Trả góp lãi suất 0% cho hóa đơn từ 2.000.000 VND trên VietinBank iPay Mobile

19/06/2024 08:38
Nhằm gia tăng dịch vụ và mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng, VietinBank chính thức triển khai tính năng trả góp lãi suất 0% cho mọi giao dịch từ 2.000.000 VND qua thẻ Tín dụng. Với tính năng này, khách hàng có thêm lựa chọn thanh toán phù hợp với tình hình và điều kiện tài chính của mình.

Lợi ích vượt trội:

- Kỳ hạn trả góp lên đến 24 tháng: Khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn trả góp linh hoạt, từ ngắn hạn đến dài hạn, lên đến 24 tháng.

- Giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến (online) hoặc thanh toán tại POS của các ngân hàng trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam phục vụ mục đích tiêu dùng cá nhân với giá trị giao dịch trả góp tối thiểu từ 2 triệu đồng. Chi tiết điều kiện điều khoản tham khảo tại đây.

- Thủ tục đăng ký dễ dàng và bảo mật tuyệt đối: Quy trình đăng ký đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo bảo mật thông tin tối đa cho khách hàng.

Tra Gop Online M7 S02 750x500px

Hướng dẫn đăng ký trả góp lãi suất 0%:

- Bước 1: Đăng nhập VietinBank iPay Mobile.

- Bước 2: Chọn mục "Trả góp".

- Bước 3: Nhập thông tin giao dịch và lựa chọn kỳ hạn trả góp.

- Bước 4: Xác nhận và hoàn tất.

Với tính năng trả góp lãi suất 0% mới này, VietinBank hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích và lựa chọn thanh toán linh hoạt hơn, hỗ trợ tối đa trong việc quản lý tài chính cá nhân. Đồng thời, chủ thẻ vẫn được hưởng toàn bộ các chính sách, ưu đãi của VietinBank.

Hãy trải nghiệm ngay hôm nay và tận hưởng những lợi ích vượt trội từ dịch vụ của VietinBank!

Trải nghiệm tính năng trả góp ngay trên VietinBank iPay ngay hôm nay!

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868, Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank
Tags:
Có thể bạn quan tâm