»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 13/07: 217,78 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 13/07 mua: 50.20 nghìn đồng/chỉ, bán: 50.62 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 13/07: VN-Index: 868.72 -2.49 HNX-Index: 115.85 -0.01 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 29/12/2017 10:12

Ban Lãnh đạo VietinBank động viên công tác quyết toán năm 2017

Trong không khí khẩn trương của những ngày cuối năm 2017, Ban Lãnh đạo VietinBank đã đến động viên quyết toán các chi nhánh, đơn vị trong hệ thống sau một năm làm việc nỗ lực. Đây là một nét đẹp trong Văn hóa Doanh nghiệp VietinBank.

>> Hội nghị truyền thông công tác quyết toán 2017
Bà Trần Thu Huyền (thứ 3 từ trái sang) tặng hoa và quà động viên quyết toán VietinBank Đăk Nông

Tại VietinBank Đăk Nông

Ngày 28/12/2017 tại Đăk Nông, bà Trần Thu Huyền - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Khối Nhân sự cùng lãnh đạo các phòng/ban Trụ sở chính đã đến thăm và động viên công tác quyết toán năm 2017 tại VietinBank Đăk Nông.

Tại buổi làm việc, ông Hà Xuân Trường - Giám đốc VietinBank Đăk Nông đã báo cáo kết quả kinh doanh của Chi nhánh tính đến ngày 28/12/2017. Theo đó, nhiều chỉ tiêu kinh doanh của Chi nhánh đã đạt và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra, cụ thể: Nguồn vốn tăng trưởng mạnh mẽ đạt 980 tỷ đồng năm 2017 (tăng trưởng 389% so với năm 2011); tốc độ tăng trưởng nguồn vốn bình quân hằng năm của Chi nhánh đạt trên 60%; dư nợ cho vay và đầu tư của Chi nhánh tăng trưởng mạnh mẽ qua các năm, đến năm 2017 đạt hơn 2.950 tỷ đồng, tăng 2.757 tỷ đồng. Đến 30/11/2017, lợi nhuận của Chi nhánh đạt 53 tỷ đồng. Mặc dù mới thành lập (tháng 4/2011) nhưng VietinBank Đăk Nông đã vươn lên đứng thứ 3 về quy mô và thị phần trên địa bàn tỉnh Đăk Nông, chiếm 13,08%…

Ghi nhận nỗ lực của Chi nhánh, bà Trần Thu Huyền đã chúc mừng thành công của tập thể Ban Giám đốc và cán bộ, nhân viên Chi nhánh. Bà Huyền ghi nhận cơ cấu tín dụng của Chi nhánh dịch chuyển theo đúng định hướng của VietinBank, tập trung phát triển mạnh tại các phân khúc bán lẻ và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bà Huyền lưu ý bộ máy nhân sự của Chi nhánh đã tăng lên đáng kể về số lượng và chất lượng. Vì vậy, công tác tiếp nhận, hướng dẫn, đào tạo cán bộ mới cần được Chi nhánh quan tâm, bồi dưỡng hơn nữa, đặc biệt là công tác đào tạo, tự đào tạo trong Chi nhánh.

Phó Tổng Giám đốc Trần Minh Bình động viên quyết toán tại VietinBank Hoàng Mai

Tại VietinBank Hoàng Mai

Ngày 27/12/2017, Phó Tổng Giám đốc VietinBank Trần Minh Bình đã đến động viên quyết toán VietinBank Hoàng Mai.

Báo cáo với Phó Tổng Giám đốc về kết quả kinh doanh năm 2017, bà Đỗ Thị Bích Mai - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh cho biết: Bám sát chỉ đạo của Ban Lãnh đạo VietinBank, VietinBank Hoàng Mai đã nỗ lực vượt qua khó khăn, tận dụng lợi thế để thúc đẩy hoạt động kinh doanh an toàn, hiệu quả. Đến ngày 27/12/2017, các chỉ tiêu hoạt động kinh doanh của Chi nhánh đều đạt và vượt kế hoạch được giao, nhiều chỉ tiêu tăng trưởng vượt bậc so với năm trước.

Đánh giá cao nỗ lực vượt khó và biểu dương thành tích của Chi nhánh, Phó Tổng Giám đốc Trần Minh Bình bày tỏ kỳ vọng vào sức bật tiếp theo của Chi nhánh trong năm 2018 và khẳng định Ban Lãnh đạo cùng các đơn vị trong hệ thống sẽ tiếp tục đồng hành với những chặng đường phát triển của Chi nhánh. Phó Tổng Giám đốc chúc toàn thể Chi nhánh và gia đình CBNV năm mới an khang, thịnh vượng.

Các đồng chí lãnh đạo đến động viên quyết toán tại VietinBank Quảng Nam

Tại VietinBank Quảng Nam

Ngày 28/12/2017, Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cùng Ngân hàng Nhà nước tỉnh; Văn phòng Đại diện VietinBank tại Đà Nẵng đã đến động viên quyết toán tại VietinBank Quảng Nam.

Giám đốc VietinBank Quảng Nam đã vui mừng báo cáo với các đồng chí lãnh đạo về kết quả kinh doanh của Chi nhánh năm 2017. Theo đó, ước tính đến 31/12/2017, nguồn vốn bình quân đạt gần 100% so với kế hoạch; tăng 11% so với cùng kỳ năm trước; dư nợ bình quân đạt trên 100% kế hoạch; tăng 18% so với cùng kỳ năm trước; nợ xấu: 0,22%/tổng dư nợ (không có nợ xấu phát sinh trong năm 2017); lợi nhuận gấp trên 2,5 lần so với năm trước.

Trong những ngày Chi nhánh đang nỗ lực tập trung cho dịp quyết toán cuối năm 2017 đã nhận được sự động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo. Đây là nguồn động lực để Chi nhánh vượt khó, hoàn thành tốt nhất các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017, hướng tới năm 2018 nhiều thành công.

Đại diện Ban Lãnh đạo VietinBank chúc mừng thành công của VietinBank Tiền Giang năm 2017

Tại 7 chi nhánh Khu vực 6

Ngày 26/12/2017, ông Phùng Duy Khương - Giám đốc Khối Bán lẻ hàm Phó Tổng Giám đốc VietinBank đã thăm hỏi động viên công tác quyết toán năm 2017 tại 7 chi nhánh và Phòng Hỗ trợ tín dụng 7 chi nhánh Khu vực 6, bao gồm chi nhánh: Bến Lức, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Sa Đéc, Cần Thơ và Tây Đô, Phòng Kiểm tra Kiểm soát Nội bộ khu vực 24 và 26.

Năm 2017, hoạt động chung của Khu vực 6 và các chi nhánh nói trên đã đạt được rất nhiều kết quả khả quan, hầu hết các chỉ tiêu đều đạt rất cao so với kế hoạch giao. Dự kiến đến hết 31/12/2017, tổng nguồn vốn tăng 19,1% so với đầu năm, trong đó nguồn vốn bình quân tăng 3,9%; tổng dư nợ tăng 20,6%, trong đó dư nợ cho vay bình quân tăng 14,4% (tốc độ tăng trưởng huy động lẫn dư nợ đều cao hơn mức tăng trưởng chung khu vực phía Nam). Riêng chất lượng tín dụng luôn là điểm sáng của Khu vực 6 khi tỷ lệ nợ nhóm 2 là 3%, tỷ lệ nợ xấu chỉ là 0,6%, cải thiện rõ rệt so với đầu năm, thu nợ xử lý rủi ro đạt 80% kế hoạch giao; tổng lợi nhuận đạt trên 80% kế hoạch giao.

Hoạt động của 19 chi nhánh VietinBank Khu vực 6 đã góp phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn, xuất khẩu nông sản, thủy sản. Trong số 7 chi nhánh ông Phùng Duy Khương đến động viên công tác quyết toán, có những chi nhánh đã đạt những thành tích vượt trội, so với chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh được giao và so với bình quân các chi nhánh VietinBank Khu vực 6.

Về kết quả huy động, dư nợ bình quân: Các chi nhánh Bến Lức, Long An, Sa Đéc, Tây Đô đã vượt kế hoạch giao; chi nhánh Vĩnh Long và chi nhánh Tiền Giang là 2 chi nhánh nổi trội trong thu hồi nợ đã bán cho VAMC, kết quả thu hồi nợ đạt cao so với kế hoạch giao và rất cao so với bình quân thực hiện các chi nhánh Khu vực 6.

Hầu hết các chi nhánh đều có sự cải thiện về thị phần, năng suất lao động so với các tổ chức tín dụng khác trên địa bàn. Trong đó chi nhánh Vĩnh Long đã vươn lên xếp vị trí thứ 2 thị phần huy động và dư nợ địa bàn Vĩnh Long trong năm 2017, năng suất lao động đứng đầu địa bàn và lợi nhuận hoạt động cao nhất địa bàn.

Ông Phùng Duy Khương (đứng giữa) tặng quà động viên VietinBank Bến Lức (Long An)

Ghi nhận nỗ lực phấn đấu của tập thể CBNV các chi nhánh sau một năm lao động vất vả, ông Khương đề nghị Ban Giám đốc, tập thể người lao động các chi nhánh cần làm tốt công tác quyết toán 2017; nỗ lực hơn nữa, gắn kết chặt chẽ trong công việc, phát huy các ưu điểm đã đạt được, thực hiện các biện pháp hiệu quả để cải thiện các mặt còn tồn tại nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm mới 2018.

Ông Phùng Duy Khương cũng đã chuyển lời thăm hỏi chân tình, lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CBNV và người thân tại các chi nhánh nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất sắp đến.

Tại VietinBank Sông Hàn:

Ngày 25/12/2017, ông Phùng Duy Khương - Giám đốc Khối Bán lẻ hàm Phó Tổng Giám đốc VietinBank cùng lãnh đạo các phòng/ban Trụ sở chính đã đến thăm và động viên công tác quyết toán năm 2017 tại VietinBank Sông Hàn.

Tại buổi làm việc, bà Đinh Thị Kim Ngân - Giám đốc VietinBank Sông Hàn đã báo cáo kết quả kinh doanh của Chi nhánh tính đến ngày 23/12/2017. Theo đó, nhiều chỉ tiêu kinh doanh của Chi nhánh đã đạt và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra, cụ thể: Tổng nguồn vốn tăng 78% so với đầu năm; tổng dư nợ tăng 207% (tốc độ tăng trưởng huy động, dư nợ đều cao so với mức tăng trưởng tại khu vực Đà Nẵng); số lượng khách hàng; khách hàng ưu tiên; ngân hàng điện tử; lợi nhuận đều tăng trưởng.

Đánh giá cao nỗ lực vượt khó và biểu dương thành tích của Chi nhánh trong năm đầu hoạt động, ông Phùng Duy Khương bày tỏ kỳ vọng vào sự phát triển vượt bậc của Chi nhánh trong năm 2018. Ông Khương đề nghị Ban Giám đốc, tập thể người lao động Chi nhánh cần làm tốt công tác quyết toán 2017; nỗ lực hơn nữa, gắn kết chặt chẽ trong công việc, phát huy các ưu điểm đã đạt được nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm mới 2018. 

Ông Phùng Duy Khương chúc mừng thành công của VietinBank Sông Hàn năm 2017

Tại VietinBank Gia Định

Ngày 25/12/2017, ông Phùng Duy Khương - Giám đốc Khối Bán lẻ hàm Phó Tổng Giám đốc VietinBank đã đến động viên quyết toán tại VietinBank Gia Định.

Tại đây, bà Đào Thị Chinh - Giám đốc Chi nhánh đã báo cáo tình hình kinh doanh trong năm 2017. Theo đó, nguồn vốn và dư nợ tăng trưởng qua các năm; cơ cấu tín dụng dịch chuyển theo đúng định hướng của VietinBank, phát triển cân đối các phân khúc khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp siêu vi mô. Chất lượng tín dụng của chi nhánh năm 2017 rất tốt với tỷ lệ nợ xấu 0%; thu phí dịch vụ đạt 3.029 triệu đồng (tăng 1947%). Bên cạnh đó, Chi nhánh thực hiện tốt công tác xây dựng kiện toàn đội ngũ cán bộ nhân viên và uy tín thương hiệu trên địa bàn.

Chúc mừng thành công của Chi nhánh năm 2017, ông Phùng Duy Khương mong muốn Chi nhánh sẽ tiếp tục nỗ lực, bứt phá tạo ra lợi thế riêng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2018 và xây dựng thương hiệu VietinBank vững mạnh tại địa bàn.

Giám đốc Khối Bán lẻ tặng quà, hoa chúc mừng VietinBank Gia Định 

Tại VietinBank Thanh Xuân

Sáng ngày 29/12/2017 tại VietinBank Thanh Xuân, bà Trần Thu Huyền - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Khối Nhân sự VietinBank cùng đoàn công tác từ các phòng/ban Trụ sở chính đã đến thăm và động viên công tác quyết toán của Chi nhánh năm 2017.

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank Thanh Xuân đã báo cáo về tình hình, kết quả hoạt động kinh doanh của Chi nhánh đạt được trong năm 2017, đồng thời nêu rõ những thuận lợi khó khăn và những nỗ lực phấn đấu không ngừng của cán bộ, nhân viên Chi nhánh trong thời gian qua.

Bà Trần Thu Huyền đã ghi nhận những kết quả mà Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ Chi nhánh đã đạt được trong năm 2017 và chỉ đạo Chi nhánh tiếp tục chung sức, đồng lòng, dám nghĩ, dám làm phát huy truyền thống phát triển của Chi nhánh, đặc biệt quan tâm tăng trưởng sản phẩm bán lẻ hơn nữa cho tương xứng với quy mô của Chi nhánh hiện nay.

Tại VietinBank Quảng Trị

Sáng ngày 28/12/2017, Thành viên HĐQT VietinBank Nguyễn Hồng Vân cùng lãnh đạo các phòng/ban Trụ sở chính đã thăm, động viên quyết toán tại VietinBank Quảng Trị.

Tại buổi làm việc, Giám đốc VietinBank Quảng Trị Nguyễn Kim Hùng đã báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của Chi nhánh trong năm 2017.

Năm 2017 là một năm kinh tế địa bàn tỉnh Quảng Trị gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực rất lớn của Ban Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Chi nhánh vượt qua khó khăn, nỗ lực thực hiện các chỉ tiêu: Dư nợ cho vay và đầu tư đạt gần 4.100 tỷ đồng, tăng 1.000 tỷ đồng so với đầu năm, tốc độ tăng trưởng 33% so với đầu năm, chiếm thị phần 18%. Đặc biệt, Chi nhánh đã phát triển thêm trên 1.200 khách hàng tiền vay, phát triển mới trên 50 đơn vị chi lương và 60 đơn vị chấp nhận thẻ. Nguồn vốn huy động của Chi nhánh đạt 1.900 tỷ đồng và thị phần nguồn vốn 14,8% đứng thứ 3 về thị phần nguồn vốn; chất lượng tín dụng của Chi nhánh được cải thiện với tỷ lệ nợ xấu là 0,36%/tổng dư nợ; lợi nhuận đạt gần 63 tỷ đồng, tăng 18% so với năm trước.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thành viên HĐQT VietinBank Nguyễn Hồng Vân đã ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu cao của Ban Giám đốc và cán bộ, nhân viên Chi nhánh trong năm 2017. Thành viên HĐQT VietinBank chúc Chi nhánh luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong những năm tiếp theo, đóng góp chung vào sự phát triển bền vững của VietinBank. 

Thành viên HĐQT Nguyễn Hồng Vân tặng hoa động viên quyết toán VietinBank Quảng Trị

Mạch Hồng Thái - Gia Hân - Lương Minh Sơn - Xuân Minh -Triều Thúy - Thành Vinh - Kiều Anh