục bảo hộ chống dịch cấp 4 cho Đoàn công tác Bệnh viện Nhi Trung ương
Bệnh viện Nhi Trung ương gửi lời cảm ơn tới tập thể CĐCS Trung tâm TTTM

Dịch COVID-19 kéo dài, diễn biến phức tạp đã tác động sâu sắc tới mọi mặt của đời sống xã hội, gây ảnh hưởng nặng nề đến nhiều tầng lớp trong xã hội. Trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19 này, không thể kể hết những gian truân, vất vả và sự hy sinh thầm lặng của những “chiến sỹ áo trắng” - đội ngũ y, bác sỹ đang ngày đêm gồng mình giữa “tâm dịch” để cứu giúp người bệnh.

Ngay khi nhận được lời kêu gọi hỗ trợ Đoàn công tác gồm các y, bác sỹ Bệnh viện Nhi Trung ương tham gia điều trị cho các bệnh nhân COVID-19 nặng tại Trung tâm Hồi sức tích cực tỉnh Vĩnh Long, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Trung tâm TTTM, Ban Chấp hành CĐCS Trung tâm TTTM đã khẩn trương tìm nguồn cung cấp và chuẩn bị 505 bộ trang phục bảo hộ chống dịch cấp 4 - đảm bảo phòng hộ, an toàn tốt nhất cho các y, bác sỹ để trao tặng.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa; thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng chung tay, chung sức của Trung tâm TTTM nói riêng và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam nói chung trong công cuộc sát cánh cùng các “chiến sỹ áo trắng”, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Chi đoàn VietinBank Bình Phước tặng quà cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 24/8/2021, Chi đoàn VietinBank Bình Phước (Chi đoàn) phối hợp với Đoàn Khối Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường”. Tại Chương trình, Chi đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho các em là con của công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Chi đoàn VietinBank Bình Phước tặng quà cho các em học sinh

Đại diện Chi đoàn VietinBank Bình Phước nhận Thư cảm ơn của Chủ tịch Công đoàn các KCN TP. Đồng Xoài

Thời gian qua, dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nặng nề tới nền kinh tế - xã hội trên cả nước nói chung và tỉnh Bình Phước nói riêng. Với mong muốn chia sẻ khó khăn, phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, Chi đoàn đã phát động chương trình quyên góp, ủng hộ cho các con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn và được đông đảo cán bộ, đoàn viên, khách hàng thân thiết của VietinBank Bình Phước nhiệt tình tham gia.

Tại Chương trình “Tiếp sức đến trường”, Chi đoàn VietinBank Bình Phước đã trao tặng 100 phần quà trị giá 20 triệu đồng cho con em của công nhân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch; các phần quà này được Chi đoàn trao tặng thông qua đại diện Công đoàn của các KCN của TP. Đồng Xoài. Đây là món quà thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên và khách hàng của VietinBank Bình Phước với mong muốn động viên các em vững bước đến trường, phấn đấu trong học tập.

Trước đó đầu tháng 8/2021, Chi đoàn VietinBank Bình Phước cũng đã vận động, kêu gọi ủng hộ cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Kết quả, Chi đoàn VietinBank Bình Phước đã quyên góp và trao tặng 80 phần quà trị giá 40 triệu đồng hỗ trợ cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đồng Phú và huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

VietinBank Nam Sài Gòn trao tặng 300 cây quạt cho Bệnh viện Dã chiến Đại học Y Dược TP. HCM

Ngày 21/8/2021, Chi Đoàn Cơ sở VietinBank Nam Sài Gòn phối hợp cùng Công đoàn Chi nhánh trao tặng quà cho Bệnh viện Dã chiến Đại học Y Dược TP. HCM với tổng trị giá hơn 42 triệu đồng.

Chi Đoàn VietinBank Nam Sài Gòn tặng quà cho Bệnh viện Dã chiến Đại học Y Dược TP. HCM   Ảnh: Lê Thương

Hiện nay, cuộc chiến chống COVID-19 phía trước còn rất nhiều cam go với sự xuất hiện của nhiều ổ dịch mới, với những biến thể có tốc độ lây lan mạnh. Điều đó tiếp tục gây nên những khó khăn rất lớn cho Việt Nam trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay phòng, chống đại dịch COVID-19, Chi Đoàn Cơ sở VietinBank Nam Sài Gòn cùng với Công đoàn Chi nhánh đã trao tặng 300 cây quạt cho Bệnh viện Dã chiến Đại học Y Dược TP. HCM với tổng trị giá 42,9 triệu đồng.

Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19, Chương trình trao quà được VietinBank Nam Sài Gòn tổ chức an toàn, đảm bảo việc nhận quà thực hiện nghiêm nguyên tắc “5K” của Bộ Y tế. Thông qua hoạt động thiết thực này, VietinBank Nam Sài Gòn hy vọng được đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc phòng, chống dịch trên cả nước nói chung và TP. HCM nói riêng.

VietinBank Tây Ninh ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 16/8/2021, VietinBank Tây Ninh đã tổ chức trao quà ủng hộ các chốt phòng, chống dịch COVID-19 và Trung tâm y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC)... trên địa bàn tỉnh Tây Ninh với tổng trị giá hơn 165,8 triệu đồng.

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay cùng địa phương vượt qua đại dịch COVID-19 đồng thời góp phần chia sẻ khó khăn, động viên đội ngũ cán bộ đang phục vụ công tác tại các tuyến đầu chống dịch trên địa bàn; VietinBank Tây Ninh đã kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên Chi nhánh “Chung tay phòng, chống dịch COVID-19”. Qua đó, VietinBank Tây Ninh đã trao tặng 190 thùng sữa tươi Vinamilk cùng tiền mặt với tổng trị giá hơn 165,8 triệu đồng cho các đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch trên địa bàn.

Bà Biện Thị Ngọc Giàu - Phó Giám đốc VietinBank Tây Ninh trao tặng 50 thùng sữa cho các chốt phòng dịch trên địa bàn huyện Dương Minh Châu  
VietinBank Tây Ninh trao tặng 20 thùng sữa cho Trung tâm CDC Tây Ninh

Trong đó, Chi nhánh ủng hộ 50 triệu đồng cho UBND TP. Tây Ninh thực hiện công tác xét nghiệm, mua trang thiết bị xét nghiệm và vắc-xin phòng ngừa COVID-19; ủng hộ 50 triệu đồng cho UBND huyện Tân Châu xây chốt biên phòng kiểm soát dịch.

Đồng thời, Chi nhánh trao tặng 100 thùng sữa tươi Vinamilk (trị giá 32 triệu đồng) cho Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Tây Ninh chuyển đến các chốt, điểm phong tỏa dịch COVID-19 tại 10 phường, xã trên địa bàn thành phố. Trao tặng 50 thùng sữa tươi Vinamilk (trị giá 16 triệu đồng) ủng hộ các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Dương Minh Châu. Trao tặng 20 thùng sữa tươi Vinamilk (trị giá 6 triệu 400 nghìn đồng) cho Trung tâm CDC Tây Ninh và 20 thùng sữa tươi Vinamilk (trị giá 6 triệu 400 nghìn đồng) tới Trung tâm Y tế Gò Dầu.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chung tay cùng chính quyền, nhân dân đẩy lùi dịch COVID-19 trên địa bàn của VietinBank Tây Ninh.

VietinBank Quảng Trị hỗ trợ 50 triệu đồng cho người lao động khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị về “Phát động đợt cao điểm vận động, hỗ trợ người dân Quảng Trị có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19”, ngày 19/8/2021, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) tỉnh Quảng Trị,  Vietinbank Quảng Trị đã trao hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng.

Ông Trần Văn Quyết Thắng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Quảng Trị trao biển tượng trưng hỗ trợ lao động khó khăn ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Ông Lê Hồng Sơn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Trị đã tiếp nhận và cảm ơn sự ủng hộ của VietinBank Quảng Trị cho công tác phòng, chống COVID–19, đồng thời khẳng định sẽ sử dụng đúng mục đích nguồn kinh phí hỗ trợ này.

Đối tượng hỗ trợ lần này là gồm 2 nhóm: Người dân Quảng Trị gặp hoàn cảnh khó khăn đang lưu trú (không có hộ khẩu thường trú), học tập, lao động tại TP. Hồ Chí Minh và 4 tỉnh lân cận; Người dân Quảng Trị trở về các nơi đang cách ly tại các khu cách ly tập trung của tỉnh và huyện, thị xã, thành phố.

Tại Quảng Trị, kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát đến nay, VietinBank đã trao tặng hơn 5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch, góp thêm nguồn lực cùng Chính phủ và địa phương đảm bảo an toàn cho sức khỏe của nhân dân trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

VietinBank Chương Dương ủng hộ Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm 50 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 10/8/2021, VietinBank Chương Dương (Chi nhánh) phối hợp cùng với các khách hàng thân thiết của Chi nhánh là: Công ty 76 - Bộ Quốc phòng, Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam, Công ty TNHH Dầu ăn Nguyên Phát đã đến thăm và tặng quà cho Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Gia Lâm và bệnh nhân mắc COVID-19 đang điều trị tại Bệnh viện.

Tại đây, VietinBank Chương Dương cùng các khách hàng đã hỗ trợ kinh phí và các phần quà là vật tư y tế, vật dụng thuốc men, thực phẩm cho cán bộ, nhân viên (CBNV) y tế và hơn 100 bệnh nhân mắc COVID-19 đang điều trị tại Bệnh viện.

VietinBank Chương Dương trao ủng hộ 50 triệu đồng cho BVĐK Gia Lâm

Trong đó, VietinBank Chương Dương trao tặng 50 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Bà Vương Thị Hồng Thủy - Phó Giám đốc Chi nhánh cho biết: BVĐK Gia Lâm là nơi điều trị các bệnh nhân nhiễm COVID-19 của TP. Hà Nội. Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay phòng, chống dịch, VietinBank Chương Dương đã kết hợp cùng với các khách hàng thân thiết của Chi nhánh chung tay góp sức cùng đội ngũ y, bác sỹ tại BVĐK Gia Lâm. Đây là món quà của tập thể Ban Lãnh đạo, CBNV Chi nhánh với mong muốn chia sẻ khó khăn và động viên đội ngũ nhân viên y tế, những chiến sỹ khoác áo blouse trắng đang ngày đêm chiến đấu chống dịch COVID-19 và điều trị cho các bệnh nhận F0. Mong các y, bác sỹ tại BVĐK Gia Lâm và các y, bác sỹ trên cả nước luôn mạnh khỏe, vững vàng trên mọi mặt trận để chiến thắng đại dịch và mang lại bình yên cho người dân, đất nước.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và khó lường, tại VietinBank Chương Dương, các CBNV Chi nhánh luôn thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch để bảo vệ bản thân, khách hàng đồng thời đảm bảo hoạt động kinh doanh tại Chi nhánh được vận hành thông suốt - bà Thủy cho biết thêm.

VietinBank Yên Bái chung tay cùng lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19

Sáng ngày 14/8/2021, Đoàn Thanh niên VietinBank Yên Bái đã tới thăm và tặng quà cho 5 chốt phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP. Yên Bái. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chung tay cùng chính quyền, nhân dân đẩy lùi dịch COVID-19 trên địa bàn của VietinBank Yên Bái.

Các đoàn viên, thanh niên VietinBank Yên Bái trao tặng các phần quà cho các chốt kiểm dịch trên địa bàn TP. Yên Bái (ảnh: Nguyễn Ngọc Sơn)

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay cùng nhân dân thành phố vượt qua đại dịch COVID-19 của Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái, Đoàn Thanh niên VietinBank Yên Bái đã tích cực tham gia ủng hộ nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh tại tỉnh.

Theo đó, sáng ngày 14/8/2021, các đoàn viên, thanh niên Chi nhánh đã tới thăm và trao tặng các phần quà tới 5 chốt phòng, chống dịch trên địa bàn TP. Yên Bái. Các phần quà gồm nhu yếu phẩm và các dụng cụ y tế trị giá 7 triệu đồng. Thông qua các phần quà này, VietinBank Yên Bái mong muốn được chia sẻ khó khăn, đồng hành cùng các cán bộ, chiến sỹ, y, bác sỹ đang ngày đêm làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch để đảm bảo an toàn cho người dân tỉnh Yên Bái.

Trước đó, ngày 6/8/2021, đại diện VietinBank Yên Bái - bà Tạ Bích Thủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã trao tặng 2 chiếc tủ lạnh nhãn hiệu Sanaky cho Trung tâm Y tế TP. Yên Bái (Trung tâm) nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Tổng trị giá 2 tủ lạnh này là 10 triệu đồng.

Bà Tạ Bích Thủy trao tặng 2 tủ lạnh nhãn hiệu Sanaky trị giá 10 triệu đồng cho Trung tâm Y tế TP. Yên Bái (ảnh: Nguyễn Ngọc Sơn)

Đại diện Trung tâm Y tế TP. Yên Bái - ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm chân thành cảm ơn đến Ban Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên VietinBank Yên Bái đã trao tặng món quà rất thiết thực cho Trung tâm. Với món quà này, Trung tâm sẽ có thêm trang thiết bị để bảo quản tốt các loại thuốc; từ đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn.

Chi đoàn VietinBank Bình Phước tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 12/8/2021, Chi đoàn VietinBank Bình Phước phối hợp cùng Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước và Tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức trao tặng 80 phần quà với tổng trị giá 40 triệu đồng cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đồng Phú và huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” với chủ đề “Đồng hành cùng thanh niên, công nhân” năm 2021 do Tỉnh đoàn Bình Phước phát động.

Hiện nay, dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp tại huyện Đồng Phú và huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Đây là hai huyện tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, trọng điểm và ghi nhận số ca nhiễm COVID-19 cao nhất của tỉnh Bình Phước. Trước những ảnh hưởng của dịch bệnh, đời sống của các công nhân đang làm việc tại huyện Đồng Phú và huyện Chơn Thành gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là các công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang ở trọ tại 2 huyện trên.

Đại diện VietinBank Bình Phước trao tặng quà cho các công nhân tại huyện Chơn Thành

Đại diện VietinBank Bình Phước trao tặng quà cho các công nhân tại huyện Đồng Phú

Nhằm chia sẻ, động viên các công nhân vượt qua đại dịch, Chi đoàn VietinBank Bình Phước đã phối hợp cùng Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước và Tỉnh đoàn Bình Phước trao 80 phần quà với tổng trị giá 40 triệu đồng cho các công nhân tại 2 huyện: Đồng Phú và Chơn Thành. Mỗi huyện gồm 40 phần quà, mỗi phần quà gồm gạo và 400.000 đồng tiền mặt cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang ở trong các khu nhà trọ tại huyện Đồng Phú và huyện Chơn Thành.

Thông qua các hoạt động ý nghĩa này, VietinBank Bình Phước hy vọng sẽ góp sức, đồng hành, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội trong công tác phòng, chống, đẩy lùi dịch COVID-19. Từ đó, góp phần lan tỏa thương hiệu VietinBank đến gần hơn với người dân trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

VietinBank ủng hộ 200 triệu đồng cho Trung tâm Y tế TP. Dĩ An

Được sự ủy quyền của Ban Lãnh đạo VietinBank; ngày 3/8/2021, VietinBank KCN Bình Dương trao ủng hộ 200 triệu đồng cho Trung tâm Y tế TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát đến nay, với vai trò là ngân hàng thương mại Nhà nước chủ lực, trụ cột của nền kinh tế, VietinBank đã thực hiện nhiều giải pháp để đồng hành cùng khách hàng, doanh nghiệp vượt đại dịch. Theo đó, VietinBank đã triển khai nhiều gói tín dụng, chính sách giảm lãi, phí... để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp khôi phục và ổn định sản xuất kinh doanh.

Đại diện VietinBank - ông Võ Văn Bửu, Bí thư Chi bộ, Giám đốc VietinBank KCN Bình Dương (thứ 3 từ phải qua) trao ủng hộ 200 triệu đồng cho Trung tâm Y tế TP. Dĩ An

Trong những ngày qua, dịch COVID-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp trên địa bàn TP. Dĩ An. Với tinh thần “Tương thân tương ái”, sẻ chia cùng chính quyền, người dân trên địa bàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh; ngày 3/8/2021, VietinBank đã trao ủng hộ 200 triệu đồng cho Trung tâm Y tế TP. Dĩ An.

Trước đó, ngày 5/7/2021, VietinBank KCN Bình Dương đã trao tặng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương 50 triệu đồng và Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương 20 triệu đồng.

Đây là những hoạt động thiết thực, kịp thời của VietinBank nói chung và VietinBank KCN Bình Dương nói riêng trong việc phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. VietinBank hy vọng rằng thông qua các hoạt động này tỉnh Bình Dương sẽ có thêm nguồn lực để nhanh chóng đẩy lùi và chiến thắng đại dịch COVID-19.

VietinBank TP. Hà Nội trao tặng 2 tấn gạo và 1.000 chai dầu ăn cho người nghèo

Ngày 27/7/2021, tại trụ sở UBND phường Lý Thái Tổ, TP. Hà Nội, VietinBank TP. Hà Nội đã tổ chức trao tặng 2 tấn gạo và 1.000 chai dầu ăn ủng hộ nhân dân phường Lý Thái Tổ bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19.

VietinBank TP. Hà Nội trao quà cho phường Lý Thái Tổ
VietinBank TP. Hà Nội trao quà cho phường Lý Thái Tổ 

Tham dự buổi Lễ tiếp nhận có: Bà Phạm Thị Thu Thủy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lý Thái Tổ, TP. Hà Nội; ông Nguyễn Tuấn Hải - Phó Giám đốc VietinBank TP. Hà Nội.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn TP. Hà Nội, cuộc sống thường ngày của người dân trong thành phố nói chung và người dân phường Lý Thái Tổ nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề; đặc biệt là các gia đình hộ nghèo, người thất nghiệp trên địa bàn phường.

Là một doanh nghiệp có trụ sở hoạt động trên địa bàn phường Lý Thái Tổ, VietinBank TP. Hà Nội mong muốn được chung tay cùng chính quyền địa phương sẻ chia khó khăn trong đại dịch COVID-19. Theo đó, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở VietinBank TP. Hà Nội đã tổ chức trao tặng 2 tấn gạo và 1.000 chai dầu ăn, ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 trên địa bàn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của VietinBank TP. Hà Nội, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với người nghèo trong mùa dịch COVID-19.

Thay mặt Lãnh đạo địa phương, bà Phạm Thị Thu Thủy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lý Thái Tổ, TP. Hà Nội đại diện nhân dân phường gửi lời cảm ơn chân thành đến VietinBank nói chung và VietinBank TP. Hà Nội nói riêng đã luôn đồng hành cùng chính quyền trong việc thực hiện các chương trình an sinh xã hội, hoạt động phát triển kinh tế địa phương. Đặc biệt, VietinBank TP. Hà Nội cũng là 1 trong những đơn vị trên địa bàn chấp hành, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo các quy định, hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Y tế, chính quyền địa phương; đồng thời thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng đảm bảo giữ gìn sức khỏe cho nhân dân...

VietinBank Thừa Thiên Huế đồng hành cùng công tác phòng, chống dịch tại Bình Dương

Sáng ngày 26/7/2021, VietinBank Thừa Thiên Huế đã trao tặng 50 triệu đồng cho Đoàn cán bộ, sinh viên tình nguyện Trường Đại học Y Dược Huế vào hỗ trợ chống dịch tại tỉnh Bình Dương.

Ông Nguyễn Thanh Hà (bên phải) trao tặng 50 triệu đồng cho Đoàn Công tác của Trường Đại học Y Dược Huế
Ông Nguyễn Thanh Hà (bên phải) trao tặng 50 triệu đồng cho Đoàn Công tác của Trường Đại học Y Dược Huế

Đến tham dự buổi Lễ có: Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Vũ Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế; Tiến sỹ Lê Văn Chi - Quyền Chủ tịch Hội đồng Trường; Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Khoa Hùng - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường.

Về phía VietinBank Thừa Thiên Huế có: Ông Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; bà Nguyễn Thị Nga - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn.

Phát biểu tại buổi Lễ, Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Vũ Quốc Huy cho biết: Trước tình hình dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại các khu công nghiệp thì nguy cơ lây lan, bùng phát dịch bệnh rất cao. Nhận được thư kêu gọi hỗ trợ, đồng hành của Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Dương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Dược Huế đã khẩn trương thực hiện các công tác chuẩn bị, vận động cán bộ và sinh viên Trường tham gia Đoàn Công tác vào tỉnh Bình Dương chống dịch.

Nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần Đoàn cán bộ, sinh viên của Trường Đại học Y Dược Huế vào tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch COVID-19, VietinBank Thừa Thiên Huế đã trao tặng 50 triệu đồng.

Tại buổi Lễ, Giám đốc VietinBank Thừa Thiên Huế Nguyễn Thanh Hà đã chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, sinh viên tham gia Đoàn Công tác. Ông Nguyễn Thanh Hà hy vọng rằng, Đoàn Công tác sẽ vượt qua khó khăn để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân; từ đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đẩy lùi đại dịch COVID-19 trên cả nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng.

Thay mặt Đoàn Công tác, ông Nguyễn Vũ Quốc Huy chân thành cảm ơn món quà ý nghĩa, kịp thời của VietinBank Thừa Thiên Huế tới các cán bộ, sinh viên của Trường. Đây không chỉ là món quà về vật chất mà còn có ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn đối với các cán bộ, sinh viên của Trường tham gia vào đợt phòng, chống dịch lần này.

Đoàn VietinBank Khu vực TP. HCM chung tay đẩy lùi đại dịch COVID- 19

Ngày 23/7/2021, Thường trực Khối 5, Khối 6 và đại diện các cơ sở Đoàn Thanh niên Khu vực TP. HCM (Đoàn VietinBank Khu vực TP. HCM) đã trao quà tặng gồm vật phẩm y tế và nhu yếu phẩm cho Bệnh viện Dã chiến số 12 (Bệnh viện) tại số 17 Mai Chí Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Đại diện Thường trực Khối 5, Khối 6 và đại diện các cơ sở Đoàn VietinBank Khu vực TP. HCM trao quà tặng cho Bệnh viện Dã chiến số 12
Đại diện Thường trực Khối 5, Khối 6 và đại diện các cơ sở Đoàn VietinBank Khu vực TP. HCM trao quà tặng cho Bệnh viện Dã chiến số 12

Các quà tặng trao cho Bệnh viện Dã chiến số 12 gồm: 40 thùng khẩu trang y tế trị giá 40 triệu đồng; 250 thùng nước lọc Lavie 1,5L trị giá 20 triệu đồng; 100 thùng mỳ trị giá 15,6 triệu đồng; 200 quạt đứng trị giá 26 triệu đồng. Tổng kinh phí của Chương trình là 101,6 triệu đồng. Tất cả số kinh phí trên được đóng góp từ nguồn của các đơn vị Đoàn VietinBank Khu vực TP. HCM trong Chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2020 và Xuân tình nguyện 2021”.

Bệnh viện Dã chiến số 12 nằm trên địa bàn TP. Thủ Đức, TP. HCM có sức chứa 24.000 bệnh nhân, hiện đang điều trị cho hơn 16.000 bệnh nhân COVID-19 đồng thời tiếp nhận thêm hơn 1.800 bệnh nhân mới mỗi ngày. Theo trao đổi của Ban Chỉ huy đơn vị Bệnh viện Dã chiến số 12: Thời gian đầu khi mới được bàn giao tiếp nhận bệnh nhân, tình hình cơ sở vật chất và nhu yếu phẩm phục vụ cho công tác điều trị và sinh hoạt cho bệnh nhân của Bệnh viện còn thiếu thốn và gặp rất nhiều khó khăn. Mỗi phòng có từ 5 - 7 bệnh nhân và cần nhiều quạt, nước uống, thức ăn, khẩu trang… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân đang điều trị tại đây. Tuy nhiên với nguồn lực hạn chế nên trong giai đoạn đầu đơn vị chưa huy động đủ cơ sở vật chất nên vẫn còn xảy ra tình trạng thiếu thốn ở các khâu.

Hiện nay, nhờ vào sự quan tâm của toàn xã hội đã quyên góp và ủng hộ, trong đó có VietinBank nói chung và Đoàn VietinBank Khu vực TP. HCM nói riêng đã góp sức chung tay với Ban Chỉ huy Bệnh viện Dã chiến số 12 từng bước trang bị đầy đủ và kịp thời các trang thiết bị cũng như nhu yếu phẩm giúp cho công tác điều trị và phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của bệnh nhân COVID-19 được đảm bảo đầy đủ.

Thiếu tá Nguyễn Thế Diễn - Thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch, Bộ Tư lệnh Thành phố, phụ trách khu vực 38,4ha phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM đã đại diện cho Ban Chỉ huy Bệnh viện Dã chiến số 12 trân trọng cảm ơn tấm lòng của Đoàn VietinBank Khu vực TP. HCM đã ủng hộ cho Bệnh viện nhằm chung tay đẩy lùi dịch COVID-19.

Bí thư Chi đoàn cơ sở Đông Sài Gòn Nguyễn Hiếu Trọng - đại diện các cơ sở Đoàn VietinBank Khu vực TP. HCM cho biết:
Chương trình thiện nguyện của các đơn vị Đoàn VietinBank Khu vực TP. HCM là một hoạt động hết sức ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Kế hoạch số 72-KH/ĐTN-PTTN về việc tổ chức chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021 và các chủ điểm sinh hoạt Đoàn trong năm 2021 của Ban Chấp hành Đoàn VietinBank trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra rất phức tạp tại TP. HCM. Thông qua Chương trình, Ban Tổ chức Chương trình mong muốn lan tỏa tinh thần thanh niên xung kích, tình nguyện vì cộng đồng đến toàn thể các đoàn viên trong khu vực nói riêng và hệ thống VietinBank nói chung. Rất mong tất cả các đơn vị trong hệ thống VietinBank cùng đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở về giai đoạn bình thường mới, góp phần nâng cao hình ảnh, uy tín thương hiệu VietinBank luôn có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Chi đoàn VietinBank Chi nhánh 10 TP. HCM san sẻ yêu thương cùng tuyến đầu chống dịch

Trong tháng 7/2021, trước tình hình dịch, bệnh đang diễn ra căng thẳng tại khu vực TP. HCM, nhằm “San sẻ yêu thương cùng tuyến đầu chống dịch”, Chi đoàn VietinBank Chi nhánh 10 TP. HCM (CN10) đã tổ chức trao tặng các nhu yếu phẩm và thực phẩm cho Bệnh viện dã chiến Củ Chi, Bệnh viện Trưng Vương TP. HCM, Liên đoàn Lao động Quận 10 và UBND Phường 2, Quận 10.

Từ đầu tháng 7 đến nay, tình hình dịch COVID-19 tại TP. HCM diễn biến rất phức tạp, số ca mắc bệnh trung bình khoảng hơn 2.000 ca/ngày. Hiện tại, các bệnh viện tại TP. HCM đang trong tình trạng quá tải, thiếu nhiều trang thiết bị và nhu yếu phẩm phục vụ cho công tác phòng, chống dịch.

Chi đoàn VietinBank Chi nhánh 10 TP. HCM trao quà tặng Bệnh viện dã chiến Củ Chi
Chi đoàn CN10 trao quà tặng Bệnh viện Trưng Vương TP. HCM
Chi đoàn CN10 trao quà cho Liên đoàn Lao động Quận 10

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, VietinBank Chi nhánh 10 TP. HCM cùng tập thể cán bộ, nhân viên vẫn nỗ lực kinh doanh và thực hiện nghiêm túc nguyên tắc “5K” của Bộ Y tế quy định. Bên cạnh đó, với tinh thần “tương thân tương ái”, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Công đoàn CN10 phát động nhiều cuộc vận động quyên góp cùng nhau chung tay hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại các bệnh viện, chính quyền địa phương trên địa bàn.

Theo đó, ngày 7/7/2021 Chi đoàn đã trao ủng hộ 15 triệu đồng cho Liên đoàn Lao động Quận 10; trao ủng hộ 30 triệu đồng cùng 20 thùng bánh gạo tặng các bác sỹ Bệnh viện Trưng Vương TP. HCM.

Ngày 20/7/2021 Chi đoàn trao tặng Bệnh viện dã chiến Củ Chi các nhu yếu phẩm gồm: 100 bộ đồ bảo hộ; 800 khẩu trang M95 và 15 cây quạt Asia với tổng trị giá 40 triệu đồng. Cùng ngày, Chi đoàn đã trao ủng hộ UBND Phường 2, Quận 10 số tiền 20 triệu đồng để mua lương thực, thực phẩm cùng 40 kg cá khô, 20 thùng bánh gạo chu cấp cho người dân trong khu phong tỏa và 10 thùng bánh gạo cho Công an Phường 2, Quận10.

Qua trao đổi với đồng chí Võ Thị Lệ Huyền - Phó Bí thư Chi đoàn cho biết: Chương trình thiện nguyện “San sẻ yêu thương cùng tuyến đầu chống dịch” được Ban Chấp hành Chi đoàn phối hợp với Công đoàn VietinBank Chi nhánh 10 TP. HCM phát động từ đầu tháng 6/2021 khi tình hình dịch bệnh bắt đầu có dấu hiện lan rộng trong khu vực phía Nam.

Từ khi phát động đến nay, Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ Ban Lãnh đạo, các đoàn viên, thanh niên trong CN10 với số tiền 210 triệu đồng.  Toàn bộ số tiền quyên góp được Chi đoàn mua nhu yếu phẩm và thực phẩm trao tặng các bệnh viện trên địa bàn TP. HCM và người dân trên địa bàn Quận 10. Phần kinh phí còn lại được Chi đoàn đóng góp cho “Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19”. Chi đoàn VietinBank Chi nhánh 10 TP. HCM mong rằng Việt Nam chúng ta sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh và ổn định lại cuộc sống trong thời gian sớm nhất.

Chi đoàn VietinBank Chi nhánh 9 TP. HCM trao tặng 300 phần quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Ngày 14/7/2021, Chi đoàn VietinBank Chi nhánh 9 TP. HCM (CN 9) phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 12; Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hóc Môn và Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Gò Vấp tổ chức trao tặng 300 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn.

Theo đó, 300 phần quà được trao tặng tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn  trên địa bàn xã Trung Chánh huyện Hóc Môn; phường Hiệp Thành; phường Thạnh Lộc thuộc Quận 12 và phường 7 quận Gò Vấp. VietinBank Chi nhánh 9 TP. HCM trao tặng mỗi quận, huyện 100 phần quà; mỗi phần quà trị giá 300.000 VND với tổng trị giá 90 triệu đồng. Kinh phí trên do Ban Chấp hành (BCH) Đoàn Thanh niên CN 9 phát động.

Đồng chí Lê Thị Hà - Phó Bí thư Chi đoàn CN 9 chia sẻ: Nhằm chia sẻ khó khăn đối với người dân nghèo đang sinh sống tại TP. HCM trong đại dịch COVID-19, Chi đoàn VietinBank CN 9 đã phát động Chương trình thiện nguyện “Ấm áp giữa đại dịch” để quyên góp kinh phí mua quà ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại TP. HCM.

300 phần quà của Chi đoàn CN 9 được Hội Liên hiệp Phụ nữ của Quận 12, huyện Hóc Môn và quận Gò Vấp trao trực tiếp cho người dân

Chương trình được BCH Chi đoàn CN 9 phát động từ ngày 7 - 10/7/2021. Sau 3 ngày phát động, Chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ, nhiệt tình từ Ban Lãnh đạo, các đoàn viên, thanh niên trong Chi nhánh với số tiền 90 triệu đồng.

Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19, việc trao quà được CN 9 chuyển đến các đơn vị Hội Liên hiệp Phụ nữ tại: Quận 12, huyện Hóc Môn và quận Gò Vấp tổ chức trao trực tiếp cho người dân nhằm tránh tập trung đông người. Chương trình trao quà được tổ chức an toàn, đảm bảo các trường hợp đến nhận quà đều thực hiện nghiêm nguyên tắc “5K” của Bộ Y tế.

Trước đó, Chi đoàn CN 9 cũng đã vận động đoàn viên đóng góp và chuyển khoản tới trực tiếp tới Quỹ vắc- xin phòng, chống COVID-19 với số tiền 12.800.000 đồng. Thông qua những món quà này, VietinBank Chi nhánh 9 TP. HCM sẽ chung tay cùng Chính phủ, cộng đồng sớm đẩy lùi được dịch COVID-19.

VietinBank Thừa Thiên Huế đồng hành cùng người dân TP. HCM

Sáng ngày 16/7/2021, VietinBank Thừa Thiên Huế đã trao số tiền ủng hộ 20 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Huế để chung tay cùng người dân TP. HCM phòng, chống dịch COVID-19.

Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Văn Phu - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Huế; ông Châu Khắc Thái - Ủy viên Công đoàn Ngành Ngân hàng Việt Nam, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế; bà Trần Thị Tâm Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc VietinBank Thừa Thiên Huế cùng các ông/bà đại diện các phòng/ban Chi nhánh.

Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng, bà Trần Thị Tâm Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc VietinBank Thừa Thiên Huế cho biết: Thấu hiểu những khó khăn của người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại TP. HCM; Ban Giám đốc phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn VietinBank Thừa Thiên Huế phát động chương trình ủng hộ cho người dân tại TP. HCM. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tập thể cán bộ, nhân viên. Toàn bộ số tiền quyên góp được Chi nhánh gửi đến Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Huế.

Đại diện Chi nhánh trao ủng hộ 20 triệu đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Huế

Cũng tại Buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phu - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Huế đã gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của tập thể Ban Lãnh đạo, cán bộ VietinBank Thừa Thiên Huế đã hỗ trợ, đồng hành cùng người dân TP. HCM trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Ông Nguyễn Văn Phu cam kết sẽ chuyển toàn bộ số tiền tài trợ đến đúng đối tượng, đúng hoàn cảnh và đảm bảo phát huy tốt hiệu quả của công tác hỗ trợ người dân tại TP. HCM.

Trong thời gian qua, VietinBank Thừa Thiên Huế đã triển khai nhiều chương trình từ thiện, hoạt động an sinh xã hội nhằm thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, trách nhiệm với cộng động, xã hội trên địa bàn tỉnh.

Chi đoàn VietinBank Bình Thuận trao quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

Ngày 7/7/2021, Chi đoàn Cơ sở VietinBank Bình Thuận đã tổ chức tặng quà cho lực lượng chiến sỹ công an, dân phòng và y, bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly Trần Quý Cáp, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Các phần quà của VietinBank Bình Thuận gồm nhu yếu phẩm và vật tư y tế với tổng trị giá là 5 triệu đồng.

Đại diện Đoàn Thanh niên VietinBank Bình Thuận trao quà cho lực lượng chống dịch tại khu vực cách ly Trần Quý Cáp

Đây là món quà thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, sẻ chia khó khăn của tập thể đoàn viên, thanh niên VietinBank Bình Thuận gửi tới lực lượng chiến sỹ công an, dân phòng và y, bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tại khu cách ly Trần Quý Cáp, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết.

Trước đó, Chi đoàn cũng đã trao tặng 2 máy đo nhiệt độ cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận với tổng trị giá 3 triệu đồng.

VietinBank Bắc Nghệ An tặng quà cho các chiến sỹ công an tuyến đầu chống dịch

Ngày 4/7/2021, Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở (ĐCS) VietinBank Bắc Nghệ An đã tổ chức chương trình trao tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ công an nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Đại diện ĐCS VietinBank Bắc Nghệ An trao quà cho cán bộ, chiến sỹ công an tại chốt kiểm soát dịch xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

Đoàn đã đến thăm cán bộ, chiến sỹ các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ tại 7 chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 tại các địa bàn xã: Quỳnh Lâm, Quỳnh Lương, Quỳnh Minh, Quỳnh Bảng, Quỳnh Hậu (huyện Quỳnh Lưu); Quỳnh Vinh (thị xã Hoàng Mai) và Minh Châu (huyện Diễn Châu).

Tại các chốt kiểm soát dịch, Đoàn đã trao tặng tổng cộng 60 thùng nước, 20 thùng sữa, 11 thùng bánh và 10 thùng thạch cho các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19.

“Hoạt động quyên góp, ủng hộ này đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, trách nhiệm xã hội của đoàn viên, thanh niên VietinBank Bắc Nghệ An. Mong rằng các cán bộ, chiến sỹ công an và các lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19 luôn vững vàng để đồng hành cùng nhân dân trong cuộc chiến chống COVID-19” - Bí thư ĐCS VietinBank Bắc Nghệ An Ngô Đình Tuân chia sẻ.

VietinBank Chi nhánh 1 TP. HCM trao quà cho các hộ dân Quận 1 bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Ngày 7/7/2021, VietinBank Chi nhánh 1 TP. HCM (CN 1) phối hợp với Liên đoàn Lao động Quận 1 trao tặng 300 phần quà cho bà con trên địa bàn Quận 1 bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 với tổng trị giá 78 triệu đồng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn TP. HCM, đời sống người dân bị ảnh hưởng nặng nề; đặc biệt là các gia đình hộ nghèo, người thất nghiệp, người vô gia cư trên địa bàn Quận 1. Với tấm lòng “tương thân tương ái”, chung tay góp phần giúp đỡ cộng đồng, Ban Chấp hành ĐCS cùng với Công đoàn CN 1 tổ chức chương trình thiện nguyện, kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên CN 1 ủng hộ giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19. 

Chương trình thiện nguyện được CN 1 TP. HCM phát động từ ngày 2 - 21/6/2021. Sau một thời gian kêu gọi ủng hộ ĐCS CN 1 đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ Ban Lãnh đạo, các đoàn viên, thanh niên CN 1 với số tiền quyên góp là 78 triệu đồng.

Đại diện CN 1 và Liên đoàn Lao động Quận 1 trao quà ủng hộ cho các gia đình khó khăn trên địa bàn Quận 1 bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Toàn bộ số tiền trên được ĐCS CN 1 mua quà tặng (bao gồm: 10 kg gạo và nhu yếu phẩm như: Dầu ăn, nước mắm, đường, cá khô) dành tặng bà con nhân dân. Đồng thời, ĐCS CN 1 phối hợp với Liên đoàn Lao động Quận 1 trao tặng 300 phần quà đến các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn các phường, khu vực lân cận Trụ sở CN 1 như: Nguyễn Thái Bình, Cầu Ông Lãnh, Cô Giang, Đa Kao, Tân Định, mỗi phần quà trị giá 260.000 đồng.

Thay mặt Ban Lãnh đạo địa phương, đại diện Liên đoàn Lao động Quận 1 gửi lời cảm ơn chân thành đến VietinBank nói chung và CN 1 nói riêng đã có những đóng góp tích cực cho các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.

VietinBank Bình Dương trao 150 phần quà cho người lao động

Ngày 1/7/2021 VietinBank Bình Dương (CN) đã trao tặng 150 phần quà cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại huyện Tân Uyên và thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là món quà thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, sẻ chia khó khăn của tập thể Ban Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên CN tới cán bộ, công nhân, người lao động trên địa bàn.

Theo đó, VietinBank Bình Dương đã trao tặng 100 phần quà với tổng trị giá 20 triệu đồng cho người lao động tại các nhà trọ thuộc khu vực phong tỏa bởi dịch COVID-19 của khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, huyện Tân Uyên. Mỗi phần quà của CN gồm: 5kg gạo, dầu ăn, nước mắm, bánh ngọt.

Đại diện VietinBank Bình Dương trao tặng 100 phần quà cho CNLĐ trong khu cách ly tại phường Tân Phước Khánh
Đại diện VietinBank Bình Dương trao tặng 100 phần quà cho CNLĐ trong khu cách ly tại phường Tân Phước Khánh

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch, VietinBank Bình Dương đã trao các phần quà cho đại diện Liên đoàn Lao động thị xã Tân Uyên, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tân Phước Khánh và Trưởng Ban Công tác Mặt trận khu phố Khánh Lộc để chuyển các phần quà đến cho các cán bộ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các nhà trọ của khu phố Khánh Lộc.

Chiều cùng ngày, VietinBank Bình Dương cũng đã trao tặng 50 phần quà cho Liên đoàn Lao động TP. Thuận An. Mỗi phần quà gồm: Mì tôm, dầu ăn, sữa hộp, bánh ngọt với tổng trị giá 10 triệu đồng. Các phần quà này sẽ được Liên đoàn Lao động TP. Thuận An trao tặng tới các công nhân, người lao động trên địa bàn thị xã Thuận An.

Trước đó, trong tháng 5 - Tháng Công nhân, Công đoàn VietinBank Bình Dương cũng đã trao tặng 50 phần quà cho Liên đoàn Lao động TP. Thủ Dầu Một, 61 phần quà cho Công đoàn các khu công nghiệp Việt Nam Singapore với tổng trị giá 40 triệu đồng.

Đại diện CN (bên trái) trao 50 phần quà cho đại diện Liên đoàn Lao động TP. Thuận An
Đại diện CN (bên trái) trao 50 phần quà cho đại diện Liên đoàn Lao động TP. Thuận An

Với những việc làm thiết thực trên, Công đoàn và cán bộ VietinBank Bình Dương mong muốn được đóng góp, chia sẻ khó khăn đến với các cán bộ, công nhân, người lao động trên địa bàn vượt qua đại dịch, sớm ổn định cuộc sống

Bảo hiểm VietinBank ủng hộ 200 triệu đồng cho Bệnh viện Phổi Trung ương

Ngày 25/6/2021, Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) trao ủng hộ 200 triệu đồng cho Bệnh viện Phổi Trung ương (Bệnh viện) nhằm động viên tinh thần các y, bác sỹ tại Bệnh viện trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19.

VBI ủng hộ 200 triệu đồng cho Bệnh viện Phổi Trung ương
VBI ủng hộ 200 triệu đồng cho Bệnh viện Phổi Trung ương

Theo Bộ Y tế, hiện tại, tiêm vắc-xin là giải pháp chiến lược để phòng, chống dịch COVID-19 lây lan trong cộng đồng. Dự kiến sắp tới, Việt Nam sẽ tiến hành chiến dịch tiêm chủng lớn nhất trong lịch sử với tổng cộng hơn 15.000 điểm tiêm. Được biết, Bệnh viện Phổi Trung ương là 1 trong 5 bệnh viện đầu tiên được Cục Quản lý khám chữa bệnh (thuộc Bộ Y Tế) đề nghị triển khai công tác an toàn tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19. Nhằm đảm bảo triển khai hiệu quả cho chiến dịch tiêm chủng này, trong suốt thời gian qua, đội ngũ y, bác sỹ của Bệnh viện Phổi Trung ương đã phải làm việc không ngừng nghỉ để triển khai liên tục nhiều đợt tiêm chủng, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Quốc gia.

Nhằm tiếp thêm động lực cho các chiến sĩ áo trắng tại Bệnh viện Phổi Trung ương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; ngày 25/6/2021, VBI đã trao ủng hộ 200 triệu đồng cho Bệnh viện. Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI cho biết: VBI mong rằng món quà này sẽ góp phần cổ vũ, động viên tinh thần cho các y, bác sỹ tại Bệnh viện Phổi Trung ương trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 đầy cam go và thử thách. Bên cạnh đó, VBI cam kết đồng hành, chung sức, đồng lòng cùng Chính phủ, các cấp, các ngành trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đón nhận món quà của VBI, đại diện Bệnh viện Phổi Trung ương cho biết: Đây là món quà rất ý nghĩa góp phần động viên tinh thần cho đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế vượt qua thử thách trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Bệnh viện Phổi Trung ương cam kết sẽ phân bổ, sử dụng số tiền này một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Trước đó, sáng ngày 3/6/2021, VBI cũng đã chuyển khoản ủng hộ 500 triệu đồng tới Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19. Ngoài ra, VBI còn phát động nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa tới toàn thể cán bộ, nhân viên nhằm chia sẻ khó khăn với các đơn vị phòng, chống dịch, chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch COVID-19.

VietinBank Chi nhánh 10 TP. HCM ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19

Ngày 12/6/2021, tại Trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 10, VietinBank Chi nhánh 10 TP. HCM (CN 10) đã trao tặng 80 triệu đồng ủng hộ kinh phí mua vắc-xin phòng, chống dịch COVID-19.

Bà Khúc Thị Thu - Phó Giám đốc CN 10 trao ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19

Với thông điệp “Chung tay đoàn kết phòng, chống dịch COVID-19”, CN 10 đã phát động phong trào vận động quyên góp ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Số tiền quyên góp được lên đến 80 triệu đồng. Toàn bộ số tiền đóng góp này được CN 10 chuyển trực tiếp cho “Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19” thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 10.

Cùng ngày, CN 10 đã trao tặng 500 bộ kít xét nghiệm nhanh cho Bệnh viện Nhi đồng 1 tương đương với số tiền là 105 triệu đồng. Đây là hành động ý nghĩa và thiết thực, thể hiện trách nhiệm của cán bộ, nhân viên CN 10 đối với đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Nhi đồng 1 chung tay cùng nhau đẩy lùi dịch COVID- 19.

VietinBank Đông Hà Nội ủng hộ Bệnh viện Đa khoa Đức Giang phòng, chống COVID-19

Ngày 10/6/2021, VietinBank Đông Hà Nội đã đến tặng quà cho các y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Đức Giang (Bệnh viện).

VietinBank Đông Hà Nội trao tặng gói vật tư y tế cho BVĐK Đức Giang

Tại đây, VietinBank Đông Hà Nội đã trao tặng Bệnh viện gói vật tư y tế là 2.400 khẩu trang 3M-N95 với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng. Đây là chương trình chung tay ủng hộ đội ngũ y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch do VietinBank Đông Hà Nội phát động. Chương trình đã nhận được sự đóng góp nhiệt tình của toàn thể cán bộ, nhân viên tại Chi nhánh.

Đại diện Bệnh viện, ông Nguyễn Văn Thường - Giám đốc BVĐK Đức Giang gửi lời cảm ơn trân trọng tới sự hỗ trợ, đồng hành của VietinBank Đông Hà Nội đã mang đến những món quà vô cùng thiết thực và động viên tinh thần lớn lao đối với đội ngũ y, bác sỹ tại Bệnh viện.

VietinBank Hà Tĩnh chung tay chống dịch COVID-19

Ngày 22/6/2021, VietinBank Hà Tĩnh (CN) trao ủng hộ các đơn vị, lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền 236 triệu đồng.

Toàn bộ kinh phí ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 được trích từ nguồn đóng góp của cán bộ, người lao động VietinBank Hà Tĩnh. Với nguồn kinh phí này, CN mong muốn chung tay, góp sức để động viên cho đội ngũ y, bác sỹ, lực lượng chiến sỹ tuyến đầu phòng, chống và sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Ban Lãnh đạo VietinBank Hà Tĩnh trao ủng hộ phòng, chống dịch tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lộc Hà

Cụ thể, VietinBank Hà Tĩnh đã trao ủng hộ: 86 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh; 30 triệu đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh; 20 triệu đồng cho Trung tâm Y tế TP. Hà Tĩnh; 30 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lộc Hà.

Cùng ngày, VietinBank Hà Tĩnh đã trao ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các huyện: Thạch Hà, Can Lộc và thị xã Hồng Lĩnh - mỗi đơn vị là 15 triệu đồng; trao tặng quà các chốt kiểm soát dịch COVID-19 của Công an TP. Hà Tĩnh 25 triệu đồng.

Ông Hoàng Văn Thiệu - Giám đốc VietinBank Hà Tĩnh trao tặng 25 triệu đồng cho Công an TP. Hà Tĩnh

Tại buổi Lễ tiếp nhận ủng hộ, đại diện Lãnh đạo các địa phương, đơn vị đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ và động viên kịp thời của VietinBank Hà Tĩnh. Chính quyền địa phương và các đơn vị trên địa bàn tỉnh hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của VietinBank trong thời gian tới. Đồng thời cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích, hiệu quả số tiền ủng hộ trong việc hỗ trợ, động viên lực lượng đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của VietinBank Hà Tĩnh với mong muốn góp phần cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân có thêm nguồn lực để làm tốt công tác phòng, chống dịch.

VietinBank Bắc Nam Định chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 18/6/2021, VietinBank Bắc Nam Định (Chi nhánh) trao ủng hộ 30 triệu đồng tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Nam Định để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đại diện VietinBank Bắc Nam Định trao ủng hộ 30 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, VietinBank Bắc Nam Định đã trao ủng hộ 30 triệu đồng tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Nam Định nhằm góp sức vào công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đây là món quà thể hiện tấm lòng của tập thể Ban Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Chi nhánh mong muốn được chung tay cùng chính quyền địa phương, đội ngũ y bác sỹ để phòng, chống và sớm đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Phát biểu tại buổi Lễ tiếp nhận ủng hộ, ông Nguyễn Việt Bằng - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Nam Định trân trọng cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao sự ủng hộ có ý nghĩa thiết thực, kịp thời của VietinBank Bắc Nam Định. Đây là nguồn lực quý báu cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp địa phương có thêm nguồn lực để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Nam Định cam kết sẽ sử dụng số tiền đúng mục đích, dành cho đúng đối tượng để công tác phòng, chống dịch COVID-19 đạt hiệu quả cao nhất.

VietinBank Chi nhánh 3 TP. HCM ủng hộ Quận 3 phòng, chống dịch COVID-19

Nhằm tri ân đến các đơn vị, lực lượng đang việc tại tuyến đầu chống dịch COVID-19 và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 3 TP. HCM, VietinBank Chi nhánh 3 TP. HCM (CN 3) đã ủng hộ Quận 3 số tiền 50 triệu đồng để góp thêm nguồn lực cùng địa phương đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dân trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19.

Ngày 18/6/2021, đoàn Lãnh đạo UBND Quận 3 TP. HCM do bà Phạm Thị Thúy Hằng - Phó Chủ tịch UBND Quận 3 TP. HCM đã đến thăm và làm việc với CN 3 trong công tác bố trí, sắp xếp ứng phó, phòng chống dịch COVID-19.

Trong thời gian vừa qua, trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, CN 3 đã cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn theo các quy định, hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Y tế, chính quyền địa phương, đặc biệt CN 3 đã lên kịch bản ứng phó với dịch COVID-19 trong trường hợp có cán bộ hoặc khách hàng đến giao dịch bị nhiễm bệnh.

Đồng thời để đảm bảo hoạt động kinh doanh thông suốt CN 3 đưa ra những biện pháp, phương án giãn cách, hạn chế tiếp xúc trong thời gian dịch bệnh giữa cán bộ với khách hàng, giữa khách hàng với khách hàng cũng như thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và người thân.

Bên cạnh đó, CN 3 còn đưa ra các sản phẩm, dịch vụ tiện ích, phù hợp hỗ trợ cho khách hàng giao dịch trực tuyến, giao dịch online giảm tối đa việc giao dịch trực tiếp tại ngân hàng cũng như tránh tiếp xúc gần giữa cán bộ với khách hàng, đảm bảo giữ gìn sức khỏe cho cả 2 bên.

Ông Nguyễn Kim Hùng - Giám đốc CN 3 (đứng thứ 2 bên phải) trao quà ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Quận 3 TP. HCM

Nhằm thể hiện sự tri ân đến các đơn vị, lực lượng đang việc tại tuyến đầu chống dịch, gia đình có y, bác sỹ tham gia tuyến đầu chống dịch COVID-19 và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 3 TP. HCM, CN 3 đã ủng hộ Quận 3 số tiền 50 triệu đồng để góp thêm nguồn lực cùng địa phương đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dân trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19.

Thay mặt Lãnh đạo UBND Quận 3, bà Phạm Thị Thúy Hằng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể CN 3 trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng với chính quyền trong việc thực hiện các chính sách, chủ trương, các giải pháp để góp phần vào việc phát triển kinh tế của địa bàn cũng như làm tốt công tác an sinh xã hội. Đặc biệt, CN 3 cũng là 1 trong những đơn vị trên địa bàn chấp hành, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo các quy định, hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Y tế, chính quyền địa phương theo đúng tinh thần giãn cách và phân bổ giãn cách, đồng thời thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng đảm bảo giữ gìn sức khỏe cho bản thân và khách hàng...

Ông Nguyễn Kim Hùng - Giám đốc CN 3 gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo UBND Quận 3 đã quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ, đồng hành cùng đơn vị trong suốt thời gian qua và đến thăm hỏi động viên toàn thể cán bộ CN 3 trong công tác phòng, chống dịch COVID 19.                                                                       

Cũng nhân dịp này, BCH Đảng ủy phối hợp với BCH Công đoàn CN 3 đã phát động chương trình quyên góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Công đoàn cơ sở VietinBank Quảng Ninh ủng hộ 60 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 11 - 14/6/2021, Công đoàn cơ sở VietinBank Quảng Ninh đã trao tặng 60 triệu đồng tới 3 đơn vị gồm: Trung tâm Y tế huyện Việt Yên, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) và Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID -19.

Đại diện Công đoàn cơ sở VietinBank Quảng Ninh trao ủng hộ 20 triệu đồng tại Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh
Đại diện Công đoàn cơ sở VietinBank Quảng Ninh trao ủng hộ 20 triệu đồng tại Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh

Theo đó, Công đoàn cơ sở VietinBank Quảng Ninh đã kêu gọi, vận động toàn thể đoàn viên, cán bộ, nhân viên trong Chi nhánh chung tay quyên góp, ủng hộ tới các đội ngũ cán bộ y, bác sỹ đang ngày đêm quên mình chống dịch và người dân tại 2 điểm nóng Bắc Giang và Bắc Ninh.

Toàn bộ số tiền quyên góp được từ cán bộ, nhân viên được VietinBank Quảng Ninh đã trao ủng hộ tới: Trung tâm Y tế huyện Việt Yên, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) và Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh. Theo đó, Công đoàn Cơ sở tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng 20 triệu đồng cho mỗi đơn vị để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đại diện Chi nhánh trao ủng hộ nhằm động viên đội ngũ y, bác sỹ tại Trung tâm Y tế huyện Việt Yên
Đại diện Chi nhánh trao ủng hộ nhằm động viên đội ngũ y, bác sỹ tại Trung tâm Y tế huyện Việt Yên

Đây là hành động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, nhân viên VietinBank Quảng Ninh nhằm đồng hành cùng đội ngũ y, bác sỹ và người dân tại 2 địa phương phòng, chống và sớm đẩy lùi dịch COVID- 19.

Ngay sau đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Việt Yên và Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh đã gửi Thư cảm ơn tới Công đoàn cơ sở VietinBank Quảng Ninh vì đã dành sự quan tâm, góp sức và đồng hành cùng các địa phương vượt qua đại dịch, sớm ổn định cuộc sống.

Đại diện VietinBank Quảng Ninh trao ủng hộ 20 triệu đồng tới Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Việt Yên
Đại diện VietinBank Quảng Ninh trao ủng hộ 20 triệu đồng tới Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Việt Yên

VietinBank Sông Hàn trao quà hỗ trợ hộ nghèo chính 

Hướng đến Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), chung tay hỗ trợ cộng đồng vượt qua khó khăn trong bối cảnh dịch COVID-10 diễn biến phức tạp; sáng ngày 11/6/2021, VietinBank Sông Hàn phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Đà Nẵng, Quỹ đầu tư phát triển TP. Đà Nẵng tổ chức thăm hỏi, trao quà hỗ trợ các hộ nghèo chính sách thuộc địa bàn phường Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng với số tiền trị giá 50 triệu đồng.

Lãnh đạo VietinBank Sông Hàn, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Đà Nẵng, Quỹ đầu tư phát triển TP. Đà Nẵng trao quà cho các hộ nghèo chính sách
Lãnh đạo VietinBank Sông Hàn, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Đà Nẵng, Quỹ đầu tư phát triển TP. Đà Nẵng trao quà cho các hộ nghèo chính sách

Những phần quà là sổ tiết kiệm đã thể hiện tấm lòng yêu thương, sự chia sẻ, quan tâm của VietinBank Sông Hàn cùng các đơn vị trong việc chăm lo đời sống các gia đình thương binh, liệt sĩ tại địa phương. Qua đó kịp thời động viên, hỗ trợ bà con vượt qua hoàn cảnh khó khăn bởi dịch COVID-19.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện các đơn vị trao tặng bà Đinh Thị Kim Ngân - Giám đốc VietinBank Sông Hàn đã bày tỏ sự động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của địa phương, của gia đình, tích cực tham gia các hoạt động xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ đi sau noi theo.

Cũng tại buổi Lễ, đại diện Lãnh đạo phường Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp, nghĩa cử cao đẹp của VietinBank Sông Hàn cùng các đơn vị trong việc chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội, chia sẻ với cộng đồng, thực thi có hiệu quả chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và của TP. Đà Nẵng về công tác xóa đói, giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa.

VietinBank Leasing chung tay phòng, chống dịch COVID-19

​Chiều ngày 11/6/2021, đại diện Ban Chấp hành (BCH) Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty Cho thuê Tài chính TNHH MTV VietinBank (VietinBank Leasing/Công ty) đã tổ chức Chương trình trao quà cho đơn vị chống dịch, các gia đình có y, bác sỹ tham gia tuyến đầu chống dịch COVID-19 và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Quán Thánh, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, chung tay phòng, chống dịch COVID-19, BCH Đảng ủy phối hợp với BCH Công đoàn VietinBank Leasing đã phát động Chương trình quyên góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Ông Kiên Dũng - Ủy viên BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc VietinBank Leasing (thứ 5 từ trái qua) trao quà động viên cho các đơn vị phòng, chống dịch tại phường Quán Thánh

Theo đó, VietinBank Leasing đã kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty tham gia đóng góp 1 ngày lương vào Quỹ ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 do Công đoàn VietinBank phát động. Tổng số tiền đóng góp của Công ty vào Quỹ Công đoàn VietinBank trị giá gần 70 triệu đồng.

Nhằm thể hiện sự tri ân đối với đội ngũ y, bác sỹ đang “căng mình” chống dịch, Công đoàn VietinBank Leasing đã tới động viên và trao quà cho 3 đơn vị chống dịch tại địa bàn gồm: Trung tâm Y tế quận Ba Đình; Trạm Y tế phường Quán Thánh và Công an phường Quán Thánh và trao quà cho các gia đình của các y, bác sỹ đang tham gia tuyến đầu chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Đại diện VietinBank Leasing trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, đại diện Công đoàn Công ty cũng cũng đã tới thăm và trao tặng quà cho 8 gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên địa bàn. Tổng giá trị phần quà của các hoạt động này là 30 triệu đồng từ nguồn đóng góp của tập thể cán bộ, nhân viên VietinBank Leasing.

VietinBank Leasing hy vọng rằng, những món quà chứa đựng tình cảm, sự trân trọng của Công ty sẽ trở thành nguồn lực để đội ngũ y, bác sỹ có thêm sức mạnh để đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, an toàn tính mạng của người dân; đồng thời thể hiện trách nhiệm, chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn.

 VietinBank Ninh Thuận chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Sáng ngày 11/6/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh Ninh Thuận tiến hành Lễ phát động phòng, chống dịch COVID-19. Tập thể cán bộ, nhân viên (CBNV) VietinBank Ninh Thuận đã đồng lòng ủng hộ gần 2 ngày lương/người, tổng cộng 50 triệu đồng để ủng hộ chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tới dự buổi Lễ có ông Phạm Văn Hậu - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, ông Trần Quốc Nam - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, ông Lê Văn Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Ninh Thuận.

Ông Ngô Đình Quảng Phúc - Giám đốc VietinBank Ninh Thuận đại diện trao ủng hộ 50 triệu đồng

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do Ủy ban MTTQVN tỉnh Ninh Thuận phát động nhằm huy động mọi nguồn lực trong xã hội để chung tay phòng, chống dịch COVID-19, Ban Lãnh đạo VietinBank Bình Thuận đã vận động CBNV tham gia. Trên tinh thần vì cộng đồng, toàn thể CBNV đã cùng tự nguyện trích ngày lương để ủng hộ, góp phần cùng cùng chính quyền địa phương phòng, chống dịch.

Từ ngày 25/5/2021 đến ngày 10/6/2021, thông qua đợt phát động, Ủy ban MTTQVN tỉnh Ninh Thuận đã huy động được 10,35 tỷ đồng, trong đó tiền mặt 5,65 tỷ đồng và hiện vật 4,7 tỷ đồng. VietinBank Ninh Thuận đóng góp 50 triệu đồng và được vinh danh tại buổi Lễ.

VietinBank hỗ trợ tỉnh Quảng Nam 2 tỷ đồng phòng chống, dịch COVID-19

Sáng 9/6/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự Lễ phát động có ông Phan Việt Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, ông Lê Trí Thanh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Võ Xuân Ca - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam cùng tham gia trực tuyến đến 18 huyện, xã trên toàn tỉnh Quảng Nam và hơn 1.400 người dân ở các điểm cầu.

Đại diện VietinBank trao ủng hộ 2 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19
Đại diện VietinBank trao ủng hộ 2 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Trí Thanh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam biểu dương sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của cả hệ thống chính trị, các lực lượng trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch. Đồng thời, gửi lời thăm hỏi đặc biệt đến đội ngũ y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu ngày đêm căng mình, bất chấp hiểm nguy để bảo đảm an toàn sức khỏe, tính mạng của nhân dân.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để công tác phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả cao, rất cần sự chung tay, góp sức của toàn xã hội để tỉnh có thêm nguồn kinh phí mua vắc-xin, máy thở, khẩu trang, hỗ trợ các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng; động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Ngay tại Lễ phát động, có 35 tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp đã ủng hộ 20,5 tỷ đồng và hiện vật. Trong đó, VietinBank đã hỗ trợ tỉnh Quảng Nam 2 tỷ đồng phòng chống, dịch COVID-19.

VietinBank tiếp tục là đơn vị tiên phong trong công cuộc hỗ trợ tỉnh Quảng Nam phòng, chống dịch COVID-19. Trước đó vào tháng 8/2020, VietinBank đã ủng hộ tỉnh Quảng Nam 5 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho Quảng Nam trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Với vai trò là Ngân hàng thương mại Nhà nước, chủ lực trong nền kinh tế, VietinBank nghiêm túc triển khai kịp thời, có hiệu quả các chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nhằm duy trì hoạt động kinh doanh ổn định trước các diễn biến bất lợi của thị trường và đồng hành chia sẻ với những khó khăn của khách hàng chịu ảnh hưởng do dịch COVID-19. Ngoài ra, VietinBank tiếp tục triển khai các chương trình tín dụng đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp như: Ưu đãi lãi suất cho vay cố định; Vay ưu đãi lãi tri ân dành cho khách hàng bán lẻ... với lãi suất cho vay thấp hơn từ 1,2% đến 3%/năm so với thông thường. Đồng thời VietinBank cũng đã triển khai nhiều giải pháp áp dụng công nghệ cao trong lĩnh vực tài chính ngân hàng như: VietinBank iPay, eKYC, rút tiền bằng QR code, VietinBank eFAST... đang được nhiều khách hàng đánh giá rất cao đặc biệt là trong giai đoạn dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

VietinBank Hà Nội trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Ngày 9/6/2021, VietinBank TP. Hà Nội đã tổ chức bàn giao trang thiết bị y tế phòng, chống dịch COVID-19 cho Bệnh viện Đa khoa Đức Giang với tổng trị giá 500 triệu đồng.

Tham dự buổi Lễ có: Tiến sỹ Nguyễn Văn Thường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đức Giang; ông Dương Minh Hạnh - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VietinBank TP. Hà Nội cùng các đại diện lãnh đạo chủ chốt của hai đơn vị. 

Đại diện VietinBank trao tài trợ trang thiết bị y tế phòng, chống dịch COVID-19 cho Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Dương Minh Hạnh - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VietinBank TP. Hà Nội cho biết: "Bằng các hành động cụ thể, thiết thực và hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, cũng như đảm bảo duy trì hoạt động an toàn; VietinBank đã và đang góp phần thực hiện thành công “mục tiêu kép” của Chính phủ. Hy vọng rằng, những thiết bị y tế này sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh, tạo động lực để đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang chiến thắng dịch bệnh”.

Tiến sỹ Nguyễn Văn Thường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đức Giang cảm ơn tình cảm và món quà tài trợ thiết thực, kịp thời của VietinBank Hà Nội. Đồng thời, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đức Giang cam kết sẽ luôn giữ gìn, bảo quản, khai thác và sử dụng có hiệu quả các trang thiết bị y tế do VietinBank trao tặng.

VietinBank Hoàng Mai cùng khách hàng tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch

Ngày 8/6/2021, VietinBank Hoàng Mai (CN) phối hợp với Bệnh viện (BV) Bạch Mai cùng khách hàng thân thiết của CN trực tiếp đến động viên, thăm hỏi và tặng quà các y, bác sỹ của BV Bạch Mai đang tham gia phòng, chống dịch COVID-19 tại Trung tâm Hồi sức tích cực ICU - BV Tâm thần tỉnh Bắc Giang và Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Bắc Ninh.

Tham gia Chương trình có PGS. TS Đào Xuân Cơ - Phó Giám đốc BV Bạch Mai làm Trưởng đoàn; bà Nguyễn Thị Bích Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CN; bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc CN và ông Hoàng Đức Thắng - khách hàng thân thiết của CN.

VietinBank Hoàng Mai trao quà cho Trung tâm Hồi sức tích cực tỉnh Bắc Giang  (Ảnh: Thành Dương)

Tại Bắc Giang, bà Nguyễn Thị Bích Hạnh - Giám đốc VietinBank Hoàng Mai đã trao tặng Trung tâm Hồi sức tích cực ICU - BV Tâm thần tỉnh Bắc Giang 2 máy thở oxy dòng cao cấp do Đoàn Thanh niên (ĐTN) Khối 3 VietinBank kêu gọi ủng hộ.

Thay mặt VietinBank và khách hàng của CN, bà Nguyễn Thị Bích Hạnh chia sẻ: Chúng tôi mong rằng những phần quà trao tặng sẽ đóng góp một phần công sức, chung tay cùng các “chiến sĩ áo trắng” tuyến đầu chống dịch, sớm đẩy lùi COVID-19.

Ông Hoàng Đức Thắng - khách hàng thân thiết của VietinBank Hoàng Mai cũng đã ủng hộ nhân viên y tế tại BV Tâm thần tỉnh Bắc Giang các trang bị phòng hộ cần thiết bao gồm: Phần quà tiền mặt trị giá 50 triệu đồng; 120 bộ trang phục bảo hộ; 850 khẩu trang 3M-N95; 1.000 mạng che mặt và 100 hộp cà phê. Tổng trị giá các phần quà là hơn 120 triệu đồng.

Trao quà cho các y, bác sỹ BV Bạch Mai đang công tác tại BVĐK tỉnh Bắc Ninh  (Ảnh: Thành Dương)

Buổi chiều cùng ngày tại Bắc Ninh, Đoàn đã đến thăm BVĐK tỉnh Bắc Ninh và trao tặng lực lượng đang tham gia phòng, chống dịch COVID-19 tại Bắc Ninh 100 triệu đồng tiền mặt.

Thay mặt Ban Lãnh đạo BV Bạch Mai, PGS. TS Đào Xuân Cơ - Phó Giám đốc BV Bạch Mai chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp mà VietinBank Hoàng Mai và ông Hoàng Đức Thắng đã dành tặng. Đặc biệt, PGS. TS Đào Xuân Cơ đánh giá cao VietinBank Hoàng Mai đã luôn đồng hành cùng BV Bạch Mai trong các hoạt động thiện nguyện.

Ban Lãnh đạo VietinBank Hoàng Mai trao quà cho các y, bác sỹ tại BV Bệnh nhiệt đới Trung ương (Ảnh: CN)

Trước đó ngày 4/6/2021, VietinBank Hoàng Mai cùng khách hàng thân thiết là Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (Công ty Á Châu) đã thăm và trao tặng BV Bệnh nhiệt đới Trung ương 100 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 cùng 1.000 bơm thuốc chống đông máu trị giá 90 triệu đồng. Trong đó, VietinBank Hoàng Mai tài trợ 100 triệu đồng tiền mặt, Công ty Á Châu tài trợ 1.000 bơm thuốc.

Ngày 1/6/2021, ĐTN VietinBank Hoàng Mai đã trao tặng 220 bộ bảo hộ lao động, 2.000 khẩu trang 3M-N95 với tổng trị giá gần 60 triệu đồng tới BV Bạch Mai để gửi tới đội ngũ y, bác sỹ BV Bạch Mai đang tăng cường tại 2 điểm dịch Bắc Giang và Bắc Ninh. Nguồn kinh phí trên do Ban Chấp hành ĐTN VietinBank Hoàng Mai kêu gọi ủng hộ từ các cá nhân trong và ngoài CN chung tay ủng hộ để mua đồ bảo hộ lao động và khẩu trang 3M-N95 để gửi đến tay các y, bác sỹ trong quá trình tiếp cận, cách ly bệnh nhân, góp phần kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, an toàn tính mạng của nhân dân.

Chi đoàn VietinBank Cẩm Phả ủng hộ các y, bác sỹ tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh

Ngày 3/6/2021, Chi đoàn cơ sở (Chi đoàn) VietinBank Cẩm Phả trao quà cho các y, bác sỹ đang công tác tại tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh.

Với thông điệp “Lan tỏa yêu thương - Vững vàng nơi tuyến đầu chống dịch”, Chi đoàn VietinBank Cẩm Phả đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch COVID-19, Chương trình được triển khai từ ngày 28/5/2021 đến ngày 2/6/2021.

Ban Chấp hành Chi đoàn VietinBank Cẩm Phả chuyển quà tặng tới các y, bác sỹ tại Bắc Giang thông qua Trung tâm Y tế huyện Tân Yên

Sau khi phát động phong trào, Chi đoàn VietinBank Cẩm Phả đã nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ, nhiệt tình từ Ban Lãnh đạo, các đoàn viên, thanh niên trong và ngoài Chi nhánh với số tiền quyên góp được là 34,6 triệu đồng.

Số tiền trên được Chi đoàn VietinBank Cẩm Phả dùng để mua 200 bộ quần áo y tế bảo hộ 3M với tổng trị giá 25 triệu đồng để gửi đến tay các y, bác sỹ đang làm công tác phòng, chống dịch tại tỉnh Bắc Giang. Số tiền còn lại được Chi đoàn VietinBank Cẩm Phả ủng hộ trực tiếp đến tài khoản Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh.

Đây là hành động ý nghĩa và thiết thực, thể hiện sự trân trọng và trách nhiệm của tuổi trẻ VietinBank Cẩm Phả đối với đội ngũ y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch yên tâm phòng, chống và đẩy lùi dịch COVID- 19.

VietinBank Nghệ An

Hưởng ứng Thư kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch COVID-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An và Công văn số 155-CV/ĐUK ngày 1/6/2021 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An về việc vận động ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19; chiều ngày 7/6/2021, VietinBank Nghệ An (CN) đã tổ chức Lễ quyên góp ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống dịch COVID-19.

Tham dự buổi Lễ có: Đồng chí Lê Sơn Châu - Phó Bí thư Thường trực Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An; đồng chí Nguyễn Kiều Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An; đồng chí Bùi Xuân Đông - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank Nghệ An cùng tập thể Ban Lãnh đạo, cán bộ CN.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, đồng chí Bùi Xuân Đông - Giám đốc VietinBank Nghệ An cho biết: Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, CN đã và đang thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo đúng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Ban Lãnh đạo VietinBank. Với mong muốn góp phần cùng Đảng, Nhà nước và toàn dân phòng, chống dịch; VietinBank Nghệ An đã tổ chức Lễ quyên góp ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống dịch COVID-19. Tổng số tiền quyên góp được là 70.700.000 đồng.

Cán bộ, nhân viên, người lao động tại VietinBank Nghệ An quyên góp ủng hộ

Thay mặt Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An, đồng chí Lê Sơn Châu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên tại VietinBank Nghệ An đã đồng hành và chung tay với Đảng, Nhà nước, góp sức vào công cuộc phòng, chống dịch COVID-19. Đồng chí Lê Sơn Châu đánh giá cao và trân trọng những hoạt động an sinh xã hội, chương trình thiện nguyện mà VietinBank Nghệ An đã triển khai nhằm đồng hành cùng chính quyền địa phương, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng trong suốt thời gian qua; từ đó góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

VietinBank Nghệ An mong rằng sự đóng góp của tập thể CN sẽ tiếp thêm nguồn lực để thực hiện tốt công tác phòng, chống và sớm đẩy lùi dịch COVID-19.

Đoàn Thanh niên Khối 3 VietinBank ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Ngày 7/6/2021, Đoàn Thanh niên Khối 3 VietinBank (bao gồm Khối Phê duyệt tín dụng, Phòng Quản trị, Công ty Chứng khoán, Công ty Quản lý quỹ và các chi nhánh: Đông Anh, Thanh Xuân, Thành An, Quang Trung, Hoàng Mai) đã chung tay ủng hộ đội ngũ y, bác sỹ và đồng bào tại tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh. Theo đó, Đoàn Thanh niên Khối 3 VietinBank đã ủng hộ những hiện vật thiết yếu với giá trị tương đương 317 triệu đồng.

Đại diện Đoàn Thanh niên Khối 3 VietinBank trao biển tượng trưng số tiền ủng hộ cho tuyến đầu chống dịch

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên phạm vi cả nước, đặc biệt tại 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh trong những ngày vừa qua, công cuộc phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân. Với tinh thần ấy, sự đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ - một lực lượng xung kích trên mặt trận chống dịch COVID-19 là cần thiết và có ý nghĩa.

Cùng chung ý chí “chống dịch như chống giặc”, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) Khối 3 VietinBank đã phát động phong trào: Chung tay ủng hộ đội ngũ y, bác sỹ và người dân tại tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh. Sau một thời gian phát động, phong trào đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đóng góp của ĐVTN với số tiền lên đến 317 triệu đồng.

Ông Lê Xuân Nam phát biểu tại buổi Lễ

“Để nắm bắt nhu cầu cấp thiết của tuyến đầu chống dịch, Đoàn Thanh niên Khối 3 VietinBank đã tham khảo ý kiến của đội ngũ y, bác sỹ ở Bệnh viện Bạch Mai; từ đó lên danh sách mua trang thiết bị và nhu yếu phẩm đáp ứng nhu cầu trong giai đoạn chống dịch hiện nay” - ông Lê Xuân Nam, Phó Phòng Phê duyệt tín dụng Khách hàng Doanh nghiệp Vừa và nhỏ, Bí thư Đoàn Thanh niên Khối Phê duyệt tín dụng cho biết.

Dựa trên tư vấn và số tiền đóng góp, ĐVTN Khối 3 VietinBank đã mua các thiết bị y tế và nhu yếu phẩm bao gồm: 2 máy thở oxy dòng cao cấp; 1.100 chai dung dịch sát khuẩn; 15 chiếc quạt công suất lớn; 270 thùng nước chanh muối; 140 thùng mỳ tôm; 130kg gạo.

Để những hiện vật có thể đến với tuyến đầu chống dịch Bắc Giang và Bắc Ninh một cách nhanh nhất, Đoàn Thanh niên Khối 3 đã phối hợp với Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Bạch Mai tổ chức tiếp nhận và vận chuyển kịp thời đến các địa điểm trọng yếu, phục vụ công tác phòng, chống dịch.

PGS, TS Đào Xuân Cơ trân trọng cảm ơn tấm lòng của Đoàn Thanh niên Khối 3 VietinBank đối với công tác phòng, chống dịch bệnh

Phát biểu tại buổi Lễ tiếp nhận, PGS.TS Đào Xuân Cơ - Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đã thay mặt đội ngũ y, bác sỹ và người dân 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh cảm ơn sâu sắc Đoàn Thanh niên Khối 3 VietinBank.

“Những hiện vật được ĐVTN VietinBank trao tặng có ý nghĩa thiết thực với những người nơi tuyến đầu chống dịch. Quan trọng hơn thế, hoạt động này còn là sự cổ vũ, động viên về tinh thần to lớn đối với đội ngũ y, bác sỹ; giúp họ vững tin để làm tốt nhiệm vụ, sớm đẩy lùi dịch bệnh. Về phía Bệnh viện Bạch Mai, ngay sau khi tiếp nhận sẽ vận chuyển nhanh nhất để đến với những “điểm nóng” tại 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh” - PGS.TS Đào Xuân Cơ nhấn mạnh.

Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, sự xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; ĐVTN Khối 3 VietinBank đã góp phần hỗ trợ đội ngũ y, bác sỹ và nhân dân các địa phương chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Cùng với tinh thần đó, ĐVTN Khối 3 VietinBank còn tích cực tham gia hưởng ứng các đợt quyên góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 do Đoàn Thanh niên VietinBank và các cơ sở Đoàn trực thuộc phát động.

VietinBank Thừa Thiên Huế: Chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch COVID-19

​Chiều ngày 7/6/2021 tại Hội trường Bệnh viện Trung ương Huế (Bệnh viện), Đoàn Công tác gồm: Kho Bạc Nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế, Cục Thuế tỉnh Thừa Thiên Huế, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế và VietinBank Thừa Thiên Huế (CN) đã trao số tiền 40 triệu đồng để hỗ trợ các y, bác sỹ tại Bệnh viện đang tham gia chống dịch tại tỉnh Bắc Giang. Trong đó, VietinBank Thừa Thiên Huế ủng hộ 10 triệu đồng.

Tham dự buổi Lễ, về phía Đoàn Công tác có: Ông Nguyễn Hoàng Đệ - Giám đốc Kho Bạc Nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Phan Đăng Thắng - Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Việt Dũng - Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank Thừa Thiên Huế.

​Về phía Bệnh viện Trung ương Huế có: ông Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện cùng các ông/bà trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn của Bệnh viện.

Đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 xuất hiện với tốc độ lây lan dịch bệnh nhanh và nguy hiểm đã gây ra những ảnh hưởng nặng nề đối với nền kinh tế - xã hội của nước nhà. Trong cuộc chiến đó, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, hình ảnh các “chiến sĩ áo trắng” sẵn sàng xa rời gia đình, người thân xông pha ra tuyến đầu chống dịch với quyết tâm dập dịch cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tộc Việt Nam lại càng trở nên thiêng liêng.

​Đó là những ngày nắng như đổ lửa các “chiến binh áo trắng” trong trang phục bảo hộ vẫn kiên trì lấy mẫu xét nghiệm cho hàng nghìn người dân. Đó là những đêm đội ngũ y, bác sỹ thức trắng để chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân nhiễm bệnh với mong ước người dân Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch và được đoàn tụ với người thân, gia đình. Tất cả những hình ảnh đó đã lay động lòng người, chạm đến trái tim và lòng cảm phục của mỗi người dân Việt Nam dành cho đội ngũ y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch.

Đại diện VietinBank Thừa Thiên Huế (ngoài cùng bên trái) cùng đại diện các đơn vị trao ủng hộ cho đội ngũ y, bác sỹ tại Bệnh viện đang công tác tại tỉnh Bắc Giang

​Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam: “Toàn dân đoàn kết ra sức phòng, chống dịch COVID-19, chung tay cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh”, Đoàn Công tác gồm 4 đơn vị trong đó có VietinBank Thừa Thiên Huế đã đến thăm và trao ủng hộ số tiền 40 triệu đồng cho đoàn y, bác sỹ Bệnh viện Trung ương Huế đang công tác tại tuyến đầu chống dịch tỉnh Bắc Giang. Món quà này thể hiện tình cảm, sự trân trọng và trách nhiệm của Đoàn Công tác nói chung và CN nói riêng đối với đội ngũ bác sỹ tuyến đầu chống dịch.

​Nhân dịp này, VietinBank Thừa Thiên Huế cùng các đơn vị cũng gửi lời chúc mạnh khỏe và chúc đội ngũ y, bác sỹ của Bệnh viện sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đẩy lùi dịch COVID-19 tại Bắc Giang và mang lại cuộc sống an toàn, bình an cho người dân.

VietinBank Thừa Thiên Huế trao ủng hộ phòng, chống dịch tại Trung tâm CDC Huế

​Trước đó, Đại diện VietinBank Thừa Thiên Huế, bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc CN cũng đã tới thăm và tặng quà cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật - CDC tỉnh Thừa Thiên Huế số tiền là 10 triệu đồng để ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COIVD-19 trên địa bàn tỉnh.

​Cũng trong đầu tháng 5/2021, Công đoàn cơ sở VietinBank Thừa Thiên Huế cũng đã phát động Chương trình quyên góp ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19 tại Huế tới toàn thể cán bộ, nhân viên trong CN. Ước tính số tiền quyên góp, ủng hộ của VietinBank Thừa Thiên Huế cho hoạt động này lên tới hơn 30 triệu đồng.

CTV