»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h07' ngày 17/6: 161,58  USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h25' ngày 17/6 mua: 3.735 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.757 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 17/6: VN-Index: 946,95   -6,66 HNX-Index : 103,50   +0,04 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 15/3/2019 04:44

Bổ nhiệm cán bộ chủ chốt tại VietinBank Hoàn Kiếm

Ngày 15/3/2019, VietinBank Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh Trưởng Phòng Khách hàng Doanh nghiệp (KHDN) lớn và Trưởng Phòng KHDN vừa và nhỏ.

Giám đốc VietinBank Hoàn Kiếm trao Quyết định và tặng hoa cán bộ được bổ nhiệm

Thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc VietinBank, ông Nguyễn Long Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Vân Trang được bổ nhiệm chức danh Trưởng Phòng KHND lớn; bà Thân Thị Mỹ Hòa được bổ nhiệm chức danh Trưởng Phòng KHDN vừa và nhỏ.

Đây là hai cán bộ ưu tú, xuất sắc, năng nổ của Chi nhánh, là tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua Phụ nữ VietinBank “Giỏi việc Ngân hàng, đảm việc nhà” trong nhiều năm qua.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Long Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh đã tóm tắt quá trình công tác, trình độ, kinh nghiệm và năng lực của các cán bộ được bổ nhiệm, đồng thời giao nhiệm vụ và định hướng, mục tiêu phát triển của hai phòng trong thời gian tới.

Ông Hải kỳ vọng trên cương vị mới, 2 nữ trưởng phòng sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; không ngừng nỗ lực, sáng tạo trong lao động để tạo ra những đột phá mới ở mảng nghiệp vụ của mình.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các cán bộ được bổ nhiệm cam kết sẽ ra sức phấn đấu, chủ động, sáng tạo và sát cánh cùng tập thể triển khai quyết liệt các giải pháp; nỗ lực thực hiện thắng lợi kế hoạch chỉ tiêu năm 2019 và các năm tiếp theo, xứng đáng với niềm tin của Ban Lãnh đạo VietinBank và Ban Giám đốc Chi nhánh.

Trịnh Nam