»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 27/10/2021 07:30

87 khách hàng trúng thưởng Quả cầu vàng từ Chương trình VietinBank Loyalty

VietinBank Loyalty triển khai Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Mừng sinh nhật vàng - Nhận ngàn quà tặng” từ ngày 5/7/2021 đến ngày 11/7/2021 đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ phía khách hàng. Xin chúc mừng 87 khách hàng có điểm tích lũy cao nhất và may mắn nhận giải thưởng Quả cầu vàng trị giá 1,5 triệu đồng từ Chương trình.

Tham gia Chương trình “Mừng sinh nhật vàng - Nhận ngàn quà tặng”, khách hàng chi tiêu thẻ Tín dụng Quốc tế/Ghi nợ Quốc tế; đăng ký mới VietinBank iPay và kích hoạt thành công iPay Mobile; gửi tiền tiết kiệm kỳ hạn từ 6 tháng trở lên trên kênh điện tử; giao dịch thanh toán hóa đơn được nhân đôi điểm thưởng Loyalty trong ngày 8/7/2021.

Trong đó, 87 khách hàng có tổng điểm tích lũy cao nhất trong thời gian từ ngày 5/7/2021 đến ngày 11/7/2021 đã nhận được giải thưởng hấp dẫn của Chương trình. Mỗi khách hàng được nhận 1 quả cầu vàng may mắn trị giá 1,5 triệu đồng, chứa dung dịch vàng lá 24K với ý nghĩa mang tới may mắn và thành công.

Danh sách khách hàng trúng thưởng, quý khách vui lòng xem tại đây.

VietinBank trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tham gia Chương trình. Trong thời gian tới, VietinBank mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các Quý khách hàng trong các chương trình tiếp theo.

(Ghi chú: VietinBank sẽ gửi quà tặng đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thời gian giao hàng có thể dài hơn dự kiến. VietinBank rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách hàng).

Khánh Hiền