»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 20/02/2020 05:08

“Quyền năng” của tấm thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines

Sau khi ra mắt, Thẻ Tín dụng quốc tế (TDQT) VietinBank JCB Credit Ultimate EMV JSpeedy Vietnam Airlines (VietinBank Ultimate VNA) đã gây ấn tượng mạnh tới khách hàng (KH). Đây là tấm thẻ đầy “Quyền năng” khi không chỉ là một siêu phẩm công nghệ; mà còn mang tới không gian tiện ích, ưu đãi hấp dẫn, chuyên biệt dành riêng cho chủ thẻ.

>> Thêm nhiều ưu đãi - chơi golf đẳng cấp cùng thẻ VietinBank Visa Signature

Nhằm thực hiện mục tiêu đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ (SPDV) thẻ phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của KH, VietinBank đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo ra các SPDV thông minh, tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu của KH trong thời đại kỷ nguyên số. Theo đó, VietinBank đã phối hợp triển khai sản phẩm thẻ TDQT VietinBank Ultimate VNA với những “Quyền năng” hoàn toàn mới mẻ, ưu đãi đặc biệt và chuyên biệt dành cho KH. Sở hữu tấm thẻ TDQT VietinBank Ultimate VNA, KH sẽ được hưởng 16 ++ đặc quyền vô cùng hấp dẫn.

Miễn phí dặm bay, vi vu du lịch:

- Tặng 20.000 dặm bay khi mở thẻ và phát sinh chi tiêu từ 30 triệu đồng.

- Được nâng hạng Titan của Vietnam Airlines ngay khi mở thẻ và nâng hạng Vàng khi chủ thẻ đạt 25.000 dặm xét hạng hoặc 25 chặng bay của Vietnam Airlines.

- Cơ hội trúng 1 cặp vé máy bay hạng Thương gia tại bất kỳ đường bay nào khi có chi tiêu cao trong tháng.

- Chính sách cộng dặm bay Vietnam Airlines hấp dẫn khi chi tiêu thẻ với mức 20.000 đồng = 1 dặm.

- Ưu đãi giảm 20% dặm trả thưởng khi KH đổi dặm thưởng sang vé máy bay. KH chỉ phải mất 80 dặm trả thưởng cho chặng bay trị giá 100 dặm thưởng.

- Miễn phí dịch vụ phòng chờ hạng Thương gia tại Ga quốc tế Sân bay Quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng. Miễn phí sử dụng phòng chờ tại 57 sân bay quốc tế.

- Miễn phí sử dụng hệ thống JCB Plaza ở các thành phố lớn trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Nhật, Singapore, Hàn Quốc…

- Ưu đãi tới 25% khi sử dụng dịch vụ thuê xe Hertz Rent-a-Car tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Trải nghiệm hệ thống nhà hàng, khách sạn cao cấp:

Ngay khi mở và kích hoạt thành công thẻ VietinBank Ultimate VNA, KH sẽ được tặng 1 thẻ Accor Plus Traveller. Với chiếc thẻ này, KH sẽ được hưởng quyền lợi đặc biệt về ẩm thực/đặt phòng tại 20 quốc gia trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương như:

- Giảm đến 50% hóa đơn ăn uống tại hơn 1.400 nhà hàng cao cấp.

- Giảm tối thiểu 10% giá phòng ưu đãi nhất trong ngày tại hơn 1.000 khách sạn.

Không chỉ vậy, KH còn được giảm giá tới 30% tại gần 100 nhà hàng và hơn 7.500 khách sạn nổi tiếng ở Nhật Bản; tặng 1 món chính không giới hạn số lần khi dùng bữa tại các nhà hàng Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản và miễn phí đêm nghỉ tại hệ thống Resort FLC sang trọng khi chơi golf.

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn trên, KH còn được hưởng những “đặc quyền” dành riêng cho các chủ thẻ như:

- Đối với chủ thẻ chưa được xếp hạng trở thành KH ưu tiên của VietinBank, tấm thẻ sẽ đưa chủ thẻ trở thành KH ưu tiên hạng Bạc trong vòng 6 tháng kể từ ngày kích hoạt thẻ; đồng thời được sử dụng tối thiểu 4 SPDV của VietinBank tại thời điểm phê duyệt hạng.

- Chủ thẻ được miễn phí ra sân tại 4 Resort của FLC và giảm giá lên đến 60% phí ra sân tại 10 sân golf đẳng cấp tại Việt Nam và các đặc quyền chơi golf khác.

- Được hỗ trợ 24/7 bằng nhiều thứ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Thái khi gọi đến số tổng đài: +81-3-5778-8379.

Với thẻ TDQT VietinBank Ultimate VNA, VietinBank mong muốn mang tới một sản phẩm thẻ thanh toán hiện đại với công nghệ hỗ trợ thanh toán tiếp xúc và phi tiếp xúc, nâng cao trải nghiệm cuộc sống số hiện nay. Sản phẩm này tiếp tục khẳng định những nỗ lực của VietinBank trong việc nắm bắt nhu cầu ngày càng cao, đa dạng và hành trình “Nâng giá trị cuộc sống” tới KH.

Để biết thêm thông tin chi tiết, KH  vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Contact Center: 1900 558 868 hoặc email: contact@vietinbank.vn.

Đinh Thúy Hạnh