»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 19/10/2021 10:55

“Tháng 10 yêu thương - Đổi thưởng nhận quà” cùng VietinBank Loyalty

Tháng 10, tháng của yêu thương. Nhằm tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho chị em nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, VietinBank Loyalty gửi tới các khách hàng nữ Chương trình “Tháng 10 yêu thương - Đổi thưởng nhận quà”.

Cơ hội nhận 10.500 voucher quà tặng mệnh giá lên đến 50.000 đồng với tổng trị giá 200 triệu đồng chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

Chương trình được triển khai trong khung giờ “Vàng” từ 9h00 đến 21h00 duy nhất ngày 20/10/2021. Chỉ với 20 điểm Loyalty, cùng các thao tác đơn giản trên VietinBank iPay Website/Mobile, các khách hàng nữ dễ dàng sở hữu ngay voucher quy đổi thành tiền vào tài khoản thanh toán lên tới 50.000 đồng.

Tiền sẽ được tự động cộng vào tài khoản có biến động số dư gần nhất của khách hàng sau 18h00 của ngày tiếp theo. Tổng số lượng voucher quà tặng lên đến 10.500 voucher với các mệnh giá 10.000 đồng, 20.000 đồng, 30.000 đồng và 50.000 đồng.

Chương trình áp dụng đối với các khách hàng nữ đang có điểm tích lũy Loyalty khả dụng và còn thời hạn sử dụng trên hệ thống. Để thực hiện đổi điểm, khách hàng vui lòng truy cập VietinBank iPay:

- Đổi tại Website VietinBank iPay: https://ipay.vietinbank.vn/ - Mục Loyalty - Danh mục - HOT VOUCHER 20/10.

- Đổi tại VietinBank iPay Mobile - Mục Điểm thưởng - HOT VOUCHER 20/10.

Thể lệ Chương trình tại đây.

Thông qua Chương trình “Tháng 10 yêu thương - Đổi thưởng nhận quà”, VietinBank gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công trong cuộc sống. VietinBank mong rằng những voucher ý nghĩa của Chương trình sẽ mang đến cho Quý khách hàng thật nhiều niềm vui trong ngày đặc biệt này.

Ngoài tiện ích tích điểm đổi quà cho mỗi giao dịch thẻ, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn…, vào các dịp đặc biệt trong năm, VietinBank Loyalty thường xuyên mang tới những bất ngờ thú vị. Thông qua những cơ hội “săn” quà tặng hấp dẫn, mỗi Chương trình đều tạo nên dấu ấn riêng và nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

Đến nay, VietinBank Loyalty - Chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của VietinBank đã thu hút hàng triệu khách hàng tham gia đổi quà. Với các chính sách điểm thưởng, quà tặng hấp dẫn; các tính năng đổi mới, những tiện ích ưu việt trong từng sản phẩm, dịch vụ cùng quy mô hệ sinh thái ngày càng rộng lớn các nhãn hàng uy tín, VietinBank Loyalty chắc chắn sẽ làm hài lòng và giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc email: contact@vietinbank.vn.

Hoàng My