»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 30/11/2017 03:59

CHLB Đức: VietinBank gặp gỡ doanh nghiệp SME

Ngày 15/11/2017 tại thành phố Frankfurt, VietinBank Chi nhánh Đức tham gia tài trợ cho Chương trình tôn vinh các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tiềm năng (DNVVN) - Hidden Champions.

>> VietinBank tạo động lực phát triển cho doanh nghiệp SME tại TP. HCM >> VietinBank hỗ trợ đào tạo nhân sự doanh nghiệp SME Nhật Bản
Ông Erdmann Vogt - đồng Giám đốc VietinBank Chi nhánh Đức phát biểu tại Chương trình

Đây là năm thứ 2 liên tiếp VietinBank tham gia Chương trình này. Chương trình được Kênh Truyền hình N-TV (Đức) phối hợp với Tập đoàn Truyền thông Maleki thực hiện.

Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh các DNVVN đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh của mình nhưng chưa được công chúng biết đến một cách rộng rãi. Chương trình nhận được sự đánh giá cao trong cộng đồng tài chính Đức. Bốn doanh nghiệp đạt giải thưởng được lựa chọn theo các hạng mục như “Thương hiệu”, “Trách nhiệm”, “Sự thay đổi” và “Tầm nhìn”.

Tại buổi lễ, ông Erdmann Vogt - Giám đốc VietinBank Chi nhánh Đức đã có bài phát biểu giới thiệu VietinBank nói chung cũng như các hoạt động của VietinBank Chi nhánh Đức nói riêng. Ông Erdmann Vogt cũng nhấn mạnh vai trò của một thương hiệu mạnh như là một nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công khác biệt của doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường cạnh tranh.

Đại diện Phòng KHDN Đức tại Frankfurt

Sự kiện này là cơ hội tốt cho Phòng Khách hàng Doanh nghiệp (KHDN) của VietinBank Chi nhánh Đức gặp gỡ và trao đổi với hơn 200 đại diện của các DNVVN hoạt động trong các ngành, vùng khác nhau. Điều này góp phần mở rộng cơ sở khách hàng hiện có của VietinBank.

VietinBank Chi nhánh Đức được thành lập từ năm 2011 với nhiệm vụ thúc đẩy thương mại và đầu tư giữa hai nước Đức và Việt Nam cũng như phục vụ cộng đồng người Việt tại Đức. Năm 2017 đánh dấu thay đổi tích cực của VietinBank Chi nhánh Đức.

Tận dụng lợi thế của VietinBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất tại thị trường Đức, Chi nhánh luôn nỗ lực tạo dựng hình ảnh và vị thế trên thị trường có tiềm năng phát triển.

Ông Nguyễn Đức Thành và ông Erdmann Vogt (từ trái qua phải) - đồng Giám đốc VietinBank Chi nhánh Đức tại buổi lễ 

Michael Wolber