»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 29/7/2021 02:17

“5K + 1T” với Gói tài khoản thanh toán “0 phí” của VietinBank

(VietinBank) - Sử dụng không tốn chi phí lại được hưởng thêm nhiều ưu đãi, Gói tài khoản thanh toán (TKTT) “0 phí” của VietinBank “giải phóng” khách hàng (KH) khỏi nỗi băn khoăn về phí và tần suất sử dụng. TKTT “0 phí” chinh phục KH từ những trải nghiệm nhỏ nhất với lợi ích cực lớn.

Không phí giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống

Khi mở Gói TKTT của VietinBank, KH sẽ không tốn bất kỳ phí nào, được miễn hoàn toàn: Phí duy trì TKTT, phí duy trì VietinBank iPay, phí duy trì dịch vụ biến động thông tin TKTT qua SMS/OTT (tùy theo lựa chọn Gói TKTT), phí giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua VietinBank iPay.

Vượt trội hơn cả, VietinBank có hạn mức giao dịch trực tuyến (online) cao nhất lên đến 5 tỷ đồng/lần, 15 tỷ đồng/ngày.

Khuyến mãi ngập tràn

Ngoài chính sách ưu đãi về phí, VietinBank luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi lớn, hấp dẫn dành tặng KH, mang đến cho KH những trải nghiệm dịch vụ cùng lợi ích tốt nhất. Các chương trình, ưu đãi mới nhất luôn được VietinBank thường xuyên cập nhật, thông tin trên website www.vietinbank.vn.

Không giới hạn thời gian

Tiện lợi về thời gian cũng là yếu tố Gói TKTT “0 phí” của VietinBank hút KH mở và sử dụng. Đa số người dùng như: Nhân viên văn phòng, người lao động... không tiện để đến ngân hàng trong giờ hành chính. Ngoài ra dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, cần hạn chế tối đa tiếp xúc trực tiếp.

Giờ đây, KH có thể dễ dàng mở TKTT bất kỳ lúc nào (24/7) mà không cần đến ngân hàng qua hình thức định danh trực tuyến (eKYC), vô cùng thuận tiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn, bảo mật.

Không khoảng cách

Sau khi tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile, mở thành công Gói TKTT “0 phí” của VietinBank, dù ở bất kỳ nơi đâu, trong không gian nào, các KH hoàn toàn có thể dễ dàng giao dịch mọi nơi, vô cùng an toàn, thuận lợi.

Không ngừng đột phá

Thấu hiểu nhu cầu tài chính riêng biệt của từng nhóm KH, VietinBank cung cấp Gói TKTT “0 phí” được được thiết kế và xây dựng dựa trên nhu cầu và “phong cách” của từng đối tượng KH. Đồng thời, VietinBank không ngừng đột phá khi ứng dụng công nghệ mới nhất, tiên tiến hiện đại và bảo mật để liên tục gia tăng những tiện ích độc đáo, gia tăng trải nghiệm cho KH.

Trong tháng 6 vừa qua, VietinBank iPay đã vinh dự đạt Giải thưởng “Dịch vụ ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam 2021” do Tạp chí danh tiếng The Asian Banker trao tặng và là ứng dụng Ngân hàng điện tử duy nhất đạt danh hiệu “Top 10 Sao Khuê” 2 năm liên tiếp 2020 và 2021.

Tải ngay VietinBank iPay Mobile để tận hưởng trọn bộ tiện ích Gói TKTT “0 phí”

VietinBank iPay Mobile là ứng dụng tài chính thông minh gắn liền với người tiêu dùng thông thái thời đại 4.0. VietinBank iPay Mobile với giao diện tươi mới, bắt mắt; thiết kế tinh tế mang đến cho người dùng các trải nghiệm tài chính hiện đại nhất với đa dạng các tính năng vượt trội; nhanh chóng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi; tiết kiệm chi phí và thời gian.

Chỉ với smartphone, khuôn mặt, thông tin cá nhân, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một TK “0 phí” nhờ vào giải pháp eKYC trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Việc đăng ký, mở TK bằng hình thức eKYC là hoàn toàn miễn phí. Sau khi thực hiện, KH sẽ được tự động đăng ký sử dụng Gói TKTT Smart và được hưởng các chính sách miễn phí của Gói TKTT này.

Ngoài ra, người dùng có thể lập tức trải nghiệm Ngân hàng số VietinBank với vô vàn tiện tích ưu việt như: Chuyển khoản “0 phí”, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, liên kết các ví điện tử như: ZaloPay, MoMo, Air Pay…

Hướng dẫn mở tài khoản tại đây.

Hãy tải ngay ứng dụng VietinBank iPay Mobile để tận hưởng trọn bộ tiện ích Gói TKTT “0 phí - 5K +1T” này nhé!

Việt Bách