»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 26/01: 223.66 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 26/01 mua: 56.10 nghìn đồng/chỉ, bán: 56.62 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 26/01: VN-Index: 1136.12 -29.93 HNX-Index: 227.82 -4.02 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 28/11/2020 09:43

Hội thảo “Tư vấn giải pháp tài chính - Đồng hành cùng khách hàng vượt qua đại dịch COVID-19”

Ngày 26/11/2020, VietinBank Quảng Trị (CN) tổ chức Hội thảo “Tư vấn giải pháp tài chính - Đồng hành cùng khách hàng (KH) vượt qua đại dịch COVID-19” (Hội thảo).

Ông Nguyễn Đính - Phó Giám đốc phụ trách VietinBank Quảng Trị gửi lời tri ân tới các KH đã đồng hành với CN

Hội thảo “Tư vấn giải pháp tài chính - Đồng hành cùng KH vượt qua đại dịch COVID-19” được tổ chức nhằm giới thiệu gói dịch vụ, sản phẩm tín dụng, chính sách ưu đãi về lãi suất và tư vấn những dự án vay vốn phù hợp cho KH trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Hội thảo có sự tham dự: Ông Hà Sỹ Đồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị; ông Nguyễn Đính - Phó Giám đốc phụ trách VietinBank Quảng Trị và các ông/bà trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng/ban/đơn vị cùng cán bộ, nhân viên CN; các đại biểu đại diện các cơ quan ban, ngành tại địa phương là những đối tác, KH tiềm năng của CN và gần 150 KH trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại Hội thảo, ông Hà Sỹ Đồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị đánh giá cao những đóng góp của VietinBank Quảng Trị trong những năm qua đã luôn đồng hành, hỗ trợ tích cực, kịp thời cho KH, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội, an sinh xã hội của tỉnh. Bên cạnh đó, ông Hà Sỹ Đồng đã có những chia sẻ về những định hướng, giải pháp của tỉnh Quảng Trị đồng hành, hỗ trợ cùng người dân, doanh nghiệp vượt qua đại dịch COVID-19 và thiên tai, lũ lụt. Ông Hà Sỹ Đồng hy vọng, Hội thảo do VietinBank Quảng Trị tổ chức sẽ giúp cho người dân, doanh nghiệp tiếp cận những giải pháp tài chính với ưu đãi phù hợp để ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tại Hội thảo, VietinBank Quảng Trị đã giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ (SPDV), chính sách ưu đãi về lãi suất; đồng thời tư vấn những dự án vay vốn phù hợp tới KH.

Không chỉ vậy, CN còn giới thiệu những giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt và giải pháp thanh toán dịch vụ điện tử. Theo đó, đối với giải pháp dịch vụ thanh toán điện tử, KH và doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều hình thức thanh toán không dùng tiền mặt như: Thẻ ATM, thẻ Tín dụng Quốc tế...

Tại Hội thảo, VietinBank Quảng trị đã lắng nghe những khó khăn của KH khi phải chịu ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, đồng thời tư vấn những SPDV, giải pháp tài chính phù hợp cùng những chính sách ưu đãi lãi suất phù hợp nhất tới từng phân khúc KH.

Phát biểu tại Hội thảo, ông Nguyễn Đính - Phó Giám đốc phụ trách VietinBank Quảng Trị gửi lời tri ân đến các quý KH đã đồng hành cùng CN trong thời gian qua. Bên cạnh đó, VietinBank Quảng Trị hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các KH trong thời gian tới.

Hội thảo “Tư vấn giải pháp tài chính - Đồng hành cùng KH vượt qua đại dịch COVID-19” của VietinBank Quảng Trị đã khép lại thành công. Sau Hội thảo, VietinBank Quảng Trị đã kết nối được nhiều KH mới sử dụng SPDV của VietinBank và mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

VietinBank Quảng Trị cam kết mang tới những SPDV, giải pháp tài chính tối ưu tới KH

Kiều Sương

null - VietinBank