»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h08' ngày 20/9: 181,07 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h43' ngày 20/9 mua: 4.165 nghìn đồng/chỉ, bán: 4.197 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 19/9: VN-Index: 997,10 +1,95 HNX-Index : 104,04   +1,75 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 16/5/2019 06:31

“Tranh Cửu Ngư Koi” hội tụ tài lộc của VietinBank Gold & Jewellery

“Tranh Cửu Ngư Koi” biểu tượng cho sự an lành và sung túc, thịnh vượng trong cuộc sống, may mắn về tài lộc trong kinh doanh cũng như thành công trong học hành, thi cử đã được VietinBank Gold & Jewellery lựa chọn từ nhà sản xuất Royal Selangor - Malaysia để giới thiệu tới khách hàng.

>> “Tỏa sáng vẻ đẹp Việt” cùng VietinBank Gold & Jewellery >> Tài lộc hội tụ cùng VietinBank Gold & Jewellery
Tranh Cửu Ngư Koi với hình ảnh chín chú cá Koi mạ vàng 24K bơi lội trên hồ sen

Cổ nhân có câu “Liên liên hữu Ngư - Niên niên hữu dư” (Trên Sen có Cá - Quanh năm dư dả), đó chính là ý nghĩa hàm chứa trong sản phẩm “Tranh Cửu Ngư Koi”.

  • “Cửu” vừa có nghĩa là chín vừa có nghĩa là vĩnh cửu, trường tồn mãi mãi,
  •  “Ngư” là cá - phát âm gần giống “dư” trong dư dả, sung túc.
  •  “Liên” là hoa sen - đồng âm với “liên” trong liên tục.

Chính vì vậy, tổng hoà của bức tranh mang hàm ý dư dả, sung túc, thịnh vượng liên tục và mãi mãi.

Hình tượng Cá trong tranh là loài Cá Chép Koi đặc biệt - loài cá có sức sống mạnh mẽ, kiên trì, bền bỉ, hài hòa, biết yêu thương và bảo vệ nhau. Sức mạnh thần kỳ này được gắn liền với điển tích cổ “Cá chép vượt vũ môn hoá Rồng”. Hình tượng Cá Chép Koi được ví như Rồng - loài vật linh thiêng, oai phong, rạng rỡ, có sức mạnh và quyền uy tối cao, là hình ảnh tượng trưng cho các bậc vua chúa.

Hoa Sen chứa đựng nhiều ý nghĩa cao quý: Mang tiềm lực dồi dào, sinh khí mạnh mẽ: rũ bùn vươn lên khỏi mặt nước; mang sự trong sạch, tinh khiết, thanh cao: nở hoa sáng ngời trên mặt nước; sự thịnh vượng: lá hoa phủ ấm mặt nước.

Trong Phật pháp, hoa Sen còn là hiện thân của nhân quả luân hồi, sự nối truyền liên tục: quá khứ - hoa nở, hiện tại - đài hoa, tương lai - hạt sen. Trong tiếng Hán - Việt, hạt Sen được đọc là “tử”, đồng âm với từ “con cái” mang ý sinh sôi, nảy nở.

Cận cảnh tranh Cửu Ngư Koi

Tranh Cửu Ngư Koi hội tụ nhiều ý nghĩa cao đẹp, thể hiện cho nhiều mong ước chính đáng của con người trong cuộc sống. Đây là một trong những sản phẩm mới nhất tại các cửa hàng VietinBank Gold & Jewellery. Những tinh hoa ấy được VietinBank Gold & Jewellery tuyển chọn để giới thiệu tới các khách hàng với mong muốn đây sẽ là những món quà đầy trân trọng dành tặng cho người thân, đối tác.

Ngoài ra, VietinBank Gold & Jewellery còn phân phối những sản phẩm thương hiệu hàng đầu thế giới như Risis - Singapore với những sản phẩm quà tặng mạ vàng 24K tinh tế nhất, độc đáo nhất. Hơn thế nữa, quý khách hàng còn có thể tỏa sáng với Kim cương chứng chỉ GIA; sang trọng và quý phái với trang sức Pháp - Neelia hay nhẹ nhàng và nữ tính với trang sức mang phong cách Hàn Quốc - STONEHENgE…

Đặc biệt, từ ngày 15/5/2019 đến hết ngày 15/7/2019, VietinBank Gold & Jewellery gửi tới các khách hàng vô vàn quà tặng trong chương trình khuyến mãi “Quà sang trao tay - Nhận ngay Vàng lớn”. Bên cạnh đó, mỗi tuần VietinBank Gold & Jewellery còn dành tặng 1 phần quà cho các khách hàng đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình“Quà sang trao tay - Nhận ngay Vàng lớn” và các sản phẩm của Công ty, quý khách vui lòng truy cập website: http://vietinbankgold.vn/tin-khuyen-mai/qua-sang-trao-tay-nhan-ngay-vang-lon-n277.html  

Hương Trà