»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 13/07: 217,78 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 13/07 mua: 50.20 nghìn đồng/chỉ, bán: 50.62 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 13/07: VN-Index: 868.72 -2.49 HNX-Index: 115.85 -0.01 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 22/4/2019 06:00

Bình Phước: VietinBank Nhì toàn đoàn Hội thao Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh

Ngày 19/4/2019, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội thao “Ngày hội Thanh niên năm 2019”. VietinBank Bình Phước đã hưởng ứng nhiệt tình và đạt được những kết quả đáng tự hào.

>> Khánh Hòa: VietinBank vô địch bóng đá nữ tại Hội thao Ngành Ngân hàng >> VietinBank Yên Bái tham gia Hội thao Ngành Ngân hàng lần thứ XIV

Đã trở thành thông lệ, hằng năm, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước lại tổ chức “Ngày hội Thanh niên” nhằm duy trì và phát huy tinh thần thể dục, thể thao của các đoàn viên, thanh niên. Đây là một hoạt động lành mạnh và bổ ích, được tất cả các đơn vị trong Khối nhiệt tình tham gia.

Chi đoàn VietinBank Bình Phước với số lượng gần 20 đoàn viên, thanh niên đã hăng hái tham gia thi đấu ở các bộ môn: Bóng đá nam - nữ và cầu lông. Với lợi thế sức trẻ và nhiệt huyết, cộng thêm một chút năng khiếu và đam mê, các vận động viên VietinBank Bình Phước đã thi đấu với tinh thần trung thực, đoàn kết và thân ái cùng các đơn vị bạn. Đây là một nỗ lực rất lớn của các cán bộ trẻ Chi nhánh vì mặc dù khối lượng công việc nghiệp vụ rất nhiều, các bạn vẫn tích cực tham gia phong trào rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết và đồng thời góp phần quảng bá cho thương hiệu VietinBank.

Sau những phần thi đấu sôi nổi, hồi hộp và đầy hào hứng, tối ngày 19/4/2019 tại Lễ Bế mạc, Chi đoàn VietinBank Bình Phước đã được trao giải Ba môn bóng đá nam, giải Nhì bóng đá nữ, giải Nhì đơn nữ cầu lông, giải Ba đôi nam nữ môn cầu lông và giải Nhì toàn đoàn.

Tuổi trẻ có sức khỏe, có tài năng và đạo đức chính là tài sản vô giá thúc đẩy một tập thể phát triển. Hiểu được điều đó, đoàn viên, thanh niên VietinBank Bình Phước luôn phấn đấu, cống hiến hết sức trẻ nhiệt huyết của mình trong công việc chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị nói riêng và cho địa phương, đất nước. 

Đội bóng đá nam VietinBank Bình Phước nhận giải Ba

Đội bóng đá nữ VietinBank Bình Phước nhận giải Nhì

VietinBank Bình Phước nhận giải Ba đôi nam - nữ môn cầu lông

Thu Thủy