»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 03/07: 214,14 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 03/07 mua: 49.37 nghìn đồng/chỉ, bán: 49.76 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 03/07: VN-Index: 847.61 +5.23 HNX-Index: 111.55 -0.06 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 21/6/2019 07:00

“Cơn sốt” dịch vụ “Tài khoản yêu cầu - Dẫn đầu phong cách”

Kể từ thời điểm triển khai chính thức, dịch vụ tài khoản thanh toán số chọn theo yêu cầu dành cho khách hàng cá nhân của VietinBank đã thu hút gần 30.000 khách hàng sử dụng dịch vụ. Lý do nào khiến dịch vụ tài khoản số chọn theo yêu cầu tạo được “sức hút” mạnh mẽ với khách hàng đến vậy?

>> Tài khoản yêu cầu - Dẫn đầu phong cách >> Mở tài khoản như ý, đón phú quý đến nhà
Hãy lựa chọn tài khoản số đẹp để dẫn đầu phong cách cùng VietinBank

Dịch vụ tiện ích

Hiện nay, hầu hết ngân hàng chỉ cung cấp dịch vụ tài khoản số đẹp cho một tệp khách hàng riêng biệt trên thị trường. Điều này vô tình tạo nên “rào cản” cho những khách hàng khác muốn tiếp cận, sử dụng dịch vụ. Nắm bắt được nhu cầu còn bỏ ngỏ của đa số khách hàng, VietinBank đã chính thức ra mắt dịch vụ lựa chọn tài khoản số chọn theo yêu cầu cho tất cả các khách hàng của VietinBank. Với nền tảng hệ thống CoreBanking vượt trội, VietinBank tự hào trở thành ngân hàng cung cấp dịch vụ mở tài khoản số chọn theo đa dạng yêu cầu cho khách hàng.

Đến với VietinBank, mọi khách hàng đều có thể chọn lựa cho mình một số tài khoản mang dấu ấn cá nhân gắn liền với ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm, số điện thoại… Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn lựa số tài khoản theo phong thủy cùng nhiều tính chất như số lộc phát, số tam hoa kép, số thần tài... với ý nghĩa mang lại sự may mắn và tài lộc cho khách hàng.

Ưu đãi hấp dẫn

Sử dụng dịch vụ tài khoản số chọn theo yêu cầu, khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn: Cơ hội đăng ký sử dụng các gói tài khoản như V-SUPER, V-Biz để tận hưởng chính sách miễn phí rất nhiều các dịch vụ khác nhau như chuyển khoản trong/ngoài hệ thống, dịch vụ VietinBank iPay, SMS Banking, phí duy trì thường niên thẻ ghi nợ hay tín dụng quốc tế.

Đặc biệt đối với khách hàng ưu tiên, VietinBank còn triển khai thêm ưu đãi mới: Giảm 30% phí mở tài khoản số chọn theo yêu cầu. Đây cũng là lời tri ân đến với tất cả các khách hàng đã đồng hành, ủng hộ cùng VietinBank trong suốt thời gian qua.

Những “tín hiệu” tích cực

Chỉ sau 5 tháng triển khai dịch vụ, đã có gần 30.000 khách hàng sử dụng dịch vụ của VietinBank. Con số này vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại và vẫn đang tiếp tục tăng lên mỗi ngày bởi sự tiện ích, ý nghĩa của dịch vụ.

Anh Nguyễn Khắc Trung - khách hàng của VietinBank Tràng An cho biết: “Ngay từ khi biết đến dịch vụ mở tài khoản số đẹp theo yêu cầu của VietinBank, tôi đã nhanh chóng đăng kí mở tài khoản theo số điện thoại của tôi. Vậy là giờ tôi đã sở hữu số tài khoản ngân hàng có dãy số trùng với số điện thoại hiện nay tôi. Kể từ khi chuyển sang sử dụng số tài khoản mới này, tôi cảm thấy công việc kinh doanh của mình gặp may mắn hơn, mọi thứ đều thuận lợi hơn trước rất nhiều. Với chi phí mở số tài khoản khá hợp lý lại theo đúng dãy số mong muốn của mình, tôi rất hài lòng với dịch vụ này của VietinBank”.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay dịch vụ “Tài khoản yêu cầu - Dẫn đầu phong cách” tại VietinBank ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc, hoặc Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn/phi@vietinbank.vn.

Hạnh Chi