»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h01' ngày 20/8: 180,53 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h39' ngày 20/8 mua: 4.130 nghìn đồng/chỉ, bán: 4167 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 20/8: VN-Index: 984,67 +3,64 HNX-Index : 102,98   +0,39 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 05/12/2018 11:05

Bảo hiểm VietinBank đạt tốc độ tăng trưởng đứng đầu thị trường

Tính đến hết tháng 10/2018, tổng doanh thu của Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (Bảo hiểm VietinBank/VBI) đạt trên 1.254 tỷ đồng, hoàn thành 83,6% kế hoạch đã đề ra và tăng trưởng 65,8% so với cùng kỳ.

>> VBI ký kết hợp tác cùng Ngân hàng Shinhan >> VBI vào Top 10 Công ty Bảo hiểm uy tín năm 2018
VBI là thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu thị trường

Theo số liệu của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2018, tốc độ tăng trưởng doanh thu của VBI đứng đầu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, nằm trong Top dẫn đầu doanh thu bảo hiểm.

Với việc chuyển đổi mô hình sang Tổng Công ty Cổ phần và lợi thế về tiềm lực tài chính vững mạnh, hoạt động kinh doanh của VBI đã có những bước tiến mạnh mẽ với kết quả đáng tự hào. Trong giai đoạn 2013 - 2017, doanh thu VBI tăng trưởng từ 170 tỷ đồng lên 1.010 tỷ đồng (tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường, trung bình khoảng 40%/năm). Mục tiêu năm 2018, VBI dự kiến đạt tổng doanh thu xấp xỉ 1.500 tỷ đồng và trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ có mức tăng trưởng dẫn đầu thị trường phi nhân thọ.

Để có được những thành tích nêu trên, VBI đã có chiến lược kinh doanh đúng đắn cùng với những sản phẩm bảo hiểm linh hoạt, có tính cạnh tranh cao và chính sách khách hàng chuyên nghiệp. Những sản phẩm, dịch vụ này được thiết kế theo nhu cầu thị trường đáp ứng đầy đủ toàn diện nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Đặc biệt, với định vị “tiên phong về công nghệ”, đi đầu xu thế công nghệ 4.0 trong lĩnh vực bảo hiểm, VBI đã cho ra đời ứng dụng My VBI nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và phục vụ cho hoạt động bán hàng. Ứng dụng My VBI được xây dựng trên nền tảng iOS và Android, giúp tối ưu hóa trong quy trình để khách hàng và VBI dễ dàng kết nối, tương tác với nhau qua thiết bị điện thoại thông minh để từ đó quy trình giám định, bồi thường hay mua hàng của khách hàng được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cùng với hoạt động đầu tư phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới, VBI còn triển khai thành công mô hình Bancassurance phân phối các sản phẩm bảo hiểm thông qua hệ thống VietinBank, tạo động lực để bứt phá mạnh mẽ.

Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc Bảo hiểm VietinBank cho biết: “Ứng dụng My VBI là một trong những minh chứng cho nỗ lực không ngừng của Bảo hiểm VietinBank nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chất lượng bồi thường tổn thất cho khách hàng. Việc sử dụng ứng dụng My VBI để khai báo tổn thất và bồi thường con người được xem như là công nghệ tiên tiến nhất trong thời điểm hiện nay”.

Trong thời gian tới, VBI tiếp tục hoàn thiện và tạo ra những bước đột phá trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm, tài chính trọn gói, linh hoạt, hướng tới mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Khánh Lê