»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 13/8/2021 08:48

“Chống dịch an toàn, mua sắm không khoảng cách” cùng VietinBank

Giảm ngay 50.000 đồng khi khách hàng mua sắm trực tuyến các sản phẩm thuộc gian hàng tại tính năng Mua sắm trực tuyến trên Ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Để tiếp tục mang đến những trải nghiệm mua sắm đặc biệt và ưu đãi dành cho khách hàng, VietinBank phối hợp với VNPAY triển khai chương trình khuyến mãi “Chống dịch an toàn, mua sắm không khoảng cách” với ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng không cần phải ra ngoài vẫn có thể mua sắm nhanh chóng và an toàn.

Theo đó, khi Mua sắm trực tuyến trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile vào các ngày thứ 7, Chủ nhật trong tháng 8/2021, nhập mã giảm giá “IPAYMOBILE08” khách hàng sẽ được giảm 50.000 đồng cho các giao dịch có giá trị từ 1.000.000 đồng, áp dụng trên phạm vi toàn quốc với khách hàng cá nhân.

Với tính năng Mua sắm trực tuyến, VietinBank mang tới khách hàng hàng ngàn sự lựa chọn như: Thời trang, mẹ và bé, điện tử - gia dụng, hàng tiêu dùng, phụ kiện, mỹ phẩm, làm đẹp…

Ngày càng nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn đặt hàng và thanh toán VnShop trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile do thao tác sử dụng đơn giản, an toàn không tiếp xúc, bảo mật cao.

Khách hàng có thể mua sắm trực tuyến VnShop trên Ứng dụng VietinBank iPay Mobile với các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Chọn “Mua sắm trực tuyến”
  • Bước 2: Lựa chọn sản phẩm muốn mua
  • Bước 3: Nhập mã “IPAYMOBILE08” vào ô mã giảm giá
  • Bước 4: Nhập thông tin, xác nhận giao dịch, thanh toán thành công.

*Lưu ý:

- Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 300.000 đồng.

- Số lượng mã giảm giá có hạn, mỗi khách hàng được sử dụng mã 1 lần/tuần.

- Chương trình áp dụng trên toàn quốc; riêng các sản phẩm tivi, máy giặt, máy điều hoà, máy sấy quần áo, máy nước nóng, máy lọc nước, máy rửa chén, cây nước nóng lạnh chỉ giao hàng và lắp đặt tại TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng.

- Các khu vực giãn cách sẽ áp dụng chính sách giao hàng theo chỉ thị hiện hành.

Thể lệ chi tiết Chương trình xem tại đây!

Hãy tham gia trải nghiệm “Chống dịch an toàn, mua sắm không khoảng cách” cùng VietinBank ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800 5888 59 (8h30-18h từ thứ 2 đến Chủ nhật) để được giải đáp nhanh nhất.

Nguyễn Đăng Đông