»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 31/8/2021 04:45

“Ưu đãi ngập tràn - Rộn ràng Quốc khánh” cùng VietinBank Loyalty

Ngoài tiện ích tích điểm đổi quà cho mỗi giao dịch thẻ, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn… VietinBank Loyalty còn mang đến những cơ hội “săn” quà tặng vào những dịp đặc biệt trong năm. Chào đón Quốc khánh 2/9, VietinBank Loyalty triển khai Chương trình “Ưu đãi ngập tràn - Rộn ràng Quốc khánh”, mang đến cơ hội “săn” 2.600 voucher hấp dẫn trong khung giờ “Vàng”.

Chương trình được triển khai từ 9h00 đến 23h00 duy nhất trong ngày 2/9/2021. Chỉ với 29 điểm Loyalty, cùng các thao tác đơn giản trên VietinBank iPay Website/Mobile, quý khách dễ dàng sở hữu ngay voucher quy đổi thành tiền vào tài khoản thanh toán lên tới 50.000 đồng.

Tiền sẽ được tự động cộng vào tài khoản có biến động số dư gần nhất của khách hàng sau 18h00 của ngày tiếp theo. Tổng số lượng voucher quà tặng lên đến 2.600 voucher với mệnh giá 10.000 đồng, 20.000 đồng, 30.000 đồng và 50.000 đồng.

Chương trình áp dụng đối với các khách hàng đang có điểm tích lũy Loyalty khả dụng và còn thời hạn sử dụng trên hệ thống. Để thực hiện đổi điểm, khách hàng vui lòng truy cập VietinBank iPay:

- Đổi tại Website VietinBank iPay: https://ebanking.vietinbank.vn/rcas/portal/web/retail/bflogin - Mục Loyalty - Danh mục quà tặng và đổi quà - Ưu đãi HOT 2/9

- Đổi tại VietinBank iPay Mobile - Mục Điểm thưởng - Ưu đãi HOT 2/9

Thể lệ Chương trình tại đây.

VietinBank Loyalty - Chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của VietinBank thời gian qua đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Đến nay, VietinBank Loyalty đã thu hút hàng chục nghìn khách hàng tham gia đổi quà.

Thời gian tới, VietinBank Loyalty sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị hơn nữa dàng tặng Quý khách hàng. Với các chính sách điểm thưởng, quà tặng hấp dẫn; các tính năng đổi mới, những tiện ích ưu việt trong từng sản phẩm, dịch vụ cùng quy mô hệ sinh thái ngày càng rộng lớn các nhãn hàng uy tín, VietinBank Loyalty chắc chắn sẽ làm hài lòng và giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc email: contact@vietinbank.vn.

Hải Anh