»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h ngày 18/7: 174,57 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h43' ngày 18/7 mua: 3.920 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.952 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 18/7: VN-Index: 976,05 -6,52 HNX-Index : 106,74   +0,16 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Elite Fitness


Ưu đãi:
- Giảm 5% cho chủ thẻ thường của VietinBank khi mua gói hội viên toàn thời gian từ 12 tháng trở lên tại CLB Elite Fitness.
- Giảm 5% cho toàn bộ chủ thẻ VietinBank tại CLB Elite Active.
- Giảm 10% cho chủ thẻ VIP của VietinBank khi mua gói hội viên toàn thời gian từ 12 tháng trở lên.
Điều kiện áp dụng:
- Ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng thanh toán bằng thẻ VietinBank 
-Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, sản phẩm và không chuyển nhượng cho người khác
- Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mại cùng các chương trình hợp tác khác.
- Không áp dụng cho các chủ thẻ nằm trong danh sách bị hạn chế hoặc không được phép tập luyện tại bất kỳ CLB nào của Elite Fitness
- Chủ thẻ VIP của VietinBank bao gồm: các chủ thẻ Epartner G-card; Pink Card, Visa debit  hạng vàng, Master debit premium và thẻ tín dụng quốc tế Cremium/Premium hạng Platinum hoặc tương đương trở lên.
Thời gian:
-    Từ nay -19/9/2019
Đối tượng:
-    Tất cả chủ thẻ VietinBank
Địa chỉ: 
Hệ thống phòng tập của Elite Fitness 
Chi tiết truy cập website: https://elitefitness.com.vn/ 
Giới thiệu:
Elite Fitness là thương hiệu Fitness cao cấp với 15 câu lạc bộ trên toàn quốc, đồng thời là hệ thống câu lạc bộ thể dục thể thao cao cấp, hàng đầu tại Việt Nam. Thông qua việc xây dựng môi trường tập luyện đẳng cấp, phòng tập rộng rãi, cơ sở vật chất tối tân và các khu vực chức năng phong phú như: trang thiết bị hiện đại với màn hình cảm ứng, bể bơi 4 mùa sử dụng hệ thống lọc và xử lý nước bằng ozon bảo vệ sức khỏe. Hệ thống Jacuzzi, xông hơi sauna, tủ khóa mã an toàn, tường leo núi trong nhà, hơn 1000 lớp học Yoga và group X hàng tháng với giờ học linh hoạt và huấn luyện viên uy tín.  Elite Fitness hứa hẹn là điểm đến quen thuộc của các khách hàng quan tâm đến sức khỏe và thể thao.
 


VietinBank