»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Ngành dệt may Ngày 15/3/2018 12:46

Doanh nghiệp Đức chuyên sản xuất hệ thống đo lường và kiểm tra chất lượng tìm kiếm đối tác (Ref: DE0012)

Thông tin chung: Được thành lập năm 1920, công ty là một trong số các đơn vị hàng đầu về sản xuất hệ thống đo lường và kiểm tra chất lượng trên thế giới. Đội ngũ của công ty bao gồm các kỹ sư lành nghề, chuyên gia kỹ thuật cao, và quản trị viên giàu kinh nghiệm.

Sản phẩm/ dịch vụ:

  • Sản phẩm: thiết bị kiểm tra vật liệu (Material Testing) (vd: bộ đo rung kiểm tra và mô phỏng ma sát/ mài mòn, kiểm tra bề mặt…), thiết bị đo lường (metrology) (vd: Kiểm tra đất, tính toán lực..), các thiết bị đặc biệt và các loại thiết bị khác (vd: kiểm tra khả năng hàn/ độ bền của kim loại, thiết bị mô phỏng mài mòn và lão hóa).
  • Dịch vụ: nghiên cứu dự án/ thực hiện hoàn thiện phòng thí nghiệm, thực hiện các quy trình kiểm tra hiệu quả, tạo ra các tiêu chuẩn cụ thể.

Khách hàng/ Đối tác: Thị trường xuất khẩu chính của công ty là Châu Á (25% doanh số) và Châu Âu (30% doanh số). Các thị trường xuất khẩu khác bao gồm: Trung Đông, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Bắc Phi. Khách hàng và đối tác phân phối của công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sợi; có nhu cầu mua và phân phối thiết bị kiểm soát khả năng bắt lửa của quần áo và các sản phẩm sợi khác.

Nhu cầu: Công ty đang tìm kiếm khách hàng và đối tác phân phối (trên cơ sở chia sẻ hoa hồng) hoạt động trong ngành công nghiệp dệt may tại Việt Nam. Đối tác phân phối phù hợp nên có mạng lưới phân phối rộng khắp tại Đông Nam Á.

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Tổ Quản Lý Mạng Lưới Nước Ngoài – CN Đức – Phòng Định chế Tài chính – VietinBank Trụ Sở Chính.

Tel:  (+84) 439421030 – Ext 25832/ 25835 / 25836 . Email: obm.g@vietinbank.vn