»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 26/01: 223.66 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 26/01 mua: 56.10 nghìn đồng/chỉ, bán: 56.62 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 26/01: VN-Index: 1136.12 -29.93 HNX-Index: 227.82 -4.02 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 30/8/2019 05:02

Chữ “Tâm” và chữ “Tầm” của những người làm bảo hiểm tại VBI

Trong những năm qua, sự tăng trưởng nóng của Ngành Bảo hiểm đã đem đến cho nghề này cơ hội giữ một vị trí quan trọng trong xã hội. Tuy nhiên, để có được sự phát triển bền vững, những người làm nghề bảo hiểm cần có được chữ “Tâm” và chữ “Tầm” để không nhìn vào thu nhập mà hướng đến những điều lớn lao hơn đó là giá trị nhân văn trong cuộc sống.

Đặt chữ “Tâm” vào từng khâu dịch vụ

Sức cạnh tranh của Ngành Bảo hiểm ngày một mạnh mẽ, dẫn đến việc một số công ty chỉ chú trọng vào doanh số, nhưng lại quên mất việc chăm sóc những khách hàng thân yêu của mình. Tuy nhiên, vẫn còn những doanh nghiệp luôn nung nấu cái “tâm” để mang đến những sản phẩm bảo hiểm nhân văn nhất. Bởi lẽ, sứ mệnh của họ đã được gắn liền với “sự bình an” trong cuộc sống của từng khách hàng. Một trong những doanh nghiệp đó chính là Bảo hiểm VietinBank (VBI). 
 
Những người làm bảo hiểm tại VBI được ví như những “Sứ giả bình an”, luôn mang sứ mệnh bảo vệ cho mỗi người. Vậy nên, để thành công, họ phải thật sự yêu nghề, dám dấn thân và làm nghề bằng cả trái tim và trách nhiệm không chỉ vì cho Công ty mà còn cho những người khách hàng của mình. Dù cán bộ VBI có đang ở chức vụ nào, làm bộ phận nào đi chăng nữa, sứ mệnh “bảo toàn giá trị cuộc sống” luôn được khắc cốt ghi tâm để thồi hồn vào từng công việc họ đảm nhiệm. 

Hiểu khách hàng: Các cán bộ kinh doanh dành trọn thời gian để tư vấn cặn kẽ cho khách hàng thông tin về sản phẩm bảo hiểm, về chi phí và quyền lợi. Đặc biệt, họ hiểu khách hàng cần gì và sản phẩm đó có thực sự phù hợp và cần thiết với khách hàng hay không.

Tận tâm với khách hàng: Bộ phận giám định và bồi thường luôn túc trực để giải quyết hồ sơ khách hàng một cách nhanh nhất. Sự chu đáo, quan tâm và ân cần là điều mà khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được, nhất là khi được cán bộ VBI trợ giúp tận tình khi họ gặp những sự cố không mong muốn trong cuộc sống.

Lắng nghe khách hàng: Với Tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001566 luôn túc trực 24/7, chúng tôi luôn có mặt bất kể lúc nào để lắng nghe và hỗ trợ những vấn đề rắc rối của khách hàng.

Thay đổi vì khách hàng: Hiểu rõ được sự phiền phức mà khách hàng cảm nhận trước những thủ tục truyền thống, VBI không ngừng cải tiến công nghệ để đem lại sự trải nghiệm khác biệt, độc đáo nhất. Với ứng dụng công nghệ bảo hiểm hàng đầu - MyVBI, khách hàng bị choáng ngợp trước sự hiện đại và thông minh của nó. Đặc biệt, thời gian tiếp nhận xử lý hồ sơ bồi thường được rút gọn xuống còn 3 ngày, thời gian xử lý bảo lãnh viện phí còn 30 phút, xóa bỏ mọi thủ tục rườm rà.

Xây dựng tầm vóc mỗi cá nhân

Để trở thành những người có tầm cỡ, phải hội tụ đủ cả chữ “Tâm” và chữ “Tài”. Một người hiểu biết sâu rộng, có tri thức văn hóa cao và kỹ năng làm việc giỏi cùng với tâm lan tỏa những điều nhân văn và ý nghĩa đến mọi người.
 

Tại VBI, sứ mệnh đối với người lao động là “đánh thức giá trị phi thường trong mỗi con người, phát triển thương hiệu cá nhân nổi trội”. Chính vì vậy, VBI đã xây dựng một môi trường hướng con người đến việc phát triển và luôn hoàn thiện bản thân. Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu mang trong mình giá trị nhân văn sâu sắc; VBI luôn chú trọng thực hiện các chương trình thiện nguyện, sự kiện lan tỏa để phát huy tinh thần chia sẻ và tương hỗ của mỗi cán bộ VBI, vì sự thịnh vượng và hạnh phúc của người dân Việt Nam.

VBI là một môi trường lý tưởng để người lao động có thể phát huy hết khả năng bản thân và hướng đến giá trị CHÂN - THIỆN - MỸ. 

Truy cập fanpage Tuyển dụng Bảo hiểm VietinBank (VBI) hoặc website https://vbi.vietinbank.vn/vi/tuyen-dung để tìm kiếm vị trí tuyển dụng mới nhất của VBI.

Ngọc Huyền