»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 19/10/2021 07:00

20 phút hôm nay, VietinBank mở cổng đăng ký tài khoản Alias miễn phí

VietinBank chính thức triển khai dịch vụ đặt Alias (biệt danh) cho tài khoản. Bạn có 20 phút nhanh tay để đặt ngay Alias miễn phí duy nhất từ 20h10 - 20h30 ngày 20/10/2021.

Alias là tên giao dịch tương đương số tài khoản và có thể được sử dụng thay số tài khoản thanh toán để thực hiện giao dịch chuyển/nhận tiền trên Internet Banking/Mobile Banking và/hoặc tại bất kỳ chi nhánh hay phòng giao dịch thuộc hệ thống VietinBank và các ngân hàng khác.

Với dịch vụ đặt Alias cho tài khoản, khách hàng của VietinBank thỏa sức sáng tạo, đặt tên cho tài khoản của mình. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể chuyển tiền/nhận tiền dễ dàng bằng chính tên Alias đã chọn mà không cần phải nhớ số tài khoản.

Khách hàng có thể lựa chọn đặt Alias tài khoản là số điện thoại của mình, lựa chọn theo gợi ý của hệ thống, hoặc chủ động đặt theo nhu cầu của mình với số lượng từ 4 đến 20 ký tự. Cách thức đặt tên Alias vô cùng đa dạng và hấp dẫn.

Đối với các hộ kinh doanh, khách hàng có thể lựa chọn Alias theo tên thương hiệu kinh doanh của mình như NANASHOP, PHONGTHUYPHATTAI… điều này giúp tăng nhận diện thương hiệu, tăng doanh thu từ việc thanh toán đơn giản, dễ dàng, dễ nhớ, dễ sử dụng…

Đối với khách hàng cá nhân trẻ trung, năng động, các facebooker, tiktoker, hot streamer… thì Alias tài khoản là giải pháp số một để thể hiện cá tính, phong cách, bản sắc và thương hiệu của riêng mình như: LINHXINH, THUYCUTE…

Đặt Alias cho tài khoản, khách hàng sẽ được giảm đến 100% phí dịch vụ.

Đặc biệt từ 20h10 - 20h30 ngày 20/10/2021, VietinBank dành tặng khách hàng ưu đãi lớn chưa từng có: MIỄN PHÍ TOÀN BỘ khi khách hàng đăng ký đặt dịch vụ Alias cho tài khoản trong thời gian này.

Để đặt Alias cho tài khoản, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

- Bước 1: Đăng nhập VietinBank iPay, chọn tính năng “Đặt Alias cho tài khoản” tại Danh sách tài khoản hoặc chức năng tài khoản.

- Bước 2: Lựa chọn tài khoản đăng ký dịch vụ.

- Bước 3: Nhập/chọn Alias theo ý muốn.

- Bước 4: Chọn/nhập hình thức trả phí, cán bộ tư vấn (nếu có)…

- Bước 5: Xác nhận giao dịch và đăng ký dịch vụ thành công.

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc email: contact@vietinbank.vn.

P.V