»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h10' ngày 19/7: 174,02 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h58' ngày 19/7 mua: 3.975 nghìn đồng/chỉ, bán: 4.007 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 19/7: VN-Index: 982,34 +6,29 HNX-Index : 107,07   +0,33 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

AKC Fitness


Ưu đãi:
Giảm giá 25% cho chủ thẻ VietinBank khi mua  gói tập tại AKC Fitness
Điều kiện áp dụng: 
+Ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng thanh toán bằng thẻ VietinBank 
+Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, sản phẩm và không chuyển nhượng cho người khác
+Không áp dụng trùng với chương trình khuyến mại và các chương trình hợp tác khác.
Thời gian:
Từ nay -15/9/2019
Đối tượng:
Tất cả chủ thẻ và CBNV VietinBank
Địa chỉ: 
Hệ thống phòng tập của AKC Fitness
Chi tiết truy cập website: https://akcfitness.com.vn
Giới thiệu:
AKC Fitness là một trong những thương hiệu Fitness đầu tiên được thành lập từ nhóm các vận động viên "Thể dục - Thể hình -Thẩm mỹ" đã từng giành nhiều huy chương vàng tại các đấu trường thể thao trong nước và quốc tế. AFC Fitness cung cấp các tiện ích như: bể bơi, xông hơi, bể xục, xông đá muối và các bộ môn như Boxing, Kickfit, Kick-Boxing, Muay Thái, Võ tự vệ, Võ gậy... nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. 
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cùng đội ngũ huấn luyện viên kinh nghiệm lâu năm có bề dày thành tích thi đấu, AKC Fitness đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực thể thao và hứa hẹn là điểm đến quen thuộc cho các khách hàng quan tâm đến sức khỏe và thể thao.


VietinBank