»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 30/11: 214.76 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 30/11 mua: 53.35 nghìn đồng/chỉ, bán: 53.92 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 30/11: VN-Index: 1003.08  -7.14 HNX-Index: 147.70 -0.46 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 19/10/2020 03:48

Bảo hiểm VietinBank xuất sắc đạt giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam 2020”

Ngày 18/10/2020 tại Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank (VBI/Bảo hiểm VietinBank) đã được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards năm 2020”. Theo đó, Ứng dụng công nghệ My VBI và VBI4Sales của VBI được bình chọn là sản phẩm Chuyển đổi số xuất sắc Việt Nam năm 2020.

>> VBI đạt Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam >> VBI được vinh danh trong top 10 bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam
Ông Nguyễn Hồng Phong - Phó Tổng Giám đốc VBI nhận giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam 2020”

Tại buổi Lễ, 27 doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ và 31 đơn vị là cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp chuyển đổi số tiêu biểu đã được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards năm 2020”. Đây là những tổ chức xuất sắc nhất được lựa chọn từ 232 hồ sơ dự thi ở tất cả các thành phần theo cơ cấu giải thưởng trên toàn quốc.

Trong số các sản phẩm đạt giải tại Vietnam Digital Awards năm 2020, ứng dụng giám định, bồi thường bảo hiểm trực tuyến My VBI và Ứng dụng Mua hàng trực tuyến VBI4Sales được đánh giá là ứng dụng công nghệ tiêu biểu trong lĩnh vực Bảo hiểm.

My VBI - Ứng dụng bảo hiểm trực tuyến xuất sắc

Tính năng giám định và bồi thường bảo hiểm trực tuyến là một trong những tính năng ưu việt, vượt trội nhất của ứng dụng My VBI. Thay vì quy trình khai báo bồi thường trước kia, khách hàng cần chờ đợi 15 ngày đến 30 ngày làm việc. Với ứng dụng My VBI thời gian xử lý của khách hàng được rút giảm xuống chỉ còn 15 phút. Với tính năng nổi trội này đã mang tới nhiều tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời tới khách hàng. Đặc biệt là đối với các khách hàng phát sinh nhu cầu bồi thường bảo hiểm về ô tô hay sức khỏe, chỉ cần một vài thao tác trên ứng dụng My VBI, các thông tin của khách hàng sẽ được xử lý ngay lập tức mà không mất thời gian gửi nhận.

Ứng dụng My VBI được coi là dấu mốc của VBI trong hành trình nỗ lực mang đến trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng và liên tục được cải tiến các tính năng và bổ sung công nghệ. Đến nay, ứng dụng My VBI đã được được tích hợp các công nghệ 4.0 như: Trí tuệ nhân tạo AI, hệ thống dữ liệu lớn (Big Data), công nghệ nhận diện hình ảnh, ký tự... vào quy trình giám định, bồi thường tổn thất xe cơ giới, tra cứu bồi thường bảo hiểm sức khỏe và mua hàng trực tuyến.

VBI4sales - Ứng dụng phát triển kênh phân phối ưu việt

VBI được biết đến là đơn vị đầu tiên trên thị trường triển khai ứng dụng thông minh dành cho các “doanh nhân” bảo hiểm. Thấu hiểu sự vất vả, bất tiện trong các giao dịch giữa đại lý và bảo hiểm, VBI đã mang tới trải nghiệm khác biệt, năng động và chuyên nghiệp bằng ứng dụng độc quyền VBI4sales. Theo đó, ứng dụng này cho phép hơn 40.000 đại lý tư vấn bảo hiểm của VBI có thể thao tác quá trình tư vấn và chốt giao dịch nhanh chóng, thuận tiện với khách hàng.

Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc Bảo hiểm VietinBank cho biết: Trong xu thế 4.0 toàn cầu, hệ thống công nghệ thông tin đóng vai trò “xương sống” không những trong việc quản trị và điều hành doanh nghiệp; mà còn là cầu nối hữu hiệu giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, song song với việc phát triển mạng lưới và kênh phân phối nhằm đưa bảo hiểm đến gần hơn với người dân Việt Nam, VBI luôn không ngừng cải tiến hệ thống quản trị và quy trình công việc bằng các nền tảng công nghệ tiến tiến hiện đại, tối ưu hoá hiệu suất doanh nghiệp và tạo ra những trải nghiệm mang tính ổn định, tiện lợi và vượt trội cho khách hàng. VBI tự hào là doanh nghiệp tiên phong tạo ra những ứng dụng trải nghiệm đầu tiên được thị trường đón nhận với nhiều phản hồi tích cực.

Với phương châm “Tiên phong công nghệ - Trải nghiệm đỉnh cao”, My VBI và VBI4Sales hiện đang được VBI tiếp tục phát triển, cải tiến bằng những công nghệ tân tiến nhất thế giới nhằm mang đến những trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng.

Như Mai

null - VietinBank