»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 05/06: 205,62 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 04/06 mua: 48.48 nghìn đồng/chỉ, bán: 48.84 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 05/06: VN-Index: 886.22 +2.32 HNX-Index: 118.08 +0.66 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 27/7/2017 06:30

Các chi nhánh VietinBank tri ân thương bệnh binh, người có công

Nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), các chi nhánh VietinBank trên khắp cả nước đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa tri ân các Anh hùng Liệt sỹ, đồng chí thương bệnh binh, người có công, gia đình chính sách.

>> VietinBank Lê Chân tri ân thương bệnh binh, người có công >> VietinBank tri ân thương binh tại các Trung tâm điều dưỡng

VietinBank TP. Vinh

Vừa qua, VietinBank TP. Vinh đã đến thăm và tặng quà các đồng chí thương binh đang được chăm sóc tại Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An và Trung tâm Điều dưỡng Thương bệnh binh Nghệ An, với suất quà là 20 triệu đồng cho mỗi đơn vị.

Đồng thời, Chi nhánh hỗ trợ xây dựng 2 Nhà tình nghĩa trị giá 100 triệu đồng cho 2 thương binh nặng tại phường Trung Đô và phường Bến Thủy; thăm hỏi và tặng quà 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng do Chi nhánh phụng dưỡng.

Cũng trong dịp này, Chi nhánh đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Việt Lào và Nghĩa trang Liệt sỹ TP. Vinh; dâng hương tại Di tích lịch sử Truông Bồn, Ngã ba Đồng Lộc...

Đặc biệt trong chương trình “Hành trình Đỏ - Kết nối dòng máu Việt” năm 2017 tại Nghệ An, đã có 31 cán bộ VietinBank TP. Vinh tích cực hưởng ứng tham gia ngày hội “Giọt hồng xứ Nghệ”.

Dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Quảng Nam

VietinBank Quảng Nam

Vừa qua, Chi đoàn VietinBank Quảng Nam đã tổ chức tham quan di tích lịch sử địa đạo Kỳ Anh, tỉnh Quảng Nam và thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH).

Đây là di tích lịch sử cấp Quốc gia được Nhà nước công nhận vào năm 1997. Tại đây, trong giai đoạn chống Mỹ cứu nước ác liệt nhất ở chiến trường Quảng Nam những năm 1964 - 1975, quân dân xã Kỳ Anh đã trường kỳ kháng chiến, anh dũng, sáng tạo trong chiến đấu, bám trụ đánh bại và tiêu diệt nhiều sinh lực kẻ thù, làm cho địch “Bạt vía kinh hồn”. Tính sáng tạo đó được thể hiện qua việc đào địa đạo trong lòng đất, một thành đồng lũy thép, địa đạo của lòng dân, đã góp phần vào thắng lợi giải phóng miền Nam.

Trong 2 ngày 21 và 22/7, VietinBank Quảng Nam đã tổ chức đi thăm và tặng quà 8 Mẹ VNAH tại các huyện Nông Sơn, Duy Xuyên, Thăng Bình và TP. Tam Kỳ. Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, kèm tiền mặt 2 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của VietinBank Quảng Nam đối với các Mẹ VNAH do Chi nhánh nhận phụng dưỡng suốt đời.

Chiều ngày 26/7, Ban Lãnh đạo Chi nhánh cũng đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên và tặng quà các cán bộ là thân nhân gia đình liệt sỹ hiện đang công tác tại Chi nhánh.

Sáng 27/7 Chi nhánh tổ chức dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ TP. Tam Kỳ và Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Quảng Nam.

Trao quà nhân Ngày Thương binh - Liệt sỹ

VietinBank Láng - Hòa Lạc

Tối ngày 26/7/2017, VietinBank Láng Hòa Lạc đã cùng với chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể, đơn vị trong địa bàn dâng vòng hoa và thắp nến tri ân tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Xuân Mai.

Trong ngày 27/7/2017, VietinBank Láng Hoà Lạc đã tổ chức thăm hỏi và trao nhiều suất quà cho các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, những người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Chương Mỹ. Gặp mặt tri ân các cán bộ thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ là một trong những hoạt động thường niên của VietinBank Láng - Hoà Lạc. Trước đó, toàn thể cán bộ đoàn viên VietinBank Láng - Hoà Lạc đã sôi nổi, nhiệt tình hưởng ứng tham gia đóng góp ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện Chương Mỹ.

Với các hoạt động thường xuyên thể hiện rõ đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” ,VietinBank Láng - Hòa Lạc đã vinh dự nhận Bằng khen về những thành tích xuất sắc trong tổ chức phong trào, hoạt động thi đua yêu nước giai đoạn 2012 - 2017 do Chủ tịch UBND TP. Hà Nội trao tặng.

Tặng quà cho gia đình Thương binh Liệt sĩ

VietinBank Đà Nẵng

Vừa qua, Đoàn Thanh niên VietinBank Đà Nẵng đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Hoà Tiến, huyện Hoà Vang, TP. Đà Nẵng; thăm và tặng quà 10 hộ gia đình thương binh liệt sỹ.

Đoàn Thanh niên Chi nhánh đã thăm hỏi 10 hộ gia đình thương binh liệt sỹ và trao tặng các phần quà cùng tiền mặt.

Tri ân những người đã hy sinh vì nước đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội. Những việc làm đó còn có ý nghĩa giáo dục cho lớp trẻ hôm nay về một thời oanh liệt của đất nước, về đạo lý uống nước nhớ nguồn.

Đoàn dâng hương và viếng các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9

VietinBank Hà Tĩnh

Nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam, đại diện Chi ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên VietinBank Hà Tĩnh đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Thành cổ Quảng Trị.

Trước đó, VietinBank Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa: Tham dự Lễ kỷ niệm và tặng 5 phần quà tổng trị giá 5 triệu đồng cho các gia đình chính sách, thương, bệnh binh và gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện Hương Sơn; hỗ trợ kinh phí 25 triệu đồng xây dựng căn nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Nam ở xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh…

Ông Lâm Tấn Phước (thứ 7 từ phải qua) trao quà cho các thương binh và gia đình chính sách

VietinBank Châu Đốc

Chiều ngày 26/7/2017 tại TP. Châu Đốc, Công đoàn cơ sở VietinBank Châu Đốc phối hợp với Thành ủy Châu Đốc tổ chức trao quà cho các thương binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Tại đây, VietinBank Châu Đốc đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các thương binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng các huyện An Phú, Tịnh Biên, Châu Phú, Tân Châu và TP. Châu Đốc.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lâm Tấn Phước - Giám đốc VietinBank Châu Đốc đã gửi lời hỏi thăm sức khoẻ và lời cảm ơn sâu sắc đến các thương binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Thay mặt các gia đình được trao quà, thương binh Nguyễn Văn Tặng (ngụ tại khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, TP. Châu Đốc) chia sẻ: Tôi rất phấn khởi và vui mừng khi nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của các cấp chính quyền và VietinBank Châu Đốc. Tôi rất cảm động và trân quý món quà mà VietinBank Châu Đốc tặng hôm nay.

Ban Lãnh đạo và Đoàn Thanh niên Chi nhánh Nam Thừa Thiên - Huế trao tặng tài trợ xây nhà tình nghĩa 

VietinBank Nam Thừa Thiên - Huế

Ngày 25/7/2017, VietinBank Nam Thừa Thiên - Huế đã tổ chức lễ trao tặng nhiều nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn.       

Tại xã Phong Bình, huyện Phong Điền, bà Nguyễn Thị Nga - Phó Giám đốc cùng đại diện Đoàn Thanh niên Chi nhánh đã đến thăm và trao tặng nhà tình nghĩa cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hộ bà Hoàng Thị Sót (sinh năm 1947) và hộ bà Phạm Thị Huế (sinh năm 1948). Cả 2 bà đều là thương binh đồng thời gia đình đã có nhiều đóng góp cho cách mạng.

Hiện tại, bà Sót và bà Huế đang phải sinh sống trong những căn nhà tạm, xuống cấp trầm trọng. Vì thế, sự hỗ trợ kịp thời từ VietinBank Nam Thừa Thiên - Huế đã mang đến niềm vui lớn cho cả 2 gia đình, nhất là không khí cả đất nước hướng về Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Trước đó, trong tháng 7/2017, Chi nhánh cũng đã tiến hành trao 2 nhà tình nghĩa khác cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Mót và bà Nguyễn Thị Theo - vợ Liệt sỹ trên địa bàn thị xã Hương Thủy. Tiếp đó, Chi nhánh đã đến thăm và trao quà 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng mà Chi nhánh đang nhận phụng dưỡng là Mẹ Lê Thị Hết và Mẹ Nguyễn Thị Phú.

Đoàn Thanh niên VietinBank Nam Sài Gòn trước giờ dâng hương

VietinBank Nam Sài Gòn

Tối ngày 26/7/2017, Chi đoàn VietinBank Nam Sài Gòn phối hợp với các Đoàn cơ sở khu vực quận 7, Nhà Bè, TP. HCM tổ chức Lễ dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Nhà Bè.

Các đoàn viên, thanh niên thắp nến, dâng hương để bày tỏ lòng tưởng nhớ những Anh hùng Liệt sỹ đã hi sinh trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc vì độc lập, tự do của đất nước, vì hạnh phúc ấm no của nhân dân.

Trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, toàn thể đoàn viên, thanh niên Chi nhánh nguyện đoàn kết thống nhất cao, tập trung trí tuệ, sức lực vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với sự hi sinh của các Anh hùng Liệt sỹ.

VietinBank KCN Hải Dương tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

VietinBank KCN Hải Dương

Chiều ngày 26/7/2017, VietinBank KCN Hải Dương đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Nam Sách và Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương đến thăm hỏi, trao quà và nhận phụng dưỡng 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng là mẹ Đào Thị Nghĩ (ở Cẩm Giàng, Hải Dương) và Mẹ Nguyễn Thị Hoa (ở Nam Sách, Hải Dương).

Cả hai Mẹ đều đã ở tuổi xưa nay hiếm nhưng vẫn còn khỏe mạnh và minh mẫn. Đại diện Chi nhánh, bà Nguyễn Thị Hải An - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã bày tỏ sự trân trọng, biết ơn các Mẹ, chia sẻ nỗi mất mát to lớn, sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ cho Tổ quốc, cho cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay.

Bà An đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các Mẹ, đồng thời gửi lời cảm ơn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương và các huyện Nam Sách, Cẩm Giàng đã tạo điều kiện để Chi nhánh được nhận phụng dưỡng các Mẹ. 

Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ tại địa bàn phường Cổ Nhuế 1

VietinBank Hà Tây

Sáng ngày 24/7/2017, VietinBank Hà Tây đã tham dự Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ tại địa bàn phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tại buổi Lễ, ông Trần Anh Dũng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VietinBank Hà Tây đã trao tặng 10 cuốn sổ tiết kiệm, tổng trị giá 10 triệu đồng cho các đồng chí thương binh, thân nhân các gia đình Liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đây là hoạt động thường niên đã trở thành truyền thống của Chi nhánh, được Đảng ủy, chính quyền và nhân dân phường Cổ Nhuế 1 đánh giá cao.

Tiếp đó, chiều ngày 25/7/2017, đại diện VietinBank Hà Tây đã thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Vương Thị Sẫm (thôn Thái Khê, xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai, Hà Nội). VietinBank Hà Tây vinh dự là đơn vị được nhận chăm sóc phụng dưỡng suốt đời Mẹ Vương Thị Sẫm. Nhân dịp này, Đảng ủy, Công đoàn VietinBank Hà Tây đã gửi tặng Mẹ quà và tiền mặt trị giá 2 triệu đồng, tiền phụng dưỡng quý I, II/2017 (số tiền 6 triệu đồng).

Trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Hồ Thị Hạng

VietinBank KCN Phú Tài

Vừa qua, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cơ sở VietinBank KCN Phú Tài phối hợp với Đoàn Thanh niên Chi nhánh thực hiện nhiều chương trình tri ân như: Tổ chức viếng Nghĩa trang huyện Phù Mỹ; thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hồ Thị Hạng được Chi nhánh nhận phụng dưỡng suốt đời tại xã Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ.

Đồng thời, Chi nhánh trao 1 suất quà 2 triệu đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa phường Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Bà Trần Thị Bích Ngọc - Bí thư Đoàn VietinBank Vĩnh Phúc trao tặng biển tài trợ cho gia đình ông Đỗ Đức Thiện

VietinBank Vĩnh Phúc

Sáng ngày 26/7/2017, tại xã An Hòa, huyện Tam Dương, Đoàn Thanh niên (ĐTN) VietinBank Vĩnh Phúc phối hợp Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh và Huyện đoàn Tam Dương tổ chức Lễ khởi công Công trình Thanh niên năm 2017 - Xây dựng Nhà tình nghĩa.

Nhà tình nghĩa được xây tặng cho gia đình ông Đỗ Đức Thiện là gia đình chính sách. Bản thân ông Thiện tuổi đã cao, là cựu Thanh niên xung phong tham gia kháng chiến tại Quảng Trị, bị nhiễm chất độc hóa học. Ông Thiện có một người con trai bị di chứng của chất độc màu da cam, chân tay co rút và không sinh hoạt bình thường được. Hiện ngôi nhà ông Thiện và con trai đang ở đã cũ, tường nhà nứt lở, dột nát, hoàn cảnh rất khó khăn.

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc và thực hiện trách nhiệm xã hội, thông qua chính quyền địa phương, VietinBank Vĩnh Phúc đã hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng xây dựng căn nhà cho gia đình ông Đỗ Đức Thiện.

Đại diện gia đình ông Đỗ Đức Thiện cảm ơn VietinBank Vĩnh Phúc cũng như sự quan tâm của các cấp ủy Đảng đã tạo điều kiện cho gia đình có ngôi nhà để ổn định cuộc sống.

Thanh niên Chi nhánh thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng

VietinBank Tây Tiền Giang

Ngày 15/7/2017, VietinBank Tây Tiền Giang tổ chức chuyến viếng thăm, tặng quà và tiền cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) trên địa bàn huyện Cai Lậy, Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang.

Chi nhánh hiện đang nhận phụng dưỡng 5 Mẹ VNAH: Mẹ Huỳnh Thị Năm (ngụ ấp Phú Tiểu, xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy); Mẹ Từ Thị Tây (ngụ ấp Phú Bình, xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy); Mẹ Nguyễn Thị Năm (ngụ ấp Mỹ Bình, xã Mỹ Hạnh Đông, Thị xã Cai Lậy); Mẹ Trần Thị Kim Ba (ấp 6, xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang); Mẹ Nguyễn Thị Huệ (ngụ xã Mỹ Thành Bắc, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang).

Hằng tháng Công đoàn kết hợp với Đoàn Thanh niên Chi nhánh đều hỗ trợ 400.000 đồng để các mẹ dưỡng sức. Vào những ngày lễ, Tết Chi nhánh còn tổ chức thăm hỏi sức khỏe, tinh thần, sinh hoạt của các Mẹ.

Đại diện Ban Lãnh đạo và Chi đoàn VietinBank Điện Biên dâng hương, tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang A1

VietinBank Điện Biên

Tối ngày 22/7/2017, Chi đoàn VietinBank Điện Biên đã tổ chức lễ thắp nến, dâng hương tưởng niệm tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang A1, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. 

Buổi Lễ dâng hương, thắp nến tri ân có sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo Chi nhánh và toàn thể các đoàn viên, thanh niên thuộc Chi đoàn VietinBank Điện Biên. Đoàn đã dâng hương, hoa, thắp nến tri ân, kính cẩn nghiêng mình trước những hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc.

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa rất thiết thực, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tập thể Chi nhánh. 

Đại diện VietinBank Leasing (thứ 3 từ phải sang) nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND quận Ba Đình (ảnh: Xuân Dũng)

VietinBank Leasing

Ngày 21/7/2017, tại Lễ mít tinh Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ do Quận ủy, HĐND, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận Ba Đình, TP. Hà Nội tổ chức, Công đoàn VietinBank Leasing đã được trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND Quận vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào đền ơn, đáp nghĩa trên địa bàn.

Sáng 24/7/2017, đoàn đại biểu VietinBank Leasing do ông Kiên Dũng - Phó Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty dẫn đầu đã cùng với đoàn đại biểu Đảng ủy, UBND, Mặt trận Tổ quốc Phường Quán Thánh thực hiện nghi lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ trên phố Bắc Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ TP. Hà Nội và Nhà tưởng niệm Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Công ty đã phối hợp cùng chính quyền Phường Quán Thánh tổ chức tặng quà cho 10 gia đình chính sách với trị giá mỗi suất quà 700.000 đồng.

Đoàn VietinBank TP. Hà Nội thắp hương tri ân tại Nghĩa trang Trường Sơn

VietinBank TP. Hà Nội

Trong 3 ngày 21 - 23/7/2017, Đoàn cán bộ gồm BCH Đảng bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên VietinBank TP. Hà Nội do bà Phạm Thị Thanh Xuân - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh làm trưởng đoàn đã thực hiện hành trình về nguồn đến thăm các di tích lịch sử tại 3 tỉnh miền Trung là Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị.

Đoàn đã đến thắp hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại “Hang tám cô” (Quảng Bình), Nghĩa trang Liệt sỹ Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ Đường 9, Thành cổ Quảng Trị, Tháp chuông; Bến thả hoa trên sông Thạch Hãn (Quảng Trị) và Ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh). Tại những di tích lịch sử hào hùng này, đoàn đã được nghe những câu chuyện cảm động về sự chiến đấu và hy sinh anh dũng của các Anh hùng Liệt sỹ.

Cũng trong chuyến đi, Đoàn đã đến dâng hương và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người anh cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Vũng Chùa, Đảo Yến, Quảng Bình.

Đây là hoạt động thường niên của Ban Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên VietinBank TP. Hà Nội nhằm giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, ý chí son sắt bảo vệ độc lập tự do; quyết tâm phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Nguyễn Xuân Nam tặng hoa và quà cho Mẹ Vy Thị Ấm

VietinBank Quảng Ngãi

Sáng ngày 22/7/2017, Hội Cựu Chiến binh, Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên VietinBank Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Đến dự Lễ có Mẹ Việt Nam Anh hùng Vy Thị Ấm; đồng chí Nguyễn Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh Nghiệp tỉnh Quảng Ngãi; Đại tá Phan Văn Thạch - Phó Chủ tịch hội Cựu Chiến binh tỉnh Quảng Ngãi.

Về phía Chi nhánh có đồng chí Dương Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh đồng thời cũng là thương binh duy nhất tại Chi nhánh cùng với hơn 140 đoàn viên, thanh niên, người lao động tại Chi nhánh.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Dương Anh Tuấn đã gửi lời hỏi thăm sức khoẻ đến Mẹ Vy Thị Ấm và kính chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ cùng gia đình và các con, cháu. Đồng thời, đồng chí Tuấn chia sẻ với đoàn viên, thanh niên và người lao động tại Chi nhánh về việc tiếp tục phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” trong việc chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng cũng như những gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Nam đánh giá cao tình cảm, trách nhiệm và những đóng góp của VietinBank Quảng Ngãi trong việc nhận chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng cũng như những đóng góp trong các phong trào hoạt động xã hội trên địa bàn tỉnh.

Bà Đặng Thị Hải trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Đinh Thị Năm

VietinBank Hải Dương

Chiều ngày 22/7/2017, bà Đặng Thị Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank Hải Dương cùng các thành viên trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn và BCH Đoàn Thanh niên Chi nhánh đã tới thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Bính (xã Đức Chính, Cẩm Giàng, Hải Dương) và Mẹ Đinh Thị Năm (xã Nam Đồng , TP. Hải Dương).

Ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh, bà Đặng Thị Hải vui mừng khi các Mẹ còn khỏe mạnh, gia đình của hai Mẹ đều là những gia đình văn hóa, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở địa phương. 

Giám đốc VietinBank Hải Dương bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, tri ân công lao của các Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của các Mẹ, mong các Mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự phát triển từng ngày, từng giờ của Hải Dương và cả nước.

Đón nhận món quà từ VietinBank Hải Dương, Mẹ Lê Thị Bính và Mẹ Đinh Thị Năm cùng thân nhân các gia đình liệt sĩ bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của Lãnh đạo và cán bộ VietinBank Hải Dương.

Đồng chí Phạm Thị Liên - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS VietinBank Hà Nam thăm hỏi, tặng quà các đồng chí thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Liêm Cần

VietinBank Hà Nam

Vừa qua, VietinBank Hà Nam đã đến thăm và tặng quà các đồng chí thương bệnh binh đang được chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Liêm Cần (huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) và Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng (huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam). Tại mỗi trung tâm điều dưỡng, VietinBank Hà Nam đã trao tặng 5.000.000 đồng tiền mặt và quà tặng hiện vật trị giá 1 triệu đồng cho tập thể thương bệnh binh, người có công với cách mạng.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đoàn cán bộ VietinBank Hà Nam trò chuyện, thăm hỏi các thương bệnh binh tình hình sức khỏe và động viên tinh thần lạc quan, sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo VietinBank Hà Nam tổ chức gặp mặt, tặng quà cho gia đình thân nhân liệt sỹ tại đơn vị. VietinBank Hà Nam cũng trao tặng 20 phần quà trị giá 10 triệu đồng đến các gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công trên địa bàn TP. Phủ Lý.

Đây là những việc làm thiết thực, trở thành hoạt động thường niên của VietinBank Hà Nam, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của toàn thể cán bộ, người lao động, đồng thời bày tỏ tấm lòng tri ân và biết ơn sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước, giáo dục lòng yêu nước, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ hôm nay.

Đại diện VietinBank Sầm Sơn trao quà cho các đối tượng chính sách

VietinBank Sầm Sơn

Ngày 20/7/2017, UBND TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017). VietinBank Sầm Sơn phối hợp tổ chức chương trình này.

Thay mặt VietinBank Sầm Sơn, ông Lê Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh đã phát biểu cảm ơn sâu sắc đến các thương binh, gia đình Liệt sỹ. Đồng thời ông Dũng cũng động viên các đồng chí thương binh, gia đình Liệt sỹ giữ vững phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, là tấm gương sáng cho con cháu và gia đình noi theo.

Tại đây, Chi nhánh đã trao 33 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các đồng chí là thương binh loại 1 của TP. Sầm Sơn.

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, ông Hoàng Khắc Nhu - Phó Chủ tịch UBND TP. Sầm Sơn đã cảm ơn VietinBank Sầm Sơn đã kịp thời có những suất quà động viên đến các đồng chí là thương binh. Ông Nhu chúc VietinBank Sầm Sơn kinh doanh ngày càng phát triển, đầu tư vốn cho địa bàn ngày càng hiệu quả góp phần xây dựng TP. Sầm Sơn ngày càng giàu đẹp.

Trao quà cho các gia đình chính sách, người có công tại Thừa Thiên - Huế

VietinBank Thừa Thiên - Huế

Chiều ngày 20/7/2017 tại UBND huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn đại biểu tỉnh về tham dự và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ. VietinBank Thừa Thiên - Huế phối hợp tặng 58 suất quà tại chương trình.

Các suất quà do VietinBank cùng đoàn đại biểu tỉnh Thừa Thiên - Huế trao tặng tuy không phải quá lớn nhưng đó là những tấm lòng tri ân, sự sẻ chia tập thể cán bộ VietinBank Thừa Thiên - Huế với những người có công, gia đình chính sách. 

Đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng trao tặng sổ tiết kiệm cho các đồng chí thương binh nặng

VietinBank Hoàn Kiếm 

Ngày 20/7/2017, tại hội trường Đại học Dược, VietinBank Hoàn Kiếm đã phối hợp Đảng ủy - UBND - HĐND phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm và một số đơn vị quân đội thuộc Bộ Quốc phòng tổ chức chương trình trao tặng quà tri ân cho các đồng chí thương binh nặng, bệnh binh, gia đình Liệt sỹ và Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Tại buổi Lễ, thay mặt tập thể CBNV VietinBank Hoàn Kiếm, đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Chi nhánh đã trao tặng 10 sổ tiết kiệm với tổng trị giá 10 triệu đồng cho 5 đồng chí thương binh nặng và 5 gia đình Liệt sỹ trên địa bàn phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm. Hoạt động đền ơn đáp nghĩa này nằm trong chương trình an sinh xã hội năm 2017 của VietinBank Hoàn Kiếm.

Nhóm CTV