»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Khuyến mãi Ngày 18/5/2022 12:00

Đại tiệc ưu đãi - Giảm ngay 50% trên VietinBank iPay Mobile

Mùa hè đến, các hoạt động du lịch - giải trí lên ngôi, tín đồ mê “vi vu” không nên bỏ qua combo ưu đãi giảm ngay 50% khi đặt vé máy bay, khách sạn, tàu, xe, vé xem phim, hoa trên Ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Chương trình khuyến mãi (CTKM) này diễn ra từ nay đến ngày 7/7/2022.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, người dân có xu hướng lựa chọn phong cách sống hiện đại với nhiều trải nghiệm mới mẻ, sử dụng ứng dụng ngân hàng để thực hiện các giao dịch hằng ngày phục vụ tối đa nhu cầu của cuộc sống.

Thời điểm này, khi nhu cầu du lịch - giải trí đang tăng trưởng mạnh mẽ VNPAY phối hợp với VietinBank tung chương trình khuyến mãi “Đại tiệc ưu đãi - Giảm 50%” khi đặt vé máy bay, khách sạn, tàu, xe, vé xem phim, đặt hoa trên Ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Đây cũng là CTKM dành cho các tiện ích “du lịch - giải trí” có giá trị lớn nhất từ trước đến nay với combo ưu đãi “cực cháy”, tổng giá trị đến hơn 3,7 tỷ đồng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Cụ thể, khi khách hàng thực hiện giao dịch đặt vé máy bay, khách sạn trên VietinBank iPay Mobile nhập mã ưu đãi “VNPAY200” để được giảm giá 50% tối đa 200.000 đồng. Khuyến mãi áp dụng cho 80 khách hàng đầu tiên mỗi ngày.

Khi khách hàng đặt vé tàu, xe, vé xem phim, đặt hoa nhập mã “VNPAY50” để được giảm giá 50% tối đa 50.000 đồng. Khuyến mãi áp dụng cho 920 khách hàng đầu tiên mỗi ngày.

Có thể thấy rằng, hình thức đặt vé du lịch - giải trí trên ứng dụng ngân hàng đã đáp ứng trọn vẹn nhu cầu du lịch, giải trí, mua sắm của khách hàng. Đặc biệt, mỗi tuần khách hàng có thể sử dụng mã khuyến mãi 1 lần giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

“Không khó để tìm một ứng dụng có thể đặt vé máy bay, khách sạn, tàu, xe… trực tuyến nhưng một ứng dụng với dịch vụ tốt, đáp ứng được các yêu cầu cá nhân vừa có mức giá hợp lý, khuyến mãi lớn thì không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, khi trải nghiệm đặt vé trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile tôi bị thuyết phục hoàn toàn vì không chỉ đặt vé nhanh chóng, an toàn mà còn nhận khuyến mãi tới nửa giá”- anh Bảo Trần (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Người dùng trải nghiệm các dịch vụ trên VietinBank iPay Mobile

“Mỗi tuần áp mã một lần giúp tôi tiết kiệm được kha khá. Cả nhóm bạn thân của tôi cũng biết đến CTKM này và “khai thác” triệt để khuyến mãi hằng tuần. Phải nói là rất “hời” - bạn Ngọc Anh (22 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) vui vẻ chia sẻ sau khi đặt combo máy bay, khách sạn trên VietinBank iPay Mobile.

Các hình thức đặt vé di chuyển - giải trí trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile đều có thao tác đơn giản, thanh toán nhanh gọn. Đặc biệt, đặt vé di chuyển trên ứng dụng này, người dùng sẽ luôn chủ động trong hành trình, không cần phải tới tận đại lý, ga tàu/bến xe để chờ đợi mua vé, tiết kiệm thời gian.

Nếu đang có nhu cầu tận hưởng những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè để cân bằng tinh thần và giải tỏa áp lực cuộc sống thì đừng quên đặt vé “du lịch - giải trí” trên VietinBank iPay Mobile để có những trải nghiệm thú vị và độc đáo, thoải mái du lịch mà không lo “mòn” ví.

Chi tiết CTKM tại đây!

Khánh Hiền

null - VietinBank null - VietinBank