»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h08' ngày 20/9: 181,07 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h43' ngày 20/9 mua: 4.165 nghìn đồng/chỉ, bán: 4.197 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 19/9: VN-Index: 997,10 +1,95 HNX-Index : 104,04   +1,75 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Nhà hàng Pane E Vino


Ưu đãi:
- Giảm 10% đối với tất cả khách hàng sử dụng thẻ VietinBank thanh toán hóa đơn ăn uống tại nhà hàng Pane e Vino (không áp dụng cho đồ mang đi và giao hàng)
Điều kiện áp dụng:
-Chủ thẻ thanh toán bằng thẻ của VietinBank
-Không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi khác của Pan e Vino
-Không áp dụng cho set menu.
-Không áp dụng cho những ngày lễ tết.
Thời gian:
Từ nay đến 20/11/2019
Đối tượng:
Tất cả chủ thẻ VietinBank
Địa điểm:
Nhà hàng Pane e Vino, số 3 Nguyễn Khắc Cần, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Sơ bộ đơn vị:
Nhà hàng Pan e Vio chuyên phục vụ các món ăn truyền thống của đất nước Italia xinh đẹp với thực đơn vô cùng phong phú, đã dạng có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Từ món khai vị với salat, đồ nguội, pho mat, thịt xông khói, cho đến súp, các món ăn chính như pasta, pizza, risotto, steak đều được làm và lựa chọn từ những nguyên liệu nhập khẩu đảm bảo chất lượng cao nhất
Một nét riêng của Pane e Vino mà nơi khác ít có được là bộ sưu tập rượu vang đồ sộ với các chai vang tinh túy từ những nhà vang tên tuổi của Italia.Bộ sưu tập vang ngon này do nhà hàng tự mình nếm thử, kiểm tra và nhập về Việt Nam để giới thiệu đến khách hàng yêu thích rượu vang trong và ngoài nước.


VietinBank