»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 08/11/2021 05:30

VietinBank siêu ưu đãi đặt Alias cho chủ shop: Chỉ từ 99.000 đồng

Với mong muốn đồng hành cùng các chủ cửa hàng, hộ kinh doanh gia tăng nhận diện thương hiệu thông qua Dịch vụ đặt biệt danh (Alias) cho tài khoản, từ ngày 12/11/2021 đến 31/12/2021, VietinBank tung ra những ưu đãi cực hấp dẫn dành riêng cho các chủ hộ kinh doanh khi sử dụng Dịch vụ đặt Alias. Chỉ từ 99.000 đồng, các chủ shop đã có thể sở hữu ngay cho mình một Alias bằng chính tên thương hiệu của shop để thực hiện các giao dịch trong và ngoài hệ thống VietinBank vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Thấu hiểu được nhu cầu cá nhân hóa và nâng tầm giá trị của mỗi chủ hộ kinh doanh đối với “đứa con tinh thần” của mình, vừa qua VietinBank đã tung ra Dịch vụ đặt Alias cho tài khoản và được khách hàng đón nhận rất tích cực.

Dịch vụ đặt Alias là đặt biệt danh cho tài khoản tương đương số tài khoản và có thể được sử dụng thay số tài khoản để thực hiện giao dịch chuyển/nhận tiền trên Internet Banking/Mobile Banking và/hoặc tại bất kỳ chi nhánh hay phòng giao dịch nào thuộc hệ thống VietinBank và các ngân hàng khác.

Với dịch vụ này, các chủ cửa hàng, hộ kinh doanh sẽ không còn phải băn khoăn nỗi lo người mua hàng chuyển nhầm tiền vào tài khoản khác hay phải “nặng đầu” ghi nhớ về dãy số tài khoản ngân hàng nữa. Giờ đây, các chủ shop hoàn toàn có thể dễ dàng đặt biệt danh cho tài khoản bằng chính tên thương hiệu hoặc một tên ấn tượng, dễ nhớ ngay tại VietinBank iPay Mobile. Mọi giao dịch sẽ đơn giản hơn bao giờ hết, khách hàng chỉ cần sử dụng tên Alias thay vì nhập số tài khoản là có thể chuyển/nhận tiền thành công trong tích tắc.

Đặc biệt, từ ngày 12/11/2021 đến 31/12/2021, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi cực hấp dẫn để giúp khách hàng có được tên Alias với chi phí chỉ từ 99.000 đồng. Ngoài ra, Quý khách hàng còn có thể đổi điểm thưởng VietinBank Loyalty để nhận voucher và sử dụng khi thanh toán phí dịch vụ Alias.

Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản VietinBank để sở hữu một Alias đặc sắc cho riêng mình, thì đừng lo, chỉ với 2 phút trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, khách hàng có thể mở mới tài khoản thanh toán (TKTT) bằng giải pháp Định danh trực tuyến (eKYC). Và nếu còn e ngại về phí sử dụng dịch vụ của VietinBank, khách hàng chỉ cần lựa chọn 1 trong 2 gói TKTT Smart hoặc Premium để nhận được ưu đãi miễn phí: Phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, phí duy trì tài khoản và dịch vụ iPay, phí thông báo biến động số dư…

Đối với khách hàng hiện hữu muốn đặt Alias, Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn tại đây.

Đối với khách hàng chưa có TKTT của VietinBank vui lòng thực hiện theo hướng dẫn tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.

Tuệ Lâm