»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 27/01/2023 09:12

“Săn deal giờ vàng - Tậu tài khoản chất” trong Ngày Thần tài

Hãy cùng VietinBank đón Thần tài gõ cửa ngày đầu xuân, để năm mới vạn sự may mắn với ưu đãi miễn phí khi đăng ký Alias gợi ý.

Trong khung giờ vàng từ 9h00 - 11h59(*) ngày 31/1/2023 (Tức Ngày Thần tài mồng 10 Tết âm lịch), Quý khách hàng khi đăng ký/thay đổi Alias trên VietinBank iPay sẽ được miễn phí toàn bộ Alias gợi ý (**). Bên cạnh đó, các khách hàng tiếp tục được miễn phí khi đăng ký Alias là số điện thoại. 

Alias là tên giao dịch riêng của mỗi khách hàng, được sử dụng thay số tài khoản thanh toán để thực hiện các giao dịch chuyển/nhận tiền trên kênh Internet Banking/Mobile Banking (trong hệ thống VietinBank và các ngân hàng khác) mà không cần phải nhớ số tài khoản.

Các thao tác đặt Alias cho tài khoản hoàn toàn online. Chỉ trong vài phút, khách hàng có thể đặt tên tài khoản ngay trên điện thoại thông minh bằng cách đăng nhập VietinBank iPay, chọn tính năng “Đặt Alias cho tài khoản” tại “Danh sách tài khoản” hoặc “Chức năng tài khoản” và làm theo hướng dẫn.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900558868, Email: contact@vietinbank.vn.

(*) Thời gian giao dịch được tính theo giờ hệ thống của VietinBank.

(**) Alias gợi ý bao gồm các mẫu Alias được liệt kê trên ứng dụng VietinBank và/hoặc các mẫu Alias được liệt kê kèm theo một cụm số bất kỳ (đảm bảo không vượt quá 20 ký tự).

VietinBank

null - VietinBank null - VietinBank