»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h01' ngày 19/7: 147,76 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 9h07' ngày 19/7 mua: 3.657 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.677 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 19/7: VN-Index: 943,97 +1,58  HNX-Index: 105,58 -1,34 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 12/8/2017 09:10

Bán chéo sản phẩm bảo hiểm đối với KHDN VVN tại Hà Nội

Sáng ngày 11/8/2017, Khối Khách hàng Doanh nghiệp (KHDN) VietinBank tiếp tục phối hợp với Công ty TNHH MTV Bảo hiểm VietinBank (VBI) tổ chức Tọa đàm thúc đẩy bán chéo sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ đối với KHDN Vừa và Nhỏ (VVN) tại Hà Nội cho 31 chi nhánh (CN) thuộc các Khu vực 1, 2, 3 và 4.

>> Thúc đẩy bán chéo sản phẩm bảo hiểm đối với KHDNVVN tại các chi nhánh >> VietinBank Bình Xuyên đào tạo bán chéo bảo hiểm phi nhân thọ
Thành viên HĐQT VietinBank Nguyễn Hồng Vân phát biểu tại Tọa đàm

Tham dự Tọa đàm có bà Nguyễn Hồng Vân - Thành viên HĐQT VietinBank kiêm Chủ tịch VBI; bà Nguyễn Thu Hằng - Trưởng Phòng KHDNVVN, Khối KHDN VietinBank và lãnh đạo các phòng/ban nghiệp vụ Trụ sở chính (TSC) VietinBank; đại diện lãnh đạo 31 CN VietinBank điển hình có tiềm năng bán bảo hiểm tốt tại Khu vực 1, 2, 3 và 4. Về phía VBI, có ông Nguyễn Hồng Phong - Phó Tổng Giám đốc; lãnh đạo các phòng/ban nghiệp vụ và lãnh đạo các CN VBI trong khu vực.

Phát biểu chỉ đạo tại Tọa đàm, bà Nguyễn Hồng Vân nêu bật tiềm năng to lớn của lĩnh vực Bancassurance, đặc biệt trong bối cảnh VietinBank và VBI là “người cùng một nhà” khi VBI là Công ty trực thuộc 100% vốn của VietinBank. Bà Vân cũng đánh giá cao sự phát triển mạnh mẽ của VBI trong những năm vừa qua cả về doanh thu phí bảo hiểm, lợi nhuận, cũng như mạng lưới hoạt động.

Hiện VBI đã vươn lên trong Top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ về thị phần tại thị trường Việt Nam. Bà Vân cũng tin tưởng buổi Tọa đàm là cơ hội quý báu để các CN VietinBank và VBI xích lại gần nhau hơn, để lắng nghe những khó khăn, vướng mắc, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác thúc đẩy bán chéo sản phẩm bảo hiểm VBI đối với KHDNVVN.

Buổi Tọa đàm diễn ra trong không khí trao đổi cởi mở, thẳng thắn từ các thành viên Ban Giám đốc cũng như lãnh đạo phòng các CN. Các ý kiến xoay quanh vấn đề từ chỉ đạo của người đứng đầu CN, chất lượng dịch vụ đến khâu tư vấn bán - tái tục - bồi thường, cơ chế phí và sự chủ động trong việc chào phí bảo hiểm. Đặc biệt tại buổi Tọa đàm, quy trình phối hợp bán và kiểm soát dữ liệu bán trên hệ thống Bancassurance SME, quy trình phối hợp sau bán (tái tục, truy đòi) giữa VBI - VietinBank cũng được trao đổi cụ thể.

Đại diện các CN VietinBank tham dự như: Sông Nhuệ, Hai Bà Trưng, Nhị Chiểu, Lê Chân, Phúc Yên… đều thể hiện cam kết nỗ lực đẩy bán mạnh mẽ các sản phẩm VBI cho phân khúc KHDNVVN trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Hồng Phong cảm ơn những ý kiến chia sẻ quý báu từ các CN, khẳng định KHDNVVN là phân khúc khách hàng trọng tâm của VBI và phía VBI sẽ không ngừng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với đặc thù của phân khúc, hoàn thiện cơ chế bán hàng, quy trình thẩm định bồi thường và nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác bán hàng để hỗ trợ kịp thời và giải quyết khó khăn của các CN. Đặc biệt, các CN VBI tại từng tỉnh/thành phố sẽ phải chủ động phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các chi nhánh VietinBank để thúc đẩy bán qua kênh Bancassurance.

Chương trình tọa đàm tương tự dự kiến sẽ tiếp tục được tổ chức tại Đà Nẵng vào trung tuần tháng 8 cho các CN VietinBank thuộc Khu vực miền Trung và Cao Nguyên.

Toàn cảnh Tọa đàm tại TP. Hà Nội

Hoàng Anh