»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 10/08: 245.24 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 10/08 mua: 56.50 nghìn đồng/chỉ, bán: 58.15 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 10/08: VN-Index: 843.20 +1.74 HNX-Index: 113.64 +0.87 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 09/12/2019 08:00

VietinBank đồng hành cùng “Ngày hội việc làm Trường Đại học Ngoại thương năm 2019”

Ngày 6/12/2019 tại Hà Nội, “Ngày hội việc làm Trường Đại học Ngoại thương năm 2019” (FTU Career Fair 2019) đã được tổ chức. VietinBank là đơn vị tài trợ, đồng hành cùng sự kiện,. Tại đây VietinBank tổ chức các hoạt động tư vấn nghề nghiệp, phỏng vấn tuyển dụng, tặng sách… Các hoạt động này đã tạo được ấn tượng tốt với các sinh viên tham dự.

VietinBank tổ chức hoạt động “phỏng vấn thử” cho các bạn sinh viên

FTU Career Fair là sự kiện thường niên do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, phối hợp với Đoàn Thanh niên và Câu lạc bộ Nguồn nhân lực Trường Đại học Ngoại thương tổ chức. Chương trình dành cho sinh viên Trường Đại học Ngoại thương và sinh viên khối Ngành Kinh tế trên địa bàn Hà Nội. Sự kiện nhằm cung cấp các cơ hội việc làm, cơ hội để các bạn sinh viên tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp; đồng thời trang bị cho mình những kiến thức về ngành nghề, từ đó sẵn sàng hơn khi bước chân vào thị trường tuyển dụng.

Năm nay, FTU Career Fair 2019 trở lại với chủ đề “Boundless Opportunities” có nghĩa là “Cơ hội không giới hạn” với hàm ý: Đem lại những cơ hội không chỉ trong công việc mà còn là cơ hội để trao dồi kiến thức, thái độ phù hợp với môi trường làm việc.

FTU Career Fair 2019 nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia của các doanh nghiệp với mong muốn tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao ở các lĩnh vực: Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Tài chính ngân hàng, Luật, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ… cho các vị trí tuyển dụng.

Là đơn vị nhiều năm đồng hành cùng FTU Career Fair, năm nay VietinBank tham gia sự kiện không chỉ với tư cách là đơn vị tài trợ Vàng; mà tại đây VietinBank còn có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tư vấn nghề nghiệp, phỏng vấn thử, giao lưu tặng sách…

Chia sẻ tại sự kiện bạn Nguyễn Thị Thái Bảo - Sinh viên Trường Đại học Ngoại thương cho biết: “Tôi ấn tượng với VietinBank từ nhiều năm trước khi tham gia các hoạt động tại FTU Career Fair. Từ đó, tôi tìm hiểu về môi trường làm việc, về văn hóa doanh nghiệp tại VietinBank và mong muốn một ngày nào đó tôi có thể gia nhập ngôi nhà VietinBank. Để từng bước thực hiện mong muốn đó, hôm nay tôi đăng ký “phỏng vấn thử” trực tiếp với cán bộ nhân sự của VietinBank. Tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ FTU Career Fair lần này”.

Còn bạn Hoàng Thị Kiều Chinh - Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân lại rất thích thú với những cuốn sách mà VietinBank dành tặng tại Chương trình: “Tất cả đều là những đầu sách hay với chủ đề “hot” đang được rất nhiều sinh viên quan tâm tìm mua”.

Cũng bởi vì những hoạt động rất ý nghĩa tại FTU Career Fair 2019 nên gian hàng của VietinBank đã thu hút rất đông sinh viên đến giao lưu và tìm hiểu thông tin.

Sinh viên tham gia hoạt động tư vấn nghề nghiệp và nhận sách từ gian hàng của VietinBank

Minh Khuê

null - VietinBank