»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 13/07: 217,78 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 13/07 mua: 50.20 nghìn đồng/chỉ, bán: 50.62 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 13/07: VN-Index: 868.72 -2.49 HNX-Index: 115.85 -0.01 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Khuyến mãi Ngày 11/10/2018 07:00

Thanh toán trực tuyến tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Từ ngày 15/9/2018, VietinBank và Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM đã triển khai kết nối hệ thống, cung ứng dịch vụ đăng ký khám chữa bệnh và thanh toán viện phí trực tuyến trên website/app (ứng dụng giao diện điện thoại) của Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM. Chương trình nhằm đem lại tiện ích tối ưu cho cả Bệnh viện và bệnh nhân.

>> VietinBank triển khai Gói Quản lý tài khoản thông minh cho doanh nghiệp >> VietinBank tưng bừng ưu đãi phí dịch vụ dành cho KHDN
Poster Chương trình

Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước, VietinBank đã phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM chính thức triển khai dịch vụ nhằm rút ngắn quy trình khám bệnh, tiết kiệm thời gian giao dịch của bệnh nhân, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh của Bệnh viện.

Giải pháp Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt của VietinBank là một giải pháp thanh toán an toàn, hiệu quả và hiện đại theo xu hướng của các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Sau khi triển khai tại một số bệnh viện lớn trên cả nước, giải pháp đã ghi nhận những thành công và được sự hưởng ứng của đông đảo đội ngũ cán bộ, nhân viên bệnh viện và người dân.

Đối với Dịch vụ thanh toán trực tuyến trên website/app của Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM, người bệnh sẽ tiết kiệm thời gian, giảm bớt căng thẳng trong những lần chờ thanh toán viện phí, thuận tiện khi đăng ký tái khám những lần tiếp theo và giảm thiểu rủi ro trong giao dịch tiền mặt. Chất lượng phục vụ bệnh nhân của bệnh viện cũng sẽ được nâng cao hơn do đã giảm bớt được sự quá tải trong khâu thu viện phí và đăng ký khám.

Cá nhân đăng ký khám chữa bệnh và thanh toán tiền khám trên website của Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM vào tài khoản của Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM mở tại VietinBank Chi nhánh 5 TP. HCM thông qua Thẻ Khám bệnh đã đăng ký Dịch vụ Thanh toán trực tuyến (đối với khách hàng sử dụng Thẻ Khám bệnh của Bệnh viện chính là thẻ viện phí phát hành tại các Bệnh viện có đầu BIN là 97041569/97041570).

Chi nhánh tổng hợp thông tin đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến vào file đăng ký theo lô theo hướng dẫn sử dụng giao dịch trong hệ thống Core SunShine (mẫu file đính kèm) và gửi về địa chỉ mail TTTT.HOSPITAL@vietinbank.vn để được hỗ trợ đăng ký.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Phát triển Sản phẩm và Marketing - Khối Khách hàng Doanh nghiệp. Email: marketing_khdn@vietinbank.vn

Diệp Thu - Sỹ Long